User Tag List

Trang 269/906 ĐầuĐầu ... 169219259267268269270271279319369769 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 2.681 tới 2.690 của 9053
Chủ đề: VERSION 4: Giúp kích hoạt Windows 10/8.1/8/7 và Office 2016/2013/2010 (Cập nhật key thường xuyên)
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=315496
 1. #1
  Avatar của antiban
  antiban đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  01-09-2013
  Đến từ
  Hanoi
  Bài gửi
  5.224
  Cảm ơn
  1.140
  Được cảm ơn 5.245 lần trong 2.213 bài

  Mặc định VERSION 4: Giúp kích hoạt Windows 10/8.1/8/7 và Office 2016/2013/2010 (Cập nhật key thường xuyên)

  Vài lời dạo đầu:
  - Do topic cũ hiện đã khá dài, khi các bạn post yêu cầu trợ giúp rồi quay lại tìm kết quả cũng hơi vất vả, hơn nữa, bài viết đã sửa quá nhiều lần giờ không thể bổ sung gì được nữa, nên mình tạo topic mới để chúng ta có thể sử dụng thuận tiện hơn.

  - Sau khi nhận được trợ giúp, các bạn có thể nhấn "Cảm ơn" phía dưới bài viết của người đã giúp mình, không post comment cảm ơn để tránh loãng topic, cũng như tránh bị xóa bài (những post kiểu này bị coi là spam)

  Đề nghị các bạn khi yêu cầu giúp đỡ thì phải tuân thủ theo những nguyên tắc sau:

  - Viết tiếng Việt có dấu, lời lẽ lịch sự, văn minh theo đúng tiêu chí của nội quy diễn đàn.

  - Post kèm 5 ký tự đầu hoặc cuối của key các bạn sử dụng trong việc lấy IID (step 2), dựa vào đó người trợ giúp có thể biết được key đã bị chặn hay chưa để đưa ra những gợi ý thay key cho các bạn, đỡ mất thời gian gọi key đã bị chặn. Ví dụ: nếu dùng key QN2M7-VCVJQ-Y36FD-T3PHJ-82M93 để lấy IID, các bạn chỉ cần post QN2M7-*** hoặc ***-82M93 cùng với IID ra diễn đàn để yêu cầu trợ giúp (tránh post nguyên cả 5 nhóm ký tự của key).

  - Không post Installtion ID (ID step 2) dạng ảnh chụp màn hình mà phải là dạng văn bản để thuận tiện cho người giúp trong khi thao tác lấy CID (mã kích hoạt); không đánh số thứ tự trước các nhóm IID, phải có dấu cách giữa 9 nhóm hoặc theo 9 dòng riêng biệt; ai không tuân thủ thì yêu cầu sẽ không được hồi đáp.

  - Nếu các bạn muốn tự mình gọi điện để lấy CID kích hoạt, có thể tham khảo cách Bạn phải đăng ký để thấy được link của bạn @vnoctober.

  *** Chú ý:

  +++ Hiện nay key cho Office 2013 Pro+ Retail đang rất khan hiếm, thậm chí có lúc không có. Tuy nhiên, vẫn có giải pháp kích hoạt cho các bạn như dưới đây:
  - Nếu bạn chưa cài Office, vui lòng tải lại bản VL về cài hoặc xem cách chuyển đổi bộ cài đặt sang VL Bạn phải đăng ký để thấy được link.
  - Nếu bạn đã lỡ cài Retail rồi thì xem cách chuyển đổi sang VL trực tiếp Bạn phải đăng ký để thấy được link.

  +++ Đối với Windows 10 Pro version 1511 (hay 10586), nếu không có key kích hoạt, các bạn làm theo hướng dẫn của bạn Bạn phải đăng ký để thấy được link tại Bạn phải đăng ký để thấy được link (ngay cả trong trường hợp key Win 10 Pro bị chặn hết, chúng ta vẫn có thể kích hoạt bình thường)

  DANH SÁCH KEY CẬP NHẬT
  (Cập nhật lần cuối lúc 9h30 ngày 25/10/2017)

  Lưu ý: Vào các ngày thứ 3 hàng tuần, key MAK kích hoạt online cho các phiên bản Win và Office sẽ sống lại, các bạn chú ý theo dõi!!!
  ============================================
  .:: PASTEBIN ::.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link|
  Bạn phải đăng ký để thấy được link|Bạn phải đăng ký để thấy được link
  ==================================================
  .:: TEXTUPLOADER ::.
  Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link|
  Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Nếu có thời gian, các bạn cũng hoàn toàn có thể tự kiểm tra tình trạng của key trước khi sử dụng bằng các công cụ sau:
  1. Bạn phải đăng ký để thấy được link :
  Tool này có thể kiểm tra xem key Windows đang cài trên máy "còn sống hay đã chết" (Tức là key đã nạp vào hệ thống thì mới kiểm tra được). Ngoài ra nó còn có thể kiểm tra số lượt kích hoạt của key MAK và sao lưu lại bản quyền Windows & Office như Advanced Tokens Manager.
  2. Bạn phải đăng ký để thấy được link:
  Tool này giúp bạn kiểm tra nhanh thông tin của key (Retail & MAK) và số lượt kích hoạt của key MAK giống như VAMT hoặc Ultimate Pid Checker. Ngoài ra, nó còn giúp bạn set key và kích hoạt online nhanh chóng nếu còn lượt kích hoạt và sao lưu lại bản quyền Windows & Office như Advanced Tokens Manager.
  3. Bạn phải đăng ký để thấy được link :
  Công cụ giúp bạn kiểm tra thông tin của key và số lượt kích hoạt của một số loại key MAK.

  *** Ngoài cách dùng các công cụ trên, các bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng key theo cách thủ công bằng cách: thay key Windows và Office, thử kích hoạt Online để xác định khả năng kích hoạt qua Phone nha (Key Mak hay Retail đều thử được).
  1. Windows 8/8.1:
  Nếu báo lỗi "The activation server determined the specified product key has been blocked" (Mã lỗi: 0xC004C003 hoặc 0xC004C060). Key này không thể kích hoạt, bạn thay key khác. Các lỗi khác thì OK.
  **Áp dụng cho cả Windows Server 2012 và 2012 R2.

  2. Office 2013:
  Nếu báo lỗi 0xC004C060 hoặc "This product cannot be activated because the product key is not valid" thì bạn cần thay key khác. Các lỗi khác thì OK.


  HƯỚNG DẪN LẤY INSTALLATION ID (ID STEP 2)
  A - Sử dụng phần mềm trợ giúp: (khuyến khích sử dụng)
  Đối với Win 8 trở lên và Office 2013, nếu sử dụng phần mềm thì khi lấy ID step 2, các bạn có thể copy và paste được, tránh sai sót trong quá trình post ID step 2 như khi gõ bằng tay theo cách thủ công, và tránh được việc sử dụng key đã bị block, rất mất thời gian (khi các bạn add key vào phần mềm, nếu key bị block, các bạn sẽ được thông báo để thay key khác; nếu key vẫn hoạt động tốt, phần mềm sẽ đưa ra ID step 2 để các bạn có thể copy và paste được). Phần mềm này các bạn có thể download tại Bạn phải đăng ký để thấy được link, rất dễ sử dụng
  B-
  Theo cách thủ công:
  I. Đối với Windows:

  1.
  Ngắt kết nối mạng Internet.
  2.
  Chạy CMD với quyền Admin: Trên Windows 8/8.1 bạn nhấ́n Windows+X, A, trên Windows 7 ở ô tìm kiếm nhập CMD rồi nhấn CTRL+SHIFT+ENTER. Hoặc làm thủ công như sau:
  - Với Windows 8: Di chuột xuống phía dưới cùng bên trái màn hình, biểu tượng Modern UI thu nhỏ hiện ra thì nhấn chuột phải, chọn Command Prompt (Admin).
  - Với Windows 8.1: Di chuột xuống phía dưới nút Start, nhấn chuột phải, chọn Command Prompt (Admin).
  - Với Windows 7: Bạn nhấn nút Start, nhập CMD vào ô tìm kiếm sau đó nhấn chuột phải vào biểu tượng Command Prompt và chọn Run as administrator.
  3a.
  Nếu key bạn chọn còn lượt kích hoạt online, trong cửa sổ CMD bạn nhập slui 3 rồi Enter, điền key và chờ 1 lúc để Win kích hoạt online (trường hợp này phải mở kết nối internet trong lúc thao tác).
  3b.
  Nếu key bạn chọn không còn lượt kích hoạt online:
  * Trong màn hình Command Prompt (Admin), gõ lệnh slmgr /ipk
  QN2M7-VCVJQ-Y36FD-T3PHJ-82M93 (đây là ví dụ cho key Win 8.1 Pro, các bạn chọn key tương ứng từng phiên bản Win của các bạn trong DANH SÁCH KEY CẬP NHẬT bên trên)
  * Khi bảng Windows Script Host hiện ra, thông báo Installed product key
  QN2M7-VCVJQ-Y36FD-T3PHJ-82M93 successfully thì bấm OK
  * Vẫn trong cửa sổ CMD bạn gõ slui 4 hoặc nhấn Windows key sau đó gõ slui 4 rồi Enter.
  * Chọn bất cứ quốc gia nào rồi nhấn Next.
  4.
  Kết nối internet trở lại, copy 9 dãy số Installation ID và gửi lên đây để mọi người gọi điện giúp!
  Trong khi chờ người gọi lấy Confirmation ID (ID step 3), các bạn không nên cài bất cứ phần mềm hoặc driver nào vào máy. Việc cài đặt này nên làm trước khi các bạn lấy ID step 2 hoặc sau khi hoàn thành việc kích hoạt, và nếu các bạn tắt màn hình Activation đi thì trước khi mở lại (slui 4) các bạn nhớ ngắt kết nối Internet để Installation ID (ID step 2) không bị thay đổi, nếu không sẽ phải gọi lại để lấy Confirmation ID (ID step 3) mới, rất mất thời gian!
  5.
  Khi người gọi điện giúp gửi lại cho các bạn 8 dãy số Confirmation ID các bạn nhập vào 8 ô trống trong ID step 3 của màn hình Activation để kích hoạt sản phẩm.
  II. Đối với Office:
  Để lấy Installation ID (ID step 2), sau khi thay key thành công, các bạn mở Word hoặc Excel thì màn hình Activation sẽ hiện ra, các bạn chọn Activate by telephone rồi lấy 9 nhóm ID step 2 post lên đây để các bạn khác gọi điện giúp (nếu không tự gọi được).

  **Chú ý: Khi gọi điện thì lỗi ID step 2 "The Installation ID entered was not verified" rất phổ biến, có thể do nhiều nguyên nhân như: add key lỗi, hoặc có người khác đã gọi cho ID này rồi v.v...

  1.
  Khi gặp lỗi này thì người gọi hay trả lời người yêu cầu là "Có người gọi giúp rồi" hay "Lỗi ID step 2" hay "key die".
  2.
  Trong tình huống này, nếu bạn đã post yêu cầu ở diễn đàn khác thì bạn nên kiểm tra lại, nếu không thì bạn chọn key khác thay rồi post lại yêu cầu.
  3.
  Trường hợp không may, nếu phiên bản Win các bạn đang cài chỉ có duy nhất 1 key kích hoạt tại thời điểm đó, không có key khác để thay thế thì các bạn làm theo cách sau để đổi Installtion ID (step 2) khác (vẫn dùng key duy nhất đó):
  - Trước hết các bạn tắt bảng lấy Installtion ID (step 2).
  - Click chuột phải vào biểu tượng mạng ở góc bên phải phía dưới màn hình -> Click vào Open Network and Sharing Center -> Click vào Change Adapter Settings. Ở hộp thoại Network Connections các bạn sẽ thấy biểu tượng mạng Ethernet vs Wi-Fi (nếu dùng Wi-Fi), click chuột phải vào 2 biểu tượng trên, chọn Disable cả 2 cái. Bây giờ bạn chạy Command Prompt (Admin), gõ lệnh Slui 4, nhấn Enter, khi đó các bạn sẽ có 9 dãy ID step 2 khác, nhưng lưu ý các bạn chỉ đổi được 1 lần theo cách này thôi, còn nếu các lần sau vẫn lỗi ID thì trong Device Manager, các bạn disable card âm thanh, hoặc sound card, hoặc video card, hoặc bluetooth card...thì các bạn vẫn có thể đổi được ID khác.

  SAO LƯU LẠI KÍCH HOẠT
  Sau khi kích hoạt thành công, các bạn dùng các phần mềm sau để sao lưu lại kích hoạt của Windows và Office, lần sau lỡ cài lại nếu cài đúng phiên bản đó, các bạn chỉ cần restore lại bản quyền, không phải gọi điện kích hoạt lại nữa:
  - MSActBackUp: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  - Advanced Token Manager:
  Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link
  - Microsoft Toolkit:
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  - OPA-Backup: Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link.
  - Công cụ khác:
  Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link.

  ***
  Lưu ý: Với key Windows 8.1 kích hoạt online thì sau này các bạn chỉ có thể khôi phục bản quyền thành công nếu dùng Bạn phải đăng ký để thấy được link để thực hiện sao lưu và khôi phục bản bản quyền.
  -----------------------------------------------

  Cảm ơn sự quan tâm và đóng góp quý báu của các bạn trong suốt thời gian qua đối với topic cũ. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ topic mới này.

  .:: TRÂN TRỌNG! ::.

  -o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-o- Trích từ thông báo của Admin -o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-o-


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi antiban; 25-10-2017 lúc 03:06 PM

 2. Có 270 người đã cảm ơn antiban vì bài viết này rất hữu ích:

  Hiện danh sách người đã cám ơn

  0,2j (05-06-2018),12345aaaaa (30-04-2016),4share (08-10-2016),AKSTR (13-05-2017),Cybertra (03-07-2016),Doan Ngoc (27-05-2017),Duy LE (27-03-2017),Family4H (17-10-2017),Hieu.Dc9 (15-10-2016),HoaTreKhoTim (22-05-2016),Hoan_Pham (22-08-2016),Kopitevn (25-04-2016),LAM CAO PHUC (18-01-2017),LE DUY PHUC (11-08-2016),Lê Đạt (19-09-2016),MATEMTHISONGLAMCHI (03-05-2016),Nhim_Xu (25-04-2018),Only001 (03-10-2016),Phuc Nguyen (22-04-2016),Quỳnh Penguin (16-07-2017),SOB (13-11-2017),TMA (10-09-2016),TPTTTNLHXHN (14-08-2016),Ta Ru (05-05-2016),TheLongHCM (23-10-2016),Thiengod (02-10-2016),Tibonhung (09-07-2016),Tung0404 (11-07-2017),VHP (22-01-2018),Vuvanhahung (22-01-2017),XuanLai1961 (26-09-2016),Yu.Ken (30-06-2017),amdfans (06-08-2017),anh3 (08-06-2017),anhhuybmc (09-09-2016),anhtu96 (21-02-2017),anhvu2305 (15-06-2016),asflecuong (03-05-2019),autoluuspkt (27-11-2017),ayeforever (26-06-2017),baccom (25-04-2017),bao1731989 (19-05-2016),binhtran89 (06-04-2017),bit1 (23-06-2016),bkit_spk_2012 (03-01-2019),black_cat_90 (03-05-2016),blink2 (06-12-2016),c0f7e3 (14-07-2016),cachep1304 (22-06-2016),calemanh (08-04-2019),caothurom (27-04-2016),capuccino230 (02-07-2016),caterpillar_jlu (25-12-2016),changtraibac121 (05-11-2017),chipag (12-02-2017),classa (28-11-2017),client_ideas (26-05-2016),cpv2902 (30-07-2017),cu kieu (24-11-2016),cuahangminhthu (05-05-2018),cuipep073 (03-07-2016),cuthui (10-11-2016),daikim2k100 (05-06-2016),dangquy197 (10-09-2016),daotanha (15-07-2018),datnt.tg (28-12-2016),depzajlata123 (17-05-2017),dhquan94 (03-08-2016),dinhphathn (05-02-2017),dinhtriofm (17-05-2016),dohai267 (29-11-2016),dongnat1288 (26-07-2016),dongvac (14-05-2016),doubledeath (03-01-2017),duc.dinhquang369 (11-12-2016),ducnguyen102 (26-04-2016),ducruax (11-10-2016),dulong87 (02-04-2018),duxutr (15-05-2016),eSTEBITEr (17-06-2016),finalsc (26-06-2018),fishnonice (29-04-2016),fou (27-04-2016),haminhquanlt (14-07-2017),hanghuan54 (30-05-2018),haniucod4 (24-01-2017),hanvitan (03-11-2018),hao_hao (11-06-2017),hatcatvodanh (25-08-2016),hatheanhlt (10-07-2017),hayzroi (25-04-2016),hcm2017 (14-07-2017),heaven_9z (06-05-2016),helldie999 (24-04-2016),hesman123 (20-02-2017),hide oneself (03-07-2016),hieudungs (15-05-2016),hieuhoangs (15-05-2016),hieunt9872 (10-12-2016),hlamgj2 (04-04-2017),hlml (14-05-2016),hoangcaoduong (07-03-2017),hoaphutu (25-07-2017),hongduc0000 (15-09-2018),honghop027 (15-07-2016),hongtran (02-07-2016),htnet6 (03-11-2016),hugodadieu (05-10-2016),hung22235 (18-11-2016),hungvan303 (25-04-2017),hutboy (10-04-2017),huy72 (14-08-2017),huynhminhduc (06-09-2018),huynhthanhphong8 (18-07-2016),huynvit91 (02-06-2017),jimmy09 (21-05-2016),kelvinlehuy (04-03-2017),kenjido (17-10-2017),ketrongbongtoi (27-07-2016),khangtotan (18-10-2017),khanhnhen (27-10-2016),khiemvd (23-11-2018),khoakeu (22-10-2017),kiddyblack (30-06-2017),kunle (23-10-2016),kyanhnhat (29-04-2016),lala1222 (09-01-2018),lam_doctor (24-08-2017),lamhuyen.ns (10-07-2017),le dinh duc (11-08-2016),leduong2311997 (09-06-2016),levanxua (08-07-2019),lhvt (08-06-2018),lmtruong (14-10-2016),longdktn (12-04-2017),longthienvuong (31-05-2017),longvtt47dh1 (19-04-2017),maitheota (04-11-2016),maphongba103 (22-04-2017),mas (29-03-2017),mediazone (20-08-2016),mhoang (18-11-2017),michael1123 (10-06-2016),micro.titani (10-05-2016),minh72 (27-07-2016),minhduong8b (12-05-2016),minqkhov (19-11-2017),mjnh2307 (08-09-2018),mrcamup (18-01-2018),mrtuanyh (10-11-2017),mtdh17 (16-10-2016),mâcls (10-05-2016),nam.nv (11-09-2017),namlasieunhan (12-10-2016),namv68 (15-02-2018),nerozen (23-07-2017),netcater (27-09-2017),ngaytanthesao (31-03-2017),ngoan123 (21-07-2016),ngocanh1999 (23-05-2017),nguyen3n (15-04-2017),nguyenartist (30-09-2016),nguyenlucky (02-08-2017),nguyenphung92 (02-11-2017),nguyenthanhan411 (03-07-2016),nguyenvantuanspkt (15-05-2016),nhanma154 (31-08-2017),nhat813 (30-07-2016),nhoc_chelsea (16-10-2016),nlquan (08-08-2017),noelhao (08-07-2016),nolis0 (08-03-2018),nqloi2012 (29-07-2016),ntt32101991 (30-03-2017),o0o (01-07-2017),ongdongheo (06-03-2017),oobxos (03-05-2016),orphnahk (08-05-2017),papaw (31-03-2017),pdd.phamdinhduy (24-01-2018),peace720 (07-07-2017),peter777 (22-04-2016),phamvan (06-06-2016),phithang84 (22-10-2016),phitu48 (14-05-2017),phuc_binkute (31-07-2016),phuong886 (19-03-2017),pqhuy43 (16-07-2016),ptgiang199x (06-05-2016),puldak (14-08-2017),quangdo92 (18-05-2017),quanghuy103102 (03-09-2017),quangtrung64 (20-09-2016),randomgacc (05-10-2017),reutershaha (25-01-2018),richichpete (05-04-2017),robomuido (25-09-2016),rojmjo (29-05-2017),romeo1590 (21-05-2016),rua93 (25-06-2017),sadtigon (22-04-2016),satang (23-11-2016),sayoonara201095vn (22-04-2016),sicario1102 (20-09-2017),snakenotail (13-09-2016),songlam42 (14-04-2017),songlam42a (21-09-2016),songlam42b (21-09-2016),sonnongnghiep (19-06-2016),sonnq2812 (28-04-2016),speedylightning (16-10-2017),squirel (22-12-2016),sumiscute (28-11-2016),tacunguma (06-09-2016),teohuyen1 (04-07-2016),thaihoangbpvp (09-05-2016),thandao (10-07-2017),thangtrd (25-04-2016),thanh2509 (17-01-2017),thanhcat304 (07-05-2016),thanhthientd (04-05-2016),thanhtu.py1994 (29-07-2016),thanhvu8530 (28-10-2016),thanhz1811 (08-04-2017),thanlong341 (01-07-2017),the1984 (27-07-2016),thehien2610 (07-09-2016),thientuong133 (19-07-2016),thinhathony (08-04-2017),thuphong239 (30-11-2016),thuwowngr (22-04-2016),tnductam (19-07-2016),toingo (02-09-2016),tom5980 (05-10-2017),tornado04 (27-02-2017),tranhuuhung1993 (18-08-2018),tranhuuloc646569 (21-07-2017),trantan.sp (05-08-2018),trantan_sapa (22-08-2017),tranvantungit (15-05-2016),tronghuuvn (14-05-2016),trungphong_qbvn (05-04-2017),truongs11 (16-07-2016),tsvtsvtsv (26-07-2017),ttpolynl (12-04-2017),tuanhuy1985 (16-07-2017),tuankiet716 (07-05-2017),tuannv1508 (27-12-2016),tuongkhai191999 (17-09-2017),tvh866 (06-08-2017),vanhung1062 (16-10-2016),vanilla_sky (09-09-2016),vicken87 (20-08-2016),vinhquang-123 (02-04-2017),vt2009 (07-03-2017),vuongdinh92 (21-05-2017),xdonline (10-05-2016),yamaha61 (13-08-2016),zChiecLaz (05-03-2018),zennona (01-09-2016),zenzen_1 (05-11-2017),zenzen_2 (16-11-2016),zongsheng (31-05-2017),zunzhong19 (15-08-2017),zzlykiazz (23-10-2017),Đỗ Thái Bình (10-07-2017)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2681
  mvnn đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  17-05-2010
  Bài gửi
  45
  Cảm ơn
  25
  Được cảm ơn 2 lần trong 2 bài

  Mặc định

  Xin key office 2016 pro plus vl. Thanks!


 5. #2682
  Avatar của antiban
  antiban đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  01-09-2013
  Đến từ
  Hanoi
  Bài gửi
  5.224
  Cảm ơn
  1.140
  Được cảm ơn 5.245 lần trong 2.213 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi mvnn Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Xin key office 2016 pro plus vl. Thanks!
  Hiện key công khai chỉ còn key cho bản retail, ko có key MAK. Bạn chờ thêm nhé hoặc lấy bản retail về cài


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 6. Thành viên sau đã cảm ơn antiban về bài viết hữu ích này:

  mvnn (21-10-2016)

 7. #2683
  Avatar của vuhahuydan
  vuhahuydan đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  04-05-2015
  Đến từ
  Ho Chi Minh City
  Bài gửi
  4.648
  Cảm ơn
  1.334
  Được cảm ơn 5.783 lần trong 3.220 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi mvnn Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Xin key office 2016 pro plus vl. Thanks!
  Tôi muốn nói với bạn 2 điều:

  1. Bạn viết: "Xin key office 2016 pro plus vl. Thanks!" Cho tôi hỏi: "Ai xin? Xin ai?" Tôi không thích nói & viết trỏng lóc!

  2. Nếu bạn lỡ cài Office 2016 VL thì cài thêm Teamviewer, đưa pass & ID, tôi sẽ giúp kích hoạt bằng key Office 2016 Retail.


  P.S. Tôi mới xem lại "Black List" riêng của tôi thì có Nick này trong đó. Thank God!


  Lần sửa cuối bởi vuhahuydan; 20-10-2016 lúc 08:03 PM

 8. Có 4 người đã cảm ơn vuhahuydan vì bài viết này rất hữu ích:

  Giao Nguyen Tuan (20-10-2016),TheLongHCM (20-10-2016),chelsea2178 (20-10-2016),mvnn (21-10-2016)

 9. #2684
  Avatar của chelsea2178
  chelsea2178 đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  06-10-2016
  Bài gửi
  398
  Cảm ơn
  577
  Được cảm ơn 387 lần trong 232 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi vuhahuydan Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Tôi muốn nói với bạn 2 điều:

  1. Bạn viết: "Xin key office 2016 pro plus vl. Thanks!" Cho tôi hỏi: "Ai xin? Xin ai?" Tôi không thích nói & viết trỏng lóc!

  2. Nếu bạn lỡ cài Office 2016 VL thì cài thêm Teamviewer, đưa pass & ID, tôi sẽ giúp kích hoạt bằng key Office 2016 Retail.

  tối này rảnh rồi
  Office 2010 RTM ProPlus MAK
  GM2BM-9PP7X-VKTGP-GT8YB-WJGYP Activation Count: 4852
  8Y2V6-42YKH-3DJDM-D6J9X-2VQ3W Activation Count: 493
  V6MQJ-DTW6K-3X6GH-BGRXR-2V7RD Activation Count: 486
  R98XQ-9RWX9-Y74JF-B2QDG-R7JJR Activation Count: 341
  PMHRT-M4C7X-C9DC9-RHRY9-Q6TDP Activation Count: 127

  2MPQ4-K6CJT-YHGD8-H2J8J-H6XQM Activation Count: 125
  YT42D-KFDY3-373JG-46V8R-388CK Activation Count: 116
  QY6GP-JFPFX-94B4R-YHPCY-DPQ8W Activation Count: 115


  Office 2013 ProPlusVL MAK
  HCB92-NBK77-C88BQ-G2MWC-JB29V Activation Count: 119
  CQ7NR-BCC6D-78RDB-B2PKR-7H367 Activation Count: 118
  TBB4N-HPTKX-9M62H-4246R-9WYG7 Activation Count: 71

  Win 7 All Volume Editions Volume MAK
  TC29Q-C9PB9-DVXQG-GH8WM-M4C2Y Activation Count: 1212
  MP7PQ-MTPP4-GQ9MX-V784X-Y2K6G Activation Count: 614
  V63XD-DXY6X-8DQ2F-PTPWB-WMPMK Activation Count: 248
  MV8D4-4H46R-6FMPM-T7BHB-XTMK3 13
  W3BH8-BRRJ3-YJWBX-6FQ69-F9399 13
  P6T8C-DH8JY-DYKY2-XJBFV-PQJJ2 13
  BP9XT-88PHW-F6V7Q-MJDM9-QDPRW 12
  6F2F6-7TCMT-WK8HV-T7J92-QVC89 8
  HVKWJ-J3MMC-V73TP-YJPD2-RP9QM 8
  82QMX-Y2JDP-DBQGC-RB9TP-976WQ 4

  Lần sửa cuối bởi chelsea2178; 20-10-2016 lúc 05:51 PM
  " Bạn chỉ cần khoảng 2 năm để học nói nhưng lại cần tới vài chục năm để biết được nên im lặng lúc nào"
  " Nói chỉ là khả năng, nhưng biết những gì không nên nói đó chính là trí tuệ."

  "khuyết Danh"

 10. Có 3 người đã cảm ơn chelsea2178 vì bài viết này rất hữu ích:

  TheLongHCM (20-10-2016),matbaojzz (20-10-2016),vuhahuydan (20-10-2016)

 11. #2685
  Avatar của vuhahuydan
  vuhahuydan đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  04-05-2015
  Đến từ
  Ho Chi Minh City
  Bài gửi
  4.648
  Cảm ơn
  1.334
  Được cảm ơn 5.783 lần trong 3.220 bài

  Mặc định

  Chàng Microsoft cho số lượng key Windows 7 Online khổng lồ như vậy như muốn nhắn nhủ Windows Users (người sử dụng Windows) rằng:

  "Nếu quý vị lười nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7 thì xin quý vị cứ cài sạch phiên bản Windows 10 Pro với phiên bản mới nhất 1607 (Anniversary Update: bản cập nhật thường niên, phải viết ra như vậy bời có người viết thành "University" (trướng đại học)???) rồi nhập key Windows 7 Online là có bản quyền KTS luôn, xài mãi mãi! Chúng tôi muốn quý vị làm như thế vì MS chúng tôi muốn số lượng người dùng Windows 10 tăng lên và cũng để chúng tôi "quản lý" quý vị luôn!"


  P.S. Phải viết rõ ràng như vậy vì bây giờ còn có người hỏi xin key Windows 10 Pro!


  Lần sửa cuối bởi vuhahuydan; 20-10-2016 lúc 06:45 PM

 12. Thành viên sau đã cảm ơn vuhahuydan về bài viết hữu ích này:

  chelsea2178 (20-10-2016)

 13. #2686
  Avatar của vuhahuydan
  vuhahuydan đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  04-05-2015
  Đến từ
  Ho Chi Minh City
  Bài gửi
  4.648
  Cảm ơn
  1.334
  Được cảm ơn 5.783 lần trong 3.220 bài

  Mặc định

  Nhắn tin riêng cho "ông bạn già" Giao Nguyen Tuan:

  Tôi biết anh cũng hay vào Topic này đọc các post và có nhấn nút "Cảm ơn" nữa là tôi biết anh có đọc. Cảm ơn anh nhé! Nếu anh có điều gì muốn góp ý thì anh cứ mạnh dạn đăng lên nhé.


  P.S. Nhắn tin cho ông này xong, ổng chạy mất tiếu!!! (???)


  Lần sửa cuối bởi vuhahuydan; 20-10-2016 lúc 08:03 PM

 14. Thành viên sau đã cảm ơn vuhahuydan về bài viết hữu ích này:

  Giao Nguyen Tuan (03-12-2016)

 15. #2687
  Avatar của chelsea2178
  chelsea2178 đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  06-10-2016
  Bài gửi
  398
  Cảm ơn
  577
  Được cảm ơn 387 lần trong 232 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi vuhahuydan Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Key Office 2013 VL mà thuwowngr gọi là key MA (Ghost) lừa được cả Microsoft PID Checker

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  bản PID checker này mới nhất chưa bác sao em tải là bản v1.2.0.606 nhỉ?
  nếu có bản mới hơn share em với

  " Bạn chỉ cần khoảng 2 năm để học nói nhưng lại cần tới vài chục năm để biết được nên im lặng lúc nào"
  " Nói chỉ là khả năng, nhưng biết những gì không nên nói đó chính là trí tuệ."

  "khuyết Danh"

 16. #2688
  Avatar của vuhahuydan
  vuhahuydan đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  04-05-2015
  Đến từ
  Ho Chi Minh City
  Bài gửi
  4.648
  Cảm ơn
  1.334
  Được cảm ơn 5.783 lần trong 3.220 bài

  Mặc định

  Linh tinh:

  Tôi chuyển đổi đề tài để cho "sân chơi" của chúng ta thêm phần phong phú, chứ chẳng lẽ vào topic này chỉ thấy nào là IID CID, Step 2, Step 3,Not Verified,Key Blocked, thay key... Chán chết! Chỉ thấy toàn là số và số, chẳng có gì hay ho để đọc và thêm kinh nghiệm.

  Chuyện thứ nhất: Tôi đăng ký làm thành viên của diễn đàn TGTH.

  Các bạn thấy đây, tôi trở thành thành viên mới được 1 năm rưỡi chứ mấy! Lý do tôi muốn trở thành TV của TGTH là để lấy key kích hoạt Windows & Office vì lúc đó tôi biết cách gọi UK & US để lấy CID rôi. Nếu không phải là TV thì không lấy key được. Che mất rồi. Vào đọc tin thì được. (Bây giờ tôi muốn thay đổi: key đăng công khai. Ai cần thì lấy. Mà có ai xa lạ lấy key đâu? Toàn là Việt Nam mít cả.)

  Khi tôi đăng ký vào năm đó, sau khi làm các thủ tục quy định để trở thành thành viên xong, đến mục cuối cùng có câu hỏi: 2 + 2 bằng mấy (không biết bây giờ còn câu hỏi này không?) Tôi trả lời đúng, nhưng cũng không được chấp nhận (?) Làm đi làm lại cũng không được! Về sau nghe Phuc Nguyen giải thích là vì bị lạm dụng vào để quảng cáo nhiều quá nên hạn chế đăng ký TV.

  Tôi liền lấy số điện thoại của Phúc Nguyên, không phải để đăng ký quảng cáo (!) mà trình bày tại sao tôi đăng ký mà không được. Phúc Nguyên nói sẽ giúp và yêu cầu tôi cho Nick. Tôi lấy Nick vuhahuydan và Phúc Nguyên đặt luôn pass cho tôi mà tôi vẫn giũ đến bây giờ.

  Sau khi trở thành TV, tôi cũng "xớn xác" tham gia viết bài. Ví không biết cách đăng bài nên sau khi viết xong, đăng lên chỉ thấy tiêu đê, không thấy bài viết đâu. Tôi liền đăng lên lần thứ hai. Cũng không thấy bài, chỉ thấy tiêu đề. Huyenchauthuc thấy vậy liền "BAN NICK"! vì nghĩ tôi Spam, gây chú ý cho các thành viên khác (?). Nói thật, lúc đó tôi chẳng biết Spam là gì (bây giờ biết rồi! Tôi không vào diễn đàn được liền gọi cho Phuc Nguyen, giải thích rõ tôi bị ban Nick vì lý do ngoài ý muốn, chứ không phải cố tình! Phuc Nguyen liền gọi cho huyenchauthuc gỡ ban. Sau đó huyenchauthuc có mời tôi làm Mod (Modifier: người chịu trách nhiệm về 1 chuyên mục nào đó có quyền chỉnh sửa bài, xóa bài, vv) Kim Nguyen & Untouchableman cũng khuyến khích. Có mời cả thuwowngr nữa. Nhưng tôi không làm vì yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân mà tôi không muốn. Hiện nay tôi cũng chỉ là TV bình thường như người khác vậy.

  Chuyện thứ hai: Ngôn ngữ trên diễn đàn

  Tôi đang có ý định viết bài về chủ đề này đăng lên TGTH. Hôm nay chỉ nói sơ thôi. Khi tôi đọc các bài đăng, có những chữ viết tắt mà tôi nghĩ nát óc cũng không ra. Về sau, 1 lần tình cờ có bạn viết nguyên chữ đó ra thì tôi mới biết. À ra thế! Đó là 3 chữ cái "ka lờ quờ" (klq: không liên quan). Giời ạ!

  Một chữ nữa cũng hay thấy dùng trên diễn đàn làm tôi thắc mắc: THỚT. Sau khi được giúp thì viết "Cam ơn thớt". Tôi tự hỏi: Quái lạ! Người Việt dùng từ "thớt" để "chửi" người nào đó không biết sĩ diện là gì, cứ trơ trơ ra, (đồ mặt thớt)mà sao trên diễn đàn gọi nhau là "thớt"?

  Tôi bèn đi tìm hiểu: thì ra đó là chữ tiếng Anh "THREAD" có nghĩa là một loạt các bài viết có liên quan về cùng một chủ đề nào đó. Ví dụ các bài viết trên trang này có liên quan đến việc kích hoạt Windows & Office. Chủ "THREAD" là người đưa ra môt vấn đề gì đó cho người khác vào tham gia thảo luận. Thật "bái phục" sức "sáng tạo" của người Việt nói chung và giời trẻ hiện nay nói riêng. Tuy nhiên, tôi cũng căn dặn rằng lần sau muốn viết như thế thì viết như sau "cảm ơn chủ Thread, vừa đúng, vừa sang mà vừa "chảnh" nữa.

  Còn một từ nữa mà tôi chưa hiểu vì sao: gọi nhau bằng "THÍM" Bộ đàn ông Việt Nam đang trở thành đàn bà hết hay sao mà cứ gọi nhau là "thím"? Nếu có chăng nữa thì không có tôi trong đó!

  Tôi vừa viết xong bài này thì bên VNZ có người viết: thím - nhét key vào ô changer product key hả ?. (Tiếng Việt thì xưng hô quái lạ còn tiếng Anh thì sai: Change chứ không phải Changer)

  Còn nhiều chuyện khác nữa. Các bạn chờ đón đọc.

  Lần sửa cuối bởi vuhahuydan; 20-10-2016 lúc 09:14 PM

 17. Có 5 người đã cảm ơn vuhahuydan vì bài viết này rất hữu ích:

  Giao Nguyen Tuan (21-10-2016),TheLongHCM (20-10-2016),chelsea2178 (20-10-2016),lantinh (21-10-2016),matbaojzz (20-10-2016)

 18. #2689
  Avatar của vuhahuydan
  vuhahuydan đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  04-05-2015
  Đến từ
  Ho Chi Minh City
  Bài gửi
  4.648
  Cảm ơn
  1.334
  Được cảm ơn 5.783 lần trong 3.220 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi chelsea2178 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  bản PID checker này mới nhất chưa bác sao em tải là bản v1.2.0.606 nhỉ?
  nếu có bản mới hơn share em với
  Phần mềm đó gọi là "the Ultimate PID Checker" chứ không phải là "Microsoft PID checker" 19. Có 2 người đã cảm ơn vuhahuydan vì bài viết này rất hữu ích:

  TheLongHCM (20-10-2016),chelsea2178 (20-10-2016)

 20. #2690
  Avatar của chelsea2178
  chelsea2178 đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  06-10-2016
  Bài gửi
  398
  Cảm ơn
  577
  Được cảm ơn 387 lần trong 232 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi vuhahuydan Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Linh tinh:

  Tôi chuyển đổi đề tài để cho "sân chơi" của chúng ta thêm phần phong phú, chứ chẳng lẽ vào topic này chỉ thấy nào là IID CID, Step 2, Step 3,Not Verified,Key Blocked, thay key... Chán chết! Chỉ thấy toàn là số và số, chẳng có gì hay ho để đọc và thêm kinh nghiệm.

  Chuyện thứ nhất: Tôi đăng ký làm thành viên của diễn đàn TGTH.

  Các bạn thấy đây, tôi trở thành thành viên mới được 1 năm rưỡi chứ mấy! Lý do tôi muốn trở thành TV của TGTH là để lấy key kích hoạt Windows & Office vì lúc đó tôi biết cách gọi UK & US để lấy CID rôi. Nếu không phải là TV thì không lấy key được. Che mất rồi. Vào đọc tin thì được. (Bây giờ tôi muốn thay đổi: key đăng công khai. Ai cần thì lấy. Mà có ai xa lạ lấy key đâu? Toàn là Việt Nam mít cả.)

  Khi tôi đăng ký vào năm đó, sau khi làm các thủ tục quy định để trở thành thành viên xong, đến mục cuối cùng có câu hỏi: 2 + 2 bằng mấy (không biết bây giờ còn câu hỏi này không?) Tôi trả lời đúng, nhưng cũng không được chấp nhận (?) Làm đi làm lại cũng không được! Về sau nghe Phuc Nguyen giải thích là vì bị lạm dụng vào để quảng cáo nhiều quá nên hạn chế đăng ký TV.

  Tôi liền lấy số điện thoại của Phúc Nguyên, không phải để đăng ký quảng cáo (!) mà trình bày tại sao tôi đăng ký mà không được. Phúc Nguyên nói sẽ giúp và yêu cầu tôi cho Nick. Tôi lấy Nick vuhahuydan và Phúc Nguyên đặt luôn pass cho tôi mà tôi vẫn giũ đến bây giờ.

  Sau khi trở thành TV, tôi cũng "xớn xác" tham gia viết bài. Ví không biết cách đăng bài nên sau khi viết xong, đăng lên chỉ thấy tiêu đê, không thấy bài viết đâu. Tôi liền đăng lên lần thứ hai. Cũng không thấy bài, chỉ thấy tiêu đề. Huyenchauthuc thấy vậy liền "BAN NICK"! vì nghĩ tôi Spam, gây chú ý cho các thành viên khác (?). Nói thật, lúc đó tôi chẳng biết Spam là gì (bây giờ biết rồi! Tôi không vào diễn đàn được liền gọi cho Phuc Nguyen, giải thích rõ tôi bị ban Nick vì lý do ngoài ý muốn, chứ không phải cố tình! Phuc Nguyen liền gọi cho huyenchauthuc gỡ ban. Sau đó huyenchauthuc có mời tôi làm Mod (Modifier: người chịu trách nhiệm về 1 chuyên mục nào đó có quyền chỉnh sửa bài, xóa bài, vv) Kim Nguyen & Untouchableman cũng khuyến khích. Có mời cả thuwowngr nữa. Nhưng tôi không làm vì yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân mà tôi không muốn. Hiện nay tôi cũng chỉ là TV bình thường như người khác vậy.

  Chuyện thứ hai: Ngôn ngữ trên diễn đàn

  Tôi đang có ý định viết bài về chủ đề này đăng lên TGTH. Hôm nay chỉ nói sơ thôi. Khi tôi đọc các bài đăng, có những chữ viết tắt mà tôi nghĩ nát óc cũng không ra. Về sau, 1 lần tình cờ có bạn viết nguyên chữ đó ra thì tôi mới biết. À ra thế! Đó là 3 chữ cái "ka lờ quờ" (klq: không liên quan). Giời ạ!

  Một chữ nữa cũng hay thấy dùng trên diễn đàn làm tôi thắc mắc: THỚT. Sau khi được giúp thì viết "Cam ơn thớt". Tôi tự hỏi: Quái lạ! Người Việt dùng từ "thớt" để "chửi" người nào đó không biết sĩ diện là gì, cứ trơ trơ ra, (đồ mặt thớt)mà sao trên diễn đàn gọi nhau là "thớt"?

  Tôi bèn đi tìm hiểu: thì ra đó là chữ tiếng Anh "THREAD" có nghĩa là một loạt các bài viết có liên quan về cùng một chủ đề nào đó. Ví dụ các bài viết trên trang này có liên quan đến việc kích hoạt Windows & Office. Chủ "THREAD" là người đưa ra môt vấn đề gì đó cho người khác vào tham gia thảo luận. Thật "bái phục" sức "sáng tạo" của người Việt nói chung và giời trẻ hiện nay nói riêng. Tuy nhiên, tôi cũng căn dặn rằng lần sau muốn viết như thế thì viết như sau "cảm ơn chủ Thread, vừa đúng, vừa sang mà vừa "chảnh" nữa.

  Còn một từ nữa mà tôi chưa hiểu vì sao: gọi nhau bằng "THÍM" Bộ đàn ông Việt Nam đang trở thành đàn bà hết hay sao mà cứ gọi nhau là "thím"? Nếu có chăng nữa thì không có tôi trong đó!

  Tôi vừa viết xong bài này thì bên VNZ có người viết: thím - nhét key vào ô changer product key hả ?. (Tiếng Việt thì xưng hô quái lạ còn tiếng Anh thì sai: Change chứ không phải Changer)

  Còn nhiều chuyện khác nữa. Các bạn chờ đón đọc.
  rất hay và sát thực bác ạ

  " Bạn chỉ cần khoảng 2 năm để học nói nhưng lại cần tới vài chục năm để biết được nên im lặng lúc nào"
  " Nói chỉ là khả năng, nhưng biết những gì không nên nói đó chính là trí tuệ."

  "khuyết Danh"

 21. Thành viên sau đã cảm ơn chelsea2178 về bài viết hữu ích này:

  vuhahuydan (20-10-2016)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

http:thegioitinhoc.vnhe-dieu-hanh315496-version-4-giup-kich-hoat-windows-10-8-1-8-7-va-office-2016-2013-2010-cap-nhat-key-thuong-xuyen.html

version 4 thegioitinhoc

version 4

thegioitinhoc version 4

Active key win7 thegioitinhoc version 4

Active key win 7 thegioitinhoc version 4

office

GKBT9-3N6YV-6FBYK-7M89F-Q9JQH

Active key win 7 thegioitinhoc version4version 4 active win 10 thegioitinhoc6HNGQ-K8XKV-DRX4J-4F4H3-FM2K2vng3t-7vc23-hqp4x-ghk38-q68k36BQNY-KD3RV-WPMFH-W867M-JK7QQwindows 10office 2016activate office 2016active win 7 thegioitinhocQMTNQ-GPGT7-M7Y26-JWGHT-HFTDYactivate key win 7 the gioi ton hoc version 4Active key win7 thegioitinhoc version49R7NW-4J4T7-FD6MM-7JBCG-QYH7Mversion 4 giup kich hoatversion 4 gíup kích hoạt windowslink key windows 10 nước ngoài cặp nhật key mak win 10 072016

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •