User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
Chủ đề: VMware Fusion Professional 7.0.0 Build 2075534
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=252664
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.507
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.337 lần trong 12.170 bài

  Mặc định VMware Fusion Professional 7.0.0 Build 2075534

  VMware Fusion Professional 7.0.0 Build 2075534 incl Keygen


  tgth.vn - VMware Fusion 7 là dễ dàng nhất, nhanh nhất và đáng tin cậy nhất để chạy các chương trình Windows trên máy Mac mà không cần khởi động lại. VMware Fusion 7 Pro có công nghệ ảo hóa trên máy Mac đến cấp độ tiếp theo với các tính năng mạnh mẽ được thiết kế cho người dùng cao cấp và các chuyên gia kỹ thuật. Cho dù bạn muốn chạy Windows XP, Windows 7 hoặc Windows 8.1 trên máy Mac, VMware Fusion 7 dễ dàng cài đặt tính năng này sẽ giúp bạn có được và chạy trong thời gian nhanh như chớp . Với khả năng chạy Windows chỉ có các ứng dụng như Microsoft Project và Internet Explorer, VMware Fusion 7 biến máy Mac cơ bản của bạn vào máy tính với khả năng tương thích. Trợ lý di chuyển của VMware Fusion cho Windows tạo sự dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để chuyển toàn bộ máy tính của bạn với máy Mac và làm việc hầu hết các phần mềm Windows mà bạn đã đầu tư.

  Có được một sự trải nghiệm Mac giống như khi chạy các ứng dụng Windows trên máy Mac. VMware Fusion 7 cập nhật Yosemite cho bạn một tầm nhìn như khi làm việc với các ứng dụng Windows - cảm thấy rõ ràng hơn và tinh tế hơn. Thông qua tín hiệu thiết kế chính của Yosemite như độ mờ trong các cửa sổ, thanh công cụ sắp xếp hợp lý và đơn giản hóa biểu tượng Dock, VMware Fusion 7 có thêm kích thước nhiều hơn khi quản lý máy ảo. VMware Fusion 7 cũng thúc đẩy tính năng điều khiển Yosemite để đảm bảo một trải nghiệm nhất quán trên các hệ điều hành như nhập toàn màn hình khi nhấn vào màu xanh lá cây “stoplight” , hoặc có thể tìm kiếm và mở máy ảo của bạn hoặc các ứng dụng Windows trực tiếp từ Spotlight.

  Nhận được nhiều nhất tính năng mới của Windows 8.1 trực tiếp trên máy Mac của bạn và chạy ứng dụng Windows Store liền cạnh nhau với các ứng dụng máy Mac của bạn. Với VMware Fusion 7, xem các ứng dụng Windows Store trong Launchpad và ứng dụng thư mục hoặc đặt ứng dụng Windows Store trong dock ở chế độ Unity. VMware Fusion 7 hỗ trợ Windows 8.1, Windows 8.1 Pro and Windows 8.1 Enterprise.

  Với sức mạnh động cơ xử lý 64-bit và tối ưu hóa lõi cao, làm cho việc sử dụng hiệu quả nhất của bộ xử lý Intel Haswell mới nhất, VMware Fusion 7 chạy các ứng dụng Windows và Mac kề cạnh nhau nhanh hơn bao giờ hết. Fusion 7 cung cấp lên đến 43% việc cải thiện trong hoạt động chuyên sâu như CPU đa phương tiện, mã hóa / giải mã và kiểm tra hoạt động khác. Tận dụng bộ nhớ nhanh hơn của Mac, hiệu suất SSD nhanh hơn và sức mạnh lớn hơn , Fusion 7 cho phép bạn chạy các ứng dụng Windows ở tốc độ đáng kinh ngạc.

  Với VMware Fusion 7, bạn có thể tạo ra các máy ảo lên đến 16 vCPUs, 8TB của ổ đĩa ảo, và lên đến 64 GB bộ nhớ để chạy các ứng dụng đòi hỏi. Bây giờ bạn có thể cung cấp cho các ứng dụng đồ họa chuyên sâu một sự tăng thêm bằng cách phân bổ lên đến 2GB bộ nhớ video với một máy ảo. Và với đồ họa 3D mạnh mẽ và được hỗ trợ đồ họa OpenGL 2.1 và DirectX 9.0c Shader Model 3 , Fusion 7 sẽ làm cho hoạt động các ứng dụng 3D cao như AutoCAD hay SolidWorks một cách dễ dàng.

  Mở rộng kết nối của máy Mac của bạn với môi trường Windows và tận dụng lợi thế của USB 3 được hỗ trợ chuyển tập tin cực kỳ nhanh chóng hoặc sử dụng AirPlay để xem môi trường Windows của bạn trên HDTV . VMware Fusion 7 cũng có thể tận dụng lợi thế của các Dock phổ biến trong máy Mac như đầu đọc thẻ SDXC nhập và xem hình ảnh của bạn trực tiếp trong Windows và xem chúng trên một màn hình bên ngoài hoặc sử dụng cổng Thunderbolt hay cổng HDMI của máy Mac của bạn. VMware Fusion 7 đi kèm với hỗ trợ cho âm thanh HD với âm thanh vòm 5.1 và công nghệ không dây Bluetooth 4.0 . (Hỗ trợ USB3 yêu cầu Windows 8 hoặc cao hơn)

  VMware VMware Fusion 7 cho phép bạn chỉ sử dụng Windows-USB hoặc các thiết bị Bluetooth trên máy Mac của bạn - từ máy thu GPS, sangđiện thoại di động hoặc máy nghe nhạc mp3 và các thiết bị đầu vào khác mà chỉ được hỗ trợ trong Windows.
  VMware Fusion 7 được tối ưu hóa cho máy Mac mới nhất và sẵn sàng cho hệ điều hành X Yosemite và Windows 8.1 để cung cấp Windows cơ bản để trải nghiệm trên Mac .

  VMWare Fusion dễ cài đặt và bạn sẽ có thể để có được Windows của bạn và chạy trong tích tắc. Fusion được thiết kế cho cả người dùng bình thường và các chuyên gia những người muốn một máy ảo thay thế nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy.

  Hơn nữa, VMWare Fusion cung cấp khả năng chạy Windows trong một cửa sổ riêng biệt, nhưng bạn cũng có thể chạy Windows trong chế độ xem toàn màn hình mà chỉ hiển thị Windows desktop.

  Hơn nữa, bạn cũng có thể khởi chạy các ứng dụng Windows ngay từ Dock của bạn, mà không nhìn thấy môi trường của Microsoft. Điều này được thực hiện nhờ vào chế độ xem Unity, cung cấp một trải nghiệm tích hợp đầy đủ. Bạn sẽ có thể tương tác với các ứng dụng Windows như các ứng dụng Mac: xem chúng trong Expose, trong Launchpad hoặc Mission Control.

  Một ưu điểm khác đề cập đến giá trị của việc sử dụng VMWare Fusion là bạn có thể kết nối chỉ thiết bị Windows với máy Mac của bạn và sử dụng chúng như thể bạn làm việc trên máy tính của bạn.

  Ứng dụng này được thiết kế để bổ sung cho giải pháp Boot Camp của Apple bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải khởi động lại máy Mac bất cứ khi nào bạn muốn truy cập vào Windows. Với Fusion, bạn có thể sử dụng cả hai cùng một lúc.

  Trang web VMware Compatibility Guide cung cấp cho bạn truy cập nhanh vào danh sách gần đây nhất của hệ thống các HĐH khách mà VMware Fusion hỗ trợ. Hơn nữa, trong hướng dẫn chuyên sâu về cách cài đặt các hệ điều hành khách phổ biến nhất, có thể được tìm thấy trên VMware Guest Operating System Installation Guide.


  Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Size: 341 MB

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi Kim Nguyen; 04-09-2014 lúc 11:32 PM


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Có 4 người đã cảm ơn Untouchableman vì bài viết này rất hữu ích:

  goblet (24-11-2014),huynhhuey (04-12-2014),nhattanrm (12-09-2014),trung1bl (24-10-2014)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của donaltqt89
  donaltqt89 đang offline Gà nhà
  Tham gia ngày
  03-02-2010
  Đến từ
  Quang Trị
  Bài gửi
  5.220
  Cảm ơn
  363
  Được cảm ơn 2.092 lần trong 1.165 bài

  Mặc định

  Fshare: Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Upfile: Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Name : Lê Quang Thành - [dongduoc.net]
  Tổng hợp Ghost_Soft
  http://4share.vn/d/2317101111161610
  Kho phần mềm, cập nhật liên tục
  http://tinyurl.com/zkn9k3o

 5. Thành viên sau đã cảm ơn donaltqt89 về bài viết hữu ích này:

  goblet (24-11-2014)

 6. #3
  thanhtuyen172 đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  27-10-2010
  Bài gửi
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Cho mình hỏi một câu hỏi ngu tí là trong này đã có Key hay là cái gì đó để active phần mềm chưa? Hay đây là bản dùng thử?


 7. #4
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.507
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.337 lần trong 12.170 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi thanhtuyen172 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Cho mình hỏi một câu hỏi ngu tí là trong này đã có Key hay là cái gì đó để active phần mềm chưa? Hay đây là bản dùng thử?
  - Mình chưa bao giò post lên diễn đàn phiên bản dùng thử .

  - Bạn đọc từ đầu bài đến cuối bài viết bạn cũng sẻ tìm được chữ incl Keygen ( Bao gồm Keygen = key generator)  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

vmware fusion

vmware fushion

tinhte VMWare Fusion 7 crack

vmware 7 pro

vmware fusion 7

Fusion 7 cho mac

cây của vm ware 7.0

vmwarefusion chuong trinh

VMware Fusion chạy win 7 cho mac

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •