User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: All CPU Meter 4.0.5 - Xem thông tin CPU
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=136372
 1. #1
  Avatar của lovelyrabbits
  lovelyrabbits đang offline Gà nhà
  Tham gia ngày
  15-06-2011
  Đến từ
  TP.HCM
  Bài gửi
  5.097
  Cảm ơn
  2.075
  Được cảm ơn 2.623 lần trong 1.539 bài

  Mặc định All CPU Meter 4.0.5 - Xem thông tin CPU
  All CPU Meter là một tiện ích tiên tiến của Windows để theo dõi CPU và RAM của máy tính của các bạn , cung cấp một đồ thị và số liệu thống kê chi tiết ngay trên Desktop của bạn.

  Mặc dù chỉ là một tiện ích và không phải là một ứng dụng chuyên dụng, nhưng All CPU Meter vẫn gây ấn tượng nhờ vào những tính tính năng phong phú.

  Tự hào với một giao diện đẹp , hấp dẫn mà dường như để phù hợp với tất cả các máy tính để bàn hiện có, All CPU Meter cho thấy bộ nhớ được sử dụng, bộ nhớ còn trống và tổng số dung lượng của bộ nhớ, mà còn sử dụng tất cả các lõi CPU duy nhất. Ngoài ra, cửa sổ chính sẽ hiển thị một đồ thị màu để bạn giữ một mắt trên con đường các phần của phần cứng thực hiện.
  Một điều quan trọng về All Meter CPU là phần tùy chọn sẽ cung cấp một mảng rộng các thiết lập cấu hình có phần mềm chi tiết hơn !

  Có rất nhiều tùy chọn hiển thị, do đó, bạn có thể cấu hình kích thước hiễn thị và quyết định xem bạn muốn xem tần số đồng hồ bộ xử lý, bộ vi xử lý tên, số lượng sử dụng bộ nhớ, quầy bar và tỷ lệ phần trăm.

  Thêm vào đó, bạn có thể điều chỉnh các đồ thị bằng cách chọn phong cách vẽ và chọn hành động để thực hiện khi cách nhấp đúp vào nền. Theo mặc định, một nhấp đúp chuột sẽ mở Task Manager của Windows, nhưng bạn cũng có thể thiết lập các ứng dụng để khởi động khi nhấn đúp chuột hoặc chỉ đơn giản là bật tính năng tắt hoàn toàn.

  Tất nhiên, bạn cũng có thể cấu hình tỷ lệ làm mới thông qua tab "Tùy chọn"

  Cuối cùng nhưng không kém, nếu giao diện tiêu chuẩn không phù hợp với phong cách của bạn, tab "color" sẽ thay đổi màu sắc cho mỗi phần duy nhất của tiện ích, bao gồm cả đồng hồ, và bộ xử lý.

  Tất cả trong tất cả, All CPU Meter là một tiện ích khá tiện dụng và cho bạn biết chi tiết thông số CPU của máy tính mình !

  Có gì mới trong phiên bản này?
  · Cố định AMD Phenom và Opteron - Cảm biến nhiệt độ bộ vi xử lý.
  · Nhiệt độ cố định giá trị đến số nguyên.

  Các bạn tại All CPU Meter tại :
  http://www.softpedia.com/dyn-postdownload.php?p=98007&t=0&i=1

  Phần mềm hỗ trợ Windows 2003 / Vista / 2008 / Vista64 / 7 / 7 x64  Chủ đề tương tự:

 2. Có 3 người đã cảm ơn lovelyrabbits vì bài viết này rất hữu ích:

  fuongdeptraj (30-08-2012),huntersun (30-08-2012),minhduy2207 (30-08-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

all cpu meter 4.0.5

hien thong bao nhiet do cpu ngoai desktop

cpu meter moi nhat

tai cpu master cho pcdong ho do nhiet do cpu metertheo doi cpulam sao de tai cpu metergadget do nhietgadget xem cpucach xem dong ho cpu masterxem nhiet do cpu ban all cpu meter hien thi dong ho cpu nhiet do tren deckstopall cpu meterdong ho bao cpu tren desktopcpu master là ung dung gixem cpu meterdownload cpu master cho pctai cpu meter moi nhat cho pccong dung cua cpu meterdong ho cpu desktoptai cpu meter moi nhatCPU Meter khong chaytai cpu mastercpu mastercpu master cho máy tính

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •