User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Vẫn Login Windows 7 Khi Quyên Password
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=40085
 1. #1
  NguyenQuocTrung đang offline Gà cúm H5N1
  Tham gia ngày
  27-09-2010
  Bài gửi
  232
  Cảm ơn
  260
  Được cảm ơn 272 lần trong 114 bài

  Mặc định Vẫn Login Windows 7 Khi Quyên Password

  Vẫn Login Windows 7 Khi Quyên Password  Đặt mật khẩu để đăng nhập windows là một điều cần thiết nhất là những người có nhiều tại liệu nhạy cảm quan trọng nên bạn cần đặt password đăng nhập windows để hạn chế người dùng máy tính cá nhân bạn. Tuy nhiên, nó là con giao 2 lưỡi khi bạn quên hoặc ai đó biết password của bạn rồi đăng nhập vào thay đổi nó thì xem như con giao đó đã đâm mình. Microsoft đã cho bạn một cách khắc phục lại password bằng đĩa boot gì đó nhưng nó lại không an toàn!

  Hôm nay Softfreevn giới thiệu tới các bạn một cách vẫn đăng nhập windows 7 khi quên mật khẩu rất an toàn cho máy tính của bạn.

  Bước 1: Boot bằng đĩa DVD cài đặt windows 7 rồi chọn mục repair thay vì install windows khi đó dấu lệnh Command prompt xuất hiện.
  Bước 2: Xác định chính xác ổ đĩa bạn đã cài windows 7 (chú ý trường hợp có nhiều OS) có thể dùng lệnh dir để xem các thư mục bên trong (thường thì ổ D là chứa windows 7, vì ổ C là chứa dữ liệu Boot của trình Startup Repair.
  Bước 3: Sử dụng lệnh copy d:\windows\system32\sethc.exe d:\ (Với D là ổ chứa windows 7 mà bạn cần phục hồi pass) Để lưu file sethc.exe ra d:\. Sau đó gõ lệnh copy /y d:\windows\system32\cmd.exe d:\windows\system32\sethc.exe (dòng lệnh này có ý nghĩa là để thay thế file sethc.exe bằng file cmd.exe.
  Bước 4: Khởi động lại máy tính khi màn hình đăng nhập xuất hiện, bạn nhấn phím Shift năm lần, lúc này cửa sổ dòng lệnh xuất hiện. Bạn đánh vào lệnh net user để xem danh sách các tài khoản người dùng hiện có trên windows. Tiếp theo dùng lệnh net user ten_dang_nhap mat_khau_moi để tạo mật khẩu mới cho tài khoản đó.
  Chú ý: Để an toàn, cận thận hơn bạn khởi động lại lần nữa Boot vào Startup Repair rồi phục hồi lại file sethc.exe bằng lệnh copy /y d:\sethc.exe d:\windows\system32\sethc.exe

  Chúc bạn thành công!

  Chủ đề tương tự:

 2. Thành viên sau đã cảm ơn NguyenQuocTrung về bài viết hữu ích này:

  googlecomvn (11-11-2010)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

dang nhap win 7 khi quen pass

log on vao win 7 khi quen mat khau

cách login windows 7 khi quên password

cach dang nhap win 7 khi quen pass

cách khắc phục khi quên mật khẩu log on user win7

dang nhap win 7 khi quen password

logon win 7 khi quen passpha password win 7 bang dong lenhphá password khi logonkhoa sethc.execach go login win7reset passs win 7 cmdcach xap nhap windows 7 khi khong biet passwordcach go pass win 7 ban quyen khi quencmd xem passcach tim user bang cmd win7cach mo khoa windown 8 khi quen passworldxap nhap win7 khi bi pass bang cmdso luong user man hinh dang nhap win7quên pass vào win 7cach xem pass win 7khi quen pass trong user win7 cách login windows 7 khi quên passwordreset password win 7quên pass word login windows 7

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •