User Tag List

Trang 272/907 ĐầuĐầu ... 172222262270271272273274282322372772 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 2.711 tới 2.720 của 9062
Chủ đề: VERSION 4: Giúp kích hoạt Windows 10/8.1/8/7 và Office 2016/2013/2010 (Cập nhật key thường xuyên)
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=315496
 1. #1
  Avatar của antiban
  antiban đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  01-09-2013
  Đến từ
  Hanoi
  Bài gửi
  5.224
  Cảm ơn
  1.140
  Được cảm ơn 5.246 lần trong 2.213 bài

  Mặc định VERSION 4: Giúp kích hoạt Windows 10/8.1/8/7 và Office 2016/2013/2010 (Cập nhật key thường xuyên)

  Vài lời dạo đầu:
  - Do topic cũ hiện đã khá dài, khi các bạn post yêu cầu trợ giúp rồi quay lại tìm kết quả cũng hơi vất vả, hơn nữa, bài viết đã sửa quá nhiều lần giờ không thể bổ sung gì được nữa, nên mình tạo topic mới để chúng ta có thể sử dụng thuận tiện hơn.

  - Sau khi nhận được trợ giúp, các bạn có thể nhấn "Cảm ơn" phía dưới bài viết của người đã giúp mình, không post comment cảm ơn để tránh loãng topic, cũng như tránh bị xóa bài (những post kiểu này bị coi là spam)

  Đề nghị các bạn khi yêu cầu giúp đỡ thì phải tuân thủ theo những nguyên tắc sau:

  - Viết tiếng Việt có dấu, lời lẽ lịch sự, văn minh theo đúng tiêu chí của nội quy diễn đàn.

  - Post kèm 5 ký tự đầu hoặc cuối của key các bạn sử dụng trong việc lấy IID (step 2), dựa vào đó người trợ giúp có thể biết được key đã bị chặn hay chưa để đưa ra những gợi ý thay key cho các bạn, đỡ mất thời gian gọi key đã bị chặn. Ví dụ: nếu dùng key QN2M7-VCVJQ-Y36FD-T3PHJ-82M93 để lấy IID, các bạn chỉ cần post QN2M7-*** hoặc ***-82M93 cùng với IID ra diễn đàn để yêu cầu trợ giúp (tránh post nguyên cả 5 nhóm ký tự của key).

  - Không post Installtion ID (ID step 2) dạng ảnh chụp màn hình mà phải là dạng văn bản để thuận tiện cho người giúp trong khi thao tác lấy CID (mã kích hoạt); không đánh số thứ tự trước các nhóm IID, phải có dấu cách giữa 9 nhóm hoặc theo 9 dòng riêng biệt; ai không tuân thủ thì yêu cầu sẽ không được hồi đáp.

  - Nếu các bạn muốn tự mình gọi điện để lấy CID kích hoạt, có thể tham khảo cách Bạn phải đăng ký để thấy được link của bạn @vnoctober.

  *** Chú ý:

  +++ Hiện nay key cho Office 2013 Pro+ Retail đang rất khan hiếm, thậm chí có lúc không có. Tuy nhiên, vẫn có giải pháp kích hoạt cho các bạn như dưới đây:
  - Nếu bạn chưa cài Office, vui lòng tải lại bản VL về cài hoặc xem cách chuyển đổi bộ cài đặt sang VL Bạn phải đăng ký để thấy được link.
  - Nếu bạn đã lỡ cài Retail rồi thì xem cách chuyển đổi sang VL trực tiếp Bạn phải đăng ký để thấy được link.

  +++ Đối với Windows 10 Pro version 1511 (hay 10586), nếu không có key kích hoạt, các bạn làm theo hướng dẫn của bạn Bạn phải đăng ký để thấy được link tại Bạn phải đăng ký để thấy được link (ngay cả trong trường hợp key Win 10 Pro bị chặn hết, chúng ta vẫn có thể kích hoạt bình thường)

  DANH SÁCH KEY CẬP NHẬT
  (Cập nhật lần cuối lúc 9h30 ngày 25/10/2017)

  Lưu ý: Vào các ngày thứ 3 hàng tuần, key MAK kích hoạt online cho các phiên bản Win và Office sẽ sống lại, các bạn chú ý theo dõi!!!
  ============================================
  .:: PASTEBIN ::.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link|
  Bạn phải đăng ký để thấy được link|Bạn phải đăng ký để thấy được link
  ==================================================
  .:: TEXTUPLOADER ::.
  Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link|
  Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Nếu có thời gian, các bạn cũng hoàn toàn có thể tự kiểm tra tình trạng của key trước khi sử dụng bằng các công cụ sau:
  1. Bạn phải đăng ký để thấy được link :
  Tool này có thể kiểm tra xem key Windows đang cài trên máy "còn sống hay đã chết" (Tức là key đã nạp vào hệ thống thì mới kiểm tra được). Ngoài ra nó còn có thể kiểm tra số lượt kích hoạt của key MAK và sao lưu lại bản quyền Windows & Office như Advanced Tokens Manager.
  2. Bạn phải đăng ký để thấy được link:
  Tool này giúp bạn kiểm tra nhanh thông tin của key (Retail & MAK) và số lượt kích hoạt của key MAK giống như VAMT hoặc Ultimate Pid Checker. Ngoài ra, nó còn giúp bạn set key và kích hoạt online nhanh chóng nếu còn lượt kích hoạt và sao lưu lại bản quyền Windows & Office như Advanced Tokens Manager.
  3. Bạn phải đăng ký để thấy được link :
  Công cụ giúp bạn kiểm tra thông tin của key và số lượt kích hoạt của một số loại key MAK.

  *** Ngoài cách dùng các công cụ trên, các bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng key theo cách thủ công bằng cách: thay key Windows và Office, thử kích hoạt Online để xác định khả năng kích hoạt qua Phone nha (Key Mak hay Retail đều thử được).
  1. Windows 8/8.1:
  Nếu báo lỗi "The activation server determined the specified product key has been blocked" (Mã lỗi: 0xC004C003 hoặc 0xC004C060). Key này không thể kích hoạt, bạn thay key khác. Các lỗi khác thì OK.
  **Áp dụng cho cả Windows Server 2012 và 2012 R2.

  2. Office 2013:
  Nếu báo lỗi 0xC004C060 hoặc "This product cannot be activated because the product key is not valid" thì bạn cần thay key khác. Các lỗi khác thì OK.


  HƯỚNG DẪN LẤY INSTALLATION ID (ID STEP 2)
  A - Sử dụng phần mềm trợ giúp: (khuyến khích sử dụng)
  Đối với Win 8 trở lên và Office 2013, nếu sử dụng phần mềm thì khi lấy ID step 2, các bạn có thể copy và paste được, tránh sai sót trong quá trình post ID step 2 như khi gõ bằng tay theo cách thủ công, và tránh được việc sử dụng key đã bị block, rất mất thời gian (khi các bạn add key vào phần mềm, nếu key bị block, các bạn sẽ được thông báo để thay key khác; nếu key vẫn hoạt động tốt, phần mềm sẽ đưa ra ID step 2 để các bạn có thể copy và paste được). Phần mềm này các bạn có thể download tại Bạn phải đăng ký để thấy được link, rất dễ sử dụng
  B-
  Theo cách thủ công:
  I. Đối với Windows:

  1.
  Ngắt kết nối mạng Internet.
  2.
  Chạy CMD với quyền Admin: Trên Windows 8/8.1 bạn nhấ́n Windows+X, A, trên Windows 7 ở ô tìm kiếm nhập CMD rồi nhấn CTRL+SHIFT+ENTER. Hoặc làm thủ công như sau:
  - Với Windows 8: Di chuột xuống phía dưới cùng bên trái màn hình, biểu tượng Modern UI thu nhỏ hiện ra thì nhấn chuột phải, chọn Command Prompt (Admin).
  - Với Windows 8.1: Di chuột xuống phía dưới nút Start, nhấn chuột phải, chọn Command Prompt (Admin).
  - Với Windows 7: Bạn nhấn nút Start, nhập CMD vào ô tìm kiếm sau đó nhấn chuột phải vào biểu tượng Command Prompt và chọn Run as administrator.
  3a.
  Nếu key bạn chọn còn lượt kích hoạt online, trong cửa sổ CMD bạn nhập slui 3 rồi Enter, điền key và chờ 1 lúc để Win kích hoạt online (trường hợp này phải mở kết nối internet trong lúc thao tác).
  3b.
  Nếu key bạn chọn không còn lượt kích hoạt online:
  * Trong màn hình Command Prompt (Admin), gõ lệnh slmgr /ipk
  QN2M7-VCVJQ-Y36FD-T3PHJ-82M93 (đây là ví dụ cho key Win 8.1 Pro, các bạn chọn key tương ứng từng phiên bản Win của các bạn trong DANH SÁCH KEY CẬP NHẬT bên trên)
  * Khi bảng Windows Script Host hiện ra, thông báo Installed product key
  QN2M7-VCVJQ-Y36FD-T3PHJ-82M93 successfully thì bấm OK
  * Vẫn trong cửa sổ CMD bạn gõ slui 4 hoặc nhấn Windows key sau đó gõ slui 4 rồi Enter.
  * Chọn bất cứ quốc gia nào rồi nhấn Next.
  4.
  Kết nối internet trở lại, copy 9 dãy số Installation ID và gửi lên đây để mọi người gọi điện giúp!
  Trong khi chờ người gọi lấy Confirmation ID (ID step 3), các bạn không nên cài bất cứ phần mềm hoặc driver nào vào máy. Việc cài đặt này nên làm trước khi các bạn lấy ID step 2 hoặc sau khi hoàn thành việc kích hoạt, và nếu các bạn tắt màn hình Activation đi thì trước khi mở lại (slui 4) các bạn nhớ ngắt kết nối Internet để Installation ID (ID step 2) không bị thay đổi, nếu không sẽ phải gọi lại để lấy Confirmation ID (ID step 3) mới, rất mất thời gian!
  5.
  Khi người gọi điện giúp gửi lại cho các bạn 8 dãy số Confirmation ID các bạn nhập vào 8 ô trống trong ID step 3 của màn hình Activation để kích hoạt sản phẩm.
  II. Đối với Office:
  Để lấy Installation ID (ID step 2), sau khi thay key thành công, các bạn mở Word hoặc Excel thì màn hình Activation sẽ hiện ra, các bạn chọn Activate by telephone rồi lấy 9 nhóm ID step 2 post lên đây để các bạn khác gọi điện giúp (nếu không tự gọi được).

  **Chú ý: Khi gọi điện thì lỗi ID step 2 "The Installation ID entered was not verified" rất phổ biến, có thể do nhiều nguyên nhân như: add key lỗi, hoặc có người khác đã gọi cho ID này rồi v.v...

  1.
  Khi gặp lỗi này thì người gọi hay trả lời người yêu cầu là "Có người gọi giúp rồi" hay "Lỗi ID step 2" hay "key die".
  2.
  Trong tình huống này, nếu bạn đã post yêu cầu ở diễn đàn khác thì bạn nên kiểm tra lại, nếu không thì bạn chọn key khác thay rồi post lại yêu cầu.
  3.
  Trường hợp không may, nếu phiên bản Win các bạn đang cài chỉ có duy nhất 1 key kích hoạt tại thời điểm đó, không có key khác để thay thế thì các bạn làm theo cách sau để đổi Installtion ID (step 2) khác (vẫn dùng key duy nhất đó):
  - Trước hết các bạn tắt bảng lấy Installtion ID (step 2).
  - Click chuột phải vào biểu tượng mạng ở góc bên phải phía dưới màn hình -> Click vào Open Network and Sharing Center -> Click vào Change Adapter Settings. Ở hộp thoại Network Connections các bạn sẽ thấy biểu tượng mạng Ethernet vs Wi-Fi (nếu dùng Wi-Fi), click chuột phải vào 2 biểu tượng trên, chọn Disable cả 2 cái. Bây giờ bạn chạy Command Prompt (Admin), gõ lệnh Slui 4, nhấn Enter, khi đó các bạn sẽ có 9 dãy ID step 2 khác, nhưng lưu ý các bạn chỉ đổi được 1 lần theo cách này thôi, còn nếu các lần sau vẫn lỗi ID thì trong Device Manager, các bạn disable card âm thanh, hoặc sound card, hoặc video card, hoặc bluetooth card...thì các bạn vẫn có thể đổi được ID khác.

  SAO LƯU LẠI KÍCH HOẠT
  Sau khi kích hoạt thành công, các bạn dùng các phần mềm sau để sao lưu lại kích hoạt của Windows và Office, lần sau lỡ cài lại nếu cài đúng phiên bản đó, các bạn chỉ cần restore lại bản quyền, không phải gọi điện kích hoạt lại nữa:
  - MSActBackUp: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  - Advanced Token Manager:
  Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link
  - Microsoft Toolkit:
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  - OPA-Backup: Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link.
  - Công cụ khác:
  Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link.

  ***
  Lưu ý: Với key Windows 8.1 kích hoạt online thì sau này các bạn chỉ có thể khôi phục bản quyền thành công nếu dùng Bạn phải đăng ký để thấy được link để thực hiện sao lưu và khôi phục bản bản quyền.
  -----------------------------------------------

  Cảm ơn sự quan tâm và đóng góp quý báu của các bạn trong suốt thời gian qua đối với topic cũ. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ topic mới này.

  .:: TRÂN TRỌNG! ::.

  -o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-o- Trích từ thông báo của Admin -o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi Kim Nguyen; 14-10-2019 lúc 11:38 PM

 2. Có 270 người đã cảm ơn antiban vì bài viết này rất hữu ích:

  Hiện danh sách người đã cám ơn

  0,2j (05-06-2018),12345aaaaa (30-04-2016),4share (08-10-2016),AKSTR (13-05-2017),Cybertra (03-07-2016),Doan Ngoc (27-05-2017),Duy LE (27-03-2017),Family4H (17-10-2017),Hieu.Dc9 (15-10-2016),HoaTreKhoTim (22-05-2016),Hoan_Pham (22-08-2016),Kopitevn (25-04-2016),LAM CAO PHUC (18-01-2017),LE DUY PHUC (11-08-2016),Lê Đạt (19-09-2016),MATEMTHISONGLAMCHI (03-05-2016),Nhim_Xu (25-04-2018),Only001 (03-10-2016),Phuc Nguyen (22-04-2016),Quỳnh Penguin (16-07-2017),SOB (13-11-2017),TMA (10-09-2016),TPTTTNLHXHN (14-08-2016),Ta Ru (05-05-2016),TheLongHCM (23-10-2016),Thiengod (02-10-2016),Tibonhung (09-07-2016),Tung0404 (11-07-2017),VHP (22-01-2018),Vuvanhahung (22-01-2017),XuanLai1961 (26-09-2016),Yu.Ken (30-06-2017),amdfans (06-08-2017),anh3 (09-06-2017),anhhuybmc (09-09-2016),anhtu96 (21-02-2017),anhvu2305 (15-06-2016),asflecuong (03-05-2019),autoluuspkt (27-11-2017),ayeforever (26-06-2017),baccom (25-04-2017),bao1731989 (19-05-2016),binhtran89 (06-04-2017),bit1 (23-06-2016),bkit_spk_2012 (03-01-2019),black_cat_90 (03-05-2016),blink2 (06-12-2016),c0f7e3 (14-07-2016),cachep1304 (22-06-2016),calemanh (08-04-2019),caothurom (27-04-2016),capuccino230 (02-07-2016),caterpillar_jlu (25-12-2016),changtraibac121 (05-11-2017),chipag (12-02-2017),classa (28-11-2017),client_ideas (26-05-2016),cpv2902 (30-07-2017),cu kieu (24-11-2016),cuahangminhthu (05-05-2018),cuipep073 (03-07-2016),cuthui (10-11-2016),daikim2k100 (05-06-2016),dangquy197 (10-09-2016),daotanha (15-07-2018),datnt.tg (28-12-2016),depzajlata123 (17-05-2017),dhquan94 (03-08-2016),dinhphathn (05-02-2017),dinhtriofm (17-05-2016),dohai267 (29-11-2016),dongnat1288 (26-07-2016),dongvac (14-05-2016),doubledeath (03-01-2017),duc.dinhquang369 (11-12-2016),ducnguyen102 (26-04-2016),ducruax (11-10-2016),dulong87 (02-04-2018),duxutr (15-05-2016),eSTEBITEr (17-06-2016),finalsc (26-06-2018),fishnonice (29-04-2016),fou (27-04-2016),haminhquanlt (14-07-2017),hanghuan54 (30-05-2018),haniucod4 (24-01-2017),hanvitan (03-11-2018),hao_hao (11-06-2017),hatcatvodanh (25-08-2016),hatheanhlt (10-07-2017),hayzroi (25-04-2016),hcm2017 (14-07-2017),heaven_9z (06-05-2016),helldie999 (24-04-2016),hesman123 (20-02-2017),hide oneself (04-07-2016),hieudungs (15-05-2016),hieuhoangs (15-05-2016),hieunt9872 (10-12-2016),hlamgj2 (04-04-2017),hlml (14-05-2016),hoangcaoduong (07-03-2017),hoaphutu (25-07-2017),hongduc0000 (16-09-2018),honghop027 (15-07-2016),hongtran (02-07-2016),htnet6 (03-11-2016),hugodadieu (05-10-2016),hung22235 (18-11-2016),hungvan303 (25-04-2017),hutboy (10-04-2017),huy72 (14-08-2017),huynhminhduc (06-09-2018),huynhthanhphong8 (18-07-2016),huynvit91 (02-06-2017),jimmy09 (21-05-2016),kelvinlehuy (04-03-2017),kenjido (17-10-2017),ketrongbongtoi (27-07-2016),khangtotan (18-10-2017),khanhnhen (27-10-2016),khiemvd (23-11-2018),khoakeu (22-10-2017),kiddyblack (30-06-2017),kunle (23-10-2016),kyanhnhat (29-04-2016),lala1222 (09-01-2018),lam_doctor (24-08-2017),lamhuyen.ns (10-07-2017),le dinh duc (11-08-2016),leduong2311997 (09-06-2016),levanxua (08-07-2019),lhvt (08-06-2018),lmtruong (14-10-2016),longdktn (12-04-2017),longthienvuong (31-05-2017),longvtt47dh1 (19-04-2017),maitheota (04-11-2016),maphongba103 (22-04-2017),mas (29-03-2017),mediazone (20-08-2016),mhoang (18-11-2017),michael1123 (10-06-2016),micro.titani (10-05-2016),minh72 (27-07-2016),minhduong8b (12-05-2016),minqkhov (19-11-2017),mjnh2307 (08-09-2018),mrcamup (18-01-2018),mrtuanyh (10-11-2017),mtdh17 (16-10-2016),mâcls (10-05-2016),nam.nv (11-09-2017),namlasieunhan (12-10-2016),namv68 (15-02-2018),nerozen (23-07-2017),netcater (27-09-2017),ngaytanthesao (31-03-2017),ngoan123 (21-07-2016),ngocanh1999 (23-05-2017),nguyen3n (15-04-2017),nguyenartist (30-09-2016),nguyenlucky (02-08-2017),nguyenphung92 (02-11-2017),nguyenthanhan411 (04-07-2016),nguyenvantuanspkt (15-05-2016),nhanma154 (31-08-2017),nhat813 (30-07-2016),nhoc_chelsea (16-10-2016),nlquan (08-08-2017),noelhao (08-07-2016),nolis0 (08-03-2018),nqloi2012 (30-07-2016),ntt32101991 (30-03-2017),o0o (01-07-2017),ongdongheo (06-03-2017),oobxos (03-05-2016),orphnahk (08-05-2017),papaw (31-03-2017),pdd.phamdinhduy (24-01-2018),peace720 (07-07-2017),peter777 (22-04-2016),phamvan (06-06-2016),phithang84 (22-10-2016),phitu48 (15-05-2017),phuc_binkute (31-07-2016),phuong886 (19-03-2017),pqhuy43 (16-07-2016),ptgiang199x (06-05-2016),puldak (14-08-2017),quangdo92 (18-05-2017),quanghuy103102 (03-09-2017),quangtrung64 (20-09-2016),randomgacc (05-10-2017),reutershaha (25-01-2018),richichpete (05-04-2017),robomuido (25-09-2016),rojmjo (29-05-2017),romeo1590 (21-05-2016),rua93 (25-06-2017),sadtigon (22-04-2016),satang (23-11-2016),sayoonara201095vn (22-04-2016),sicario1102 (20-09-2017),snakenotail (13-09-2016),songlam42 (14-04-2017),songlam42a (21-09-2016),songlam42b (21-09-2016),sonnongnghiep (19-06-2016),sonnq2812 (28-04-2016),speedylightning (16-10-2017),squirel (22-12-2016),sumiscute (28-11-2016),tacunguma (06-09-2016),teohuyen1 (04-07-2016),thaihoangbpvp (09-05-2016),thandao (10-07-2017),thangtrd (25-04-2016),thanh2509 (17-01-2017),thanhcat304 (07-05-2016),thanhthientd (04-05-2016),thanhtu.py1994 (29-07-2016),thanhvu8530 (28-10-2016),thanhz1811 (08-04-2017),thanlong341 (01-07-2017),the1984 (27-07-2016),thehien2610 (07-09-2016),thientuong133 (19-07-2016),thinhathony (08-04-2017),thuphong239 (30-11-2016),thuwowngr (22-04-2016),tnductam (19-07-2016),toingo (02-09-2016),tom5980 (05-10-2017),tornado04 (27-02-2017),tranhuuhung1993 (18-08-2018),tranhuuloc646569 (21-07-2017),trantan.sp (05-08-2018),trantan_sapa (22-08-2017),tranvantungit (15-05-2016),tronghuuvn (14-05-2016),trungphong_qbvn (05-04-2017),truongs11 (16-07-2016),tsvtsvtsv (26-07-2017),ttpolynl (12-04-2017),tuanhuy1985 (16-07-2017),tuankiet716 (08-05-2017),tuannv1508 (27-12-2016),tuongkhai191999 (17-09-2017),tvh866 (06-08-2017),vanhung1062 (16-10-2016),vanilla_sky (09-09-2016),vicken87 (20-08-2016),vinhquang-123 (03-04-2017),vt2009 (07-03-2017),vuongdinh92 (22-05-2017),xdonline (10-05-2016),yamaha61 (13-08-2016),zChiecLaz (05-03-2018),zennona (01-09-2016),zenzen_1 (05-11-2017),zenzen_2 (16-11-2016),zongsheng (31-05-2017),zunzhong19 (15-08-2017),zzlykiazz (23-10-2017),Đỗ Thái Bình (10-07-2017)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2711
  Avatar của antiban
  antiban đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  01-09-2013
  Đến từ
  Hanoi
  Bài gửi
  5.224
  Cảm ơn
  1.140
  Được cảm ơn 5.246 lần trong 2.213 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi vuhahuydan Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Thứ 1: tôi không đôi co cãi qua cãi lại! Nhá!
  Thứ 2: chưa đủ tuổi là bạn của tôi. Đừng gọi tôi là bạn. Hết!
  Quote Nguyên văn bởi mvnn Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Trẻ trâu. Hết!
  Cùng là thành viên diễn đàn, các bạn đừng đôi co thế này nhé, nhìn không được hay lắm

  Chúc các anh, chị, em ngày mới vui vẻ, đoàn kết!


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 5. Thành viên sau đã cảm ơn antiban về bài viết hữu ích này:

  chelsea2178 (21-10-2016)

 6. #2712
  Avatar của thuwowngr
  thuwowngr đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-12-2009
  Bài gửi
  2.237
  Cảm ơn
  329
  Được cảm ơn 2.220 lần trong 1.499 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi dinhbi Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Nhờ bạn active dùm:
  Office 2013:
  Key: 2FRDG-M8N7V-HXX4B-JTWQQ-WQHT7
  ID: 5570333-6743642-3084953-4370441-3527636-2415972-8475325-0912161-2043046
  Country: United States

  Cảm ơn bạn nhiều

  029054 479546 691405 544886 899514 701231 876525 888325


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 7. Có 3 người đã cảm ơn thuwowngr vì bài viết này rất hữu ích:

  antiban (21-10-2016),chelsea2178 (21-10-2016),dinhbi (21-10-2016)

 8. #2713
  Avatar của chelsea2178
  chelsea2178 đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  06-10-2016
  Bài gửi
  398
  Cảm ơn
  577
  Được cảm ơn 387 lần trong 232 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi antiban Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Cùng là thành viên diễn đàn, các bạn đừng đôi co thế này nhé, nhìn không được hay lắm

  Chúc các anh, chị, em ngày mới vui vẻ, đoàn kết!
  chắc admin phải làm cái nội quy
  ví dụ như. Tôn trọng các thành viên trong topic , giữ thái độ lịch sự khi cần sự giúp đỡ, đăng bài nhờ giúp phải đầy đủ, rỏ ràng, để được giúp một cách nhanh nhất

  P/S sao em xóa bài đăng trùng lặp không được nhờ admin chỉ giùm  " Bạn chỉ cần khoảng 2 năm để học nói nhưng lại cần tới vài chục năm để biết được nên im lặng lúc nào"
  " Nói chỉ là khả năng, nhưng biết những gì không nên nói đó chính là trí tuệ."

  "khuyết Danh"

 9. #2714
  Avatar của vuhahuydan
  vuhahuydan đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  04-05-2015
  Đến từ
  Ho Chi Minh City
  Bài gửi
  4.648
  Cảm ơn
  1.334
  Được cảm ơn 5.783 lần trong 3.220 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi mvnn Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Trẻ trâu. Hết!
  Quote Nguyên văn bởi antiban Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Cùng là thành viên diễn đàn, các bạn đừng đôi co thế này nhé, nhìn không được hay lắm

  Chúc các anh, chị, em ngày mới vui vẻ, đoàn kết!

  TÔI ĐẦU HAI THỨ TÓC MÀ THÍCH ĐÔI CO À? BẠN LÀ CHỦ THREAD SAO KHÔNG VÀO DIỄN ĐÀN THƯỜNG XUYÊN ĐỂ GIÚP THÀNH VIÊN ĐI? SAO ĐỂ CHO NHỮNG NGƯỜI KHÁC VÀO GIÚP RỒI LÂU LÂU XUẤT HIỆN RỒI ĐƯA RA PHÁN XÉT NÀY NỌ. PHẢI BIẾT PHÂN ĐỊNH NGƯỜI NÀY VỚI NGƯỜI NỌ CHỨ. ĐÁNH ĐỒNG NHƯ NHAU CẢ SAO?

  Chúc thuwowngr, dinhchungcm và chelsea2178 mạnh giỏi nhé! Tôi xin cáo lui!

  Quên dinhchungcm! Xin lỗi dinhchungcm nhé!


  Lần sửa cuối bởi vuhahuydan; 21-10-2016 lúc 11:46 AM

 10. Có 2 người đã cảm ơn vuhahuydan vì bài viết này rất hữu ích:

  chelsea2178 (21-10-2016),dinhchungcm (21-10-2016)

 11. #2715
  Avatar của thuwowngr
  thuwowngr đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-12-2009
  Bài gửi
  2.237
  Cảm ơn
  329
  Được cảm ơn 2.220 lần trong 1.499 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi chelsea2178 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  chắc admin phải làm cái nội quy
  ví dụ như. Tôn trọng các thành viên trong topic , giữ thái độ lịch sự khi cần sự giúp đỡ, đăng bài nhờ giúp phải đầy đủ, rỏ ràng, để được giúp một cách nhanh nhất

  P/S sao em xóa bài đăng trùng lặp không được nhờ admin chỉ giùm

  Bạn bấm "sửa bài viết" bên dưới, phải cmt rồi chọn như hình.

  <br>Bạn phải đăng ký để thấy được link<br>


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 12. Có 2 người đã cảm ơn thuwowngr vì bài viết này rất hữu ích:

  antiban (21-10-2016),chelsea2178 (21-10-2016)

 13. #2716
  Avatar của thuwowngr
  thuwowngr đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-12-2009
  Bài gửi
  2.237
  Cảm ơn
  329
  Được cảm ơn 2.220 lần trong 1.499 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi vuhahuydan Bạn phải đăng ký để thấy được link
  TÔI ĐẦU HAI THỨ TÓC MÀ THÍCH ĐÔI CO À? BẠN LÀ CHỦ THREAD SAO KHÔNG VÀO DIỄN ĐÀN THƯỜNG XUYÊN ĐỂ GIÚP THÀNH VIÊN ĐI? SAO ĐỂ CHO NHỮNG NGƯỜI KHÁC VÀO GIÚP RỒI LÂU LÂU XUẤT HIỆN RỒI ĐƯA RA PHÁN XÉT NÀY NỌ. PHẢI BIẾT PHÂN ĐỊNH NGƯỜI NÀY VỚI NGƯỜI NỌ CHỨ. ĐÁNH ĐỒNG NHƯ NHAU CẢ SAO?

  Chúc thuwowngr, dinhchungcm và chelsea2178 mạnh giỏi nhé! Tôi xin cáo lui!

  Quên dinhchungcm! Xin lỗi dinhchungcm nhé!
  Em nt cho anh mà ko được.
  Với em thì đơn giản hơn là: không bao giờ show lại những nick trong danh sách đen để khỏi đau đầu.
  Và cũng ko trả lời những cmt mà mình cảm thấy . . .


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 14. Có 3 người đã cảm ơn thuwowngr vì bài viết này rất hữu ích:

  antiban (21-10-2016),chelsea2178 (21-10-2016),dinhchungcm (21-10-2016)

 15. #2717
  dinhchungcm đang offline Gà rừng
  Tham gia ngày
  23-11-2009
  Bài gửi
  529
  Cảm ơn
  348
  Được cảm ơn 890 lần trong 427 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi vuhahuydan Bạn phải đăng ký để thấy được link
  TÔI ĐẦU HAI THỨ TÓC MÀ THÍCH ĐÔI CO À? BẠN LÀ CHỦ THREAD SAO KHÔNG VÀO DIỄN ĐÀN THƯỜNG XUYÊN ĐỂ GIÚP THÀNH VIÊN ĐI? SAO ĐỂ CHO NHỮNG NGƯỜI KHÁC VÀO GIÚP RỒI LÂU LÂU XUẤT HIỆN RỒI ĐƯA RA PHÁN XÉT NÀY NỌ. PHẢI BIẾT PHÂN ĐỊNH NGƯỜI NÀY VỚI NGƯỜI NỌ CHỨ. ĐÁNH ĐỒNG NHƯ NHAU CẢ SAO?

  Chúc thuwowngr và chelsea2178 mạnh giỏi nhé! Tôi xin cáo lui!
  Mình cũng có bất đồng (nhỏ thôi) với chủ thread ở 1 topic nọ và không bao giờ sinh hoạt ở topic đó nữa.
  Nội quy, hướng dẫn viết đầy đủ, được neo đầu mỗi trang mà ít người đọc quá.
  Góp ý thì nhiều bạn không nghe, thậm chí có những bạn có thái độ hỗn láo, xúc phạm.
  Tôi kêu gọi các thành viên tham gia 4rum, nhất là thread này hãy thực hiện nội quy, đăng bài đủ nội dung, đúng quy định, có lời cám ơn sự hỗ trợ (chẳng qua là tôn trọng nhau thôi).
  Theo tôi nội dung cần tuân thủ và chỉ cần:
  1.Lời nhờ kích hoạt (có thể viết cuối cũng được)
  2.Sản phẩm cần kích hoạt: - Tên sản phẩm + Phiên bản (kèm năm) + Type (VL hay Retail)
  3.Key cài đặt (trường hợp key riêng thì nói rõ Key riêng - không cần đưa key)
  4.IID (ID step 2): viết theo hàng dọc (không đánh số thứ tự) hoặc - viết theo hàng ngang (mỗi nhóm cách nhau bằng khoảng trắng)
  5. Cám ơn (hoặc Thanks)
  Nhiêu thôi, tôi nghĩ là không làm khó bất cứ bạn nào cần hỗ trợ.

  Sau khi đăng bạn theo dõi tiếp 5-10 phút sẽ có kết quả (tất cả topic Hỗ trợ kích hoạt hầu như có các bạn THƯỜNG TRỰC - Trường hợp bình thường chỉ 2-3 phút tính từ khi thấy thông tin nhờ hỗ trợ là có kết quả - Hoặc thông tin phản hồi). Tránh tình trạng đăng tin lên rồi bỏ đó khi cần trao đổi thêm hoặc đưa hướng dẫn hay kết quả thì không liên lạc được.

  Sau khi nhận được kết quả (CID) kích hoạt thành công, chỉ cần bấm nút Thanks thay cho lời cảm ơn như quy định của Diễn đàn.

  Tôi cũng kêu gọi các bạn Hỗ trợ cùng nhau tuân thủ quy định này - ở TOPIC này cũng như các TOPIC Hỗ trợ kích hoạt khác - Nói không với những trường hợp phạm quy, coi thường.
  Đối với những trường hợp thiếu sót nhỏ thì nhắc nhở các bạn lần sau.

  Chung tay xây dựng Diễn đàn!!!


 16. Có 3 người đã cảm ơn dinhchungcm vì bài viết này rất hữu ích:

  antiban (21-10-2016),chelsea2178 (21-10-2016),thuwowngr (21-10-2016)

 17. #2718
  Avatar của chelsea2178
  chelsea2178 đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  06-10-2016
  Bài gửi
  398
  Cảm ơn
  577
  Được cảm ơn 387 lần trong 232 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi thuwowngr Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn bấm "sửa bài viết" bên dưới, phải cmt rồi chọn như hình.


  <br>Bạn phải đăng ký để thấy được link<br>
  đã làm như vậy mà không xóa được bác

  " Bạn chỉ cần khoảng 2 năm để học nói nhưng lại cần tới vài chục năm để biết được nên im lặng lúc nào"
  " Nói chỉ là khả năng, nhưng biết những gì không nên nói đó chính là trí tuệ."

  "khuyết Danh"

 18. #2719
  Avatar của antiban
  antiban đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  01-09-2013
  Đến từ
  Hanoi
  Bài gửi
  5.224
  Cảm ơn
  1.140
  Được cảm ơn 5.246 lần trong 2.213 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi chelsea2178 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  chắc admin phải làm cái nội quy
  ví dụ như. Tôn trọng các thành viên trong topic , giữ thái độ lịch sự khi cần sự giúp đỡ, đăng bài nhờ giúp phải đầy đủ, rỏ ràng, để được giúp một cách nhanh nhất

  P/S sao em xóa bài đăng trùng lặp không được nhờ admin chỉ giùm

  Đính chính: Mình cũng chỉ là thành viên như các bạn thôi, không phải Admin nhé

  Thực ra những góp ý của bạn cũng đã được đề cập trong Nội quy diễn đàn, cũng như trong nội quy của topic, nhưng cái này là do ý thức của mỗi người thôi, không phải ai cũng có ý thức tốt được như vậy. Tuy nhiên việc vi phạm nội quy, nếu lỗi nặng sẽ có các MOD xử lý, còn những lỗi về giao tiếp thông thường thì đúng là cũng chẳng ai xử lý được, giả dụ như nhấn "Cám ơn" dưới bài viết của người trợ giúp hoặc câu cú trỏng lỏn... Khi gặp những trường hợp này, các bạn có thể giúp hoặc không giúp cũng chả ai ép buộc được chúng ta cả

  Còn để xóa bài, bạn nhấn vào Sửa bài viết, chọn Delete this post in the following manner: rồi nhấn Xóa tin nhắn này góc ở bên phải là được


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 19. Có 2 người đã cảm ơn antiban vì bài viết này rất hữu ích:

  chelsea2178 (21-10-2016),thuwowngr (21-10-2016)

 20. #2720
  Avatar của antiban
  antiban đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  01-09-2013
  Đến từ
  Hanoi
  Bài gửi
  5.224
  Cảm ơn
  1.140
  Được cảm ơn 5.246 lần trong 2.213 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi vuhahuydan Bạn phải đăng ký để thấy được link
  TÔI ĐẦU HAI THỨ TÓC MÀ THÍCH ĐÔI CO À? BẠN LÀ CHỦ THREAD SAO KHÔNG VÀO DIỄN ĐÀN THƯỜNG XUYÊN ĐỂ GIÚP THÀNH VIÊN ĐI? SAO ĐỂ CHO NHỮNG NGƯỜI KHÁC VÀO GIÚP RỒI LÂU LÂU XUẤT HIỆN RỒI ĐƯA RA PHÁN XÉT NÀY NỌ. PHẢI BIẾT PHÂN ĐỊNH NGƯỜI NÀY VỚI NGƯỜI NỌ CHỨ. ĐÁNH ĐỒNG NHƯ NHAU CẢ SAO?

  Chúc thuwowngr, dinhchungcm và chelsea2178 mạnh giỏi nhé! Tôi xin cáo lui!

  Quên dinhchungcm! Xin lỗi dinhchungcm nhé!
  Trước tiên cũng phải nói lời cảm ơn đến bạn trong khoảng thời gian vừa qua đã giúp đỡ các thành viên khác tại topic này

  Tuy nhiên theo tôi việc giúp đỡ ở đây là hoàn toàn tự nguyện, tôi cũng như bạn và các thành viên trong nhóm trợ giúp cũng chả cần phải nói với nhau là chúng ta phải giúp những người này vì lý do nọ kia, vì suy cho cùng nếu chúng ta không giúp thì cũng còn nhiều người khác giúp họ ở đâu đó...

  Topic này tôi lập ra cũng đã vài năm rồi, mục đích là để giúp những thành viên khác, chứ cũng chả vì mục đích hưởng lợi gì ở đây cả, cũng chả ai ép buộc tôi phải giúp thế này thế kia, nhưng khi nào rảnh tôi nhất định sẽ ghé qua và cũng chả phải thông báo với ai là tôi hiện đang có mặt trong topic. Nhiều khi tôi vào chỉ để xem có ai cần trợ giúp thì giúp, nếu có các bạn trong nhóm trợ giúp rồi thì tôi yên tâm.

  Tôi nhắc lại là việc giúp đỡ ở đây là hoàn toàn tự nguyện, tôi không ép buộc gì bạn, nên cáo lui hay không cũng là quyền của bạn. Tôi cũng không muốn mình giúp người khác với một thái độ ban ơn, trịnh thượng. Cá nhân tôi cảm thấy việc này không hay!

  Tôi cũng không bao giờ phán xét ai cả, chỉ thấy đôi co lời qua tiếng lại sinh ra không khí tiêu cực không hay nên tôi góp ý thế thôi, chứ bạn đừng nghĩ tôi phán xét này nọ nhé!


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 21. Thành viên sau đã cảm ơn antiban về bài viết hữu ích này:

  mvnn (21-10-2016)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

http:thegioitinhoc.vnhe-dieu-hanh315496-version-4-giup-kich-hoat-windows-10-8-1-8-7-va-office-2016-2013-2010-cap-nhat-key-thuong-xuyen.html

version 4 thegioitinhoc

version 4

thegioitinhoc version 4

Active key win7 thegioitinhoc version 4

Active key win 7 thegioitinhoc version 4

office

GKBT9-3N6YV-6FBYK-7M89F-Q9JQH

Active key win 7 thegioitinhoc version4version 4 active win 10 thegioitinhoc6HNGQ-K8XKV-DRX4J-4F4H3-FM2K2vng3t-7vc23-hqp4x-ghk38-q68k36BQNY-KD3RV-WPMFH-W867M-JK7QQwindows 10office 2016activate office 2016active win 7 thegioitinhocQMTNQ-GPGT7-M7Y26-JWGHT-HFTDYactivate key win 7 the gioi ton hoc version 4Active key win7 thegioitinhoc version49R7NW-4J4T7-FD6MM-7JBCG-QYH7Mversion 4 giup kich hoatversion 4 gíup kích hoạt windowslink key windows 10 nước ngoài cặp nhật key mak win 10 072016

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •