User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 10
Chủ đề: Làm thế nào để sử dụng Windows XP dài hơi hơn sau 04/2014
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=208122
 1. #1
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  22.503
  Cảm ơn
  7.342
  Được cảm ơn 16.049 lần trong 7.435 bài

  Mặc định Làm thế nào để sử dụng Windows XP dài hơi hơn sau 04/2014

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG WINDOWS XP DÀI HƠI HƠN SAU 04/2014

  (Thegioitinhoc.vn) - Không nói chắc bạn cũng biết, Microsoft sẽ bãi bỏ những hỗ trợ cho Windows XP vào tháng tư năm sau.. Với nhiều người dùng, có thể đây không phải là nỗi lo lớn vì họ đã sẵn sàng hoặc sẵn sàng để chuyển đổi bất kỳ lúc nào về HĐH mới nhất của Windows, chí ít là Windows 7.

  Tuy nhiên, nếu bạn không nằm trong số đó và bạn vẫn đang kẹt với một hệ thống máy tính chỉ có thể sử dụng được Windows XP là tối đa, bạn phải làm sao để tiếp tục sử dụng trong sự an tâm.

  Theo số liệu thống kê gần đây nhất, số lương người dùng Windows Xp đã sụt giảm một cách tương đối khá nhanh, nhưng điều đó không có nghĩa là sau tháng tư năm 2014, Windows Xp sẽ thực sự biết khỏi trên toàn cầu. Tại thời điểm hiện tại, vẫn còn đến 31% người sử dụng vẫn khởi động máy tính của họ với một số phiên bản của Windows XP, con số đủ để dự đoán rằng vẫn sẽ có những người còn chung sống một thời gian dài nữa với “người bạn cũ” của họ.

  Vì vậy, với bất cứ lý do gì khiến bạn phải gắn bó với Windows XP, bạn nên cố gắng thực hiện những gì dưới đây để đảm bảo cho sự lựa chọn của bạn thoát khỏi mọi sự tấn công khi không còn lá chắn hậu thuẩn từ nhà sản xuất.

  1. Sử dụng Windows XP cùng với một HĐH khác:

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Nếu không có sự lựa chọn và bạn cần phải có Windows XP chạy trên hệ thống của bạn, bạn có thể khởi động kép với Windows 7 hoặc Windows 8, hoặc có thể thậm chí cả Windows 8.1. Điều duy nhất bạn cần phải kiểm tra lại hệ thống của bạn có đủ khả năng để chạy hệ điều hành mới hay không, ít nhất là với bản rút gọn.

  Khởi động kép không phải là một công việc vô ích. Tuy nhiên không nhất thiết bạn phải khởi động kép với các HĐH khác của Windows, nếu muốn bạn có thể khởi động kép Windows XP với Ubuntu, Live Mint, Open Suse, hoặc bất kỳ hệ điều hành khác dựa trên nền tảng Linux. Không chỉ chạy một hệ điều hành dựa trên Linux sẽ được miễn phí, mà nó cũng sẽ ít bị nhiễm phần mềm độc hại hơn so với Windows.

  2. Chạy Windows XP trên một máy ảo

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Có thể bạn đang chạy một ứng dụng cụ thể và nó chỉ hoạt động tốt nhất trên Windows XP. Bạn có thể sử dụng một công cụ ảo hóa (VMWare, VirtualBox), và chạy Windows XP trong một máy ảo. Ảo hóa là một kỹ thuật cho phép bạn chạy bất kỳ hệ điều hành nào trên các hệ điều hành khác giống như một ứng dụng đơn thuần, như Windows Media Player, VLC, và Google Chrome. Bằng cách này, không chỉ bạn có thể khiến Windows XP làm việc theo định hướng của bạn mà không khác gì mấy so với trường hợp bạn có một HĐH song song với HĐH sẵn có.

  3. Thay thế các tiện ích:

  Các ứng dụng trên máy tính chạy Windows XP của bạn là lỗi thời. Trong khi không có cách nào bạn có thể cài đặt phiên bản mới nhất của hầu hết các ứng dụng như vậy, bạn có thể sử dụng lựa chọn thay thế cho chúng. Trước hết, bạn cần một tường lửa và một trình Anti-Virus tốt để bảo vệ hệ thống của bạn. Vâng, bây giờ bạn cần nó hơn bao giờ hết. Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link là hai lựa chọn khả thi nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử Bạn phải đăng ký để thấy được link. Với các ứng dụng khác như xem ảnh bạn có thể dùng công cụ mạnh mẽ của Google là Picasa để thay thế Windows Photo Viewer. Trong khi đó, Bạn phải đăng ký để thấy được link sẽ hoán đổi cho Microsoft Paint .

  Bạn cũng đừng quên sử dụng Bạn phải đăng ký để thấy được link thay vì công cụ mặc định Notepad đi kèm với Windows. Vấn đề phát sinh thực tế với Microsoft Office . Người dùng Windows XP không thể cài đặt phiên bản mới của bộ phần mềm văn phòng. Hoặc bạn có thể cài đặt Office 2010 (trừ khi bạn đang chạy SP1 hoặc SP2 của Windows XP, trong trường hợp này, bạn không thể cài đặt Office 2010 hoặc), hoặc bạn có thể chuyển sang LibreOffice, KingSoft Office, là các chương trình miễn phí và đều hỗ trợ các định dạng file tương thích với Microsoft Office.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Với các trình duyệt internet, may mắn thay, cả Google Chrome và Firefox có hỗ trợ mở rộng cho Windows XP. Nếu bạn đang mệt mỏi nhìn thấy cùng một giao diện của Windows XP, bạn có thể sử dụng một số gói chuyển đổi desktop để thay đổi giao diện của nó. Bên cạnh đó, Bạn phải đăng ký để thấy được link là một sự thay thế tốt đẹp cho Task Manager mặc định. Cuối cùng, bạn có thể “thử may rủi” bằng cách sử dụng Bạn phải đăng ký để thấy được link để xem system driver của bạn có thể có bất kỳ bản cập nhật nào.

  4. Nâng cấp phần cứng:

  Tuy điều này có vẻ hơi “khập khểnh” nhưng vẫn là rất tốt nếu thiết bị phần cứng của bạn vẫn có thể nâng cấp được. Bạn nên xem xét để nâng cấp những thiết bị có thể như RAM, CPU, USB 3.0 qua một thẻ add-in. Nói chung về phần cứng, nếu có điều kiện bạn nên nâng lên mức tối đa để sử dụng Windows XP tốt nhất về hiệu suất.

  Một điều đáng chú ý ở đây là hầu hết các bo mạch chủ mới nhất thường không hỗ trợ Windows XP. Vì vậy, tại thời điểm mua hàng, hãy đọc hướng dẫn trên hộp và xác nhận nó có thể chạy Windows XP trên đó hay không.

  5. Cập nhật tất cả các ứng dụng của bên thứ 3:

  Một điều bạn cần phải làm là giữ tất cả các phần mềm tiện ích được up-to-date. Bây giờ, nếu làm nó bằng tay có thể là một kinh nghiệm không mấy thú vị. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Bạn phải đăng ký để thấy được linkđể cập nhật tất cả các phần mềm cho bạn. Với Ninite bạn có thể cập nhật cho nhiều gói ứng dụng như Chrome, Firefox, Tera Copy, Glary Utilities, Skype, iTunes, VLC, K-Lite Codec Pack, Java, WinRAR, Paint.Net, Picasa, Office, Foxit Reader, AVG, KessPass2 và nhiều phần mềm phổ biến khác.

  Với những phương cách đã trình bày ở trên, hy vọng dù vì bất kỳ lý do gì, bạn cũng có thể kéo dài thời gian sử dụng Windows XP hơn nữa trong thời gian chờ đợi để chuyển sang một phiên bản khác và thậm chí đó có thể là nền tảng còn mới hơn cả Windows 8.1 hiện có.
  colongchong2000

  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 2. Có 6 người đã cảm ơn huyenchauthuc vì bài viết này rất hữu ích:

  Diệp hữu Trí (21-10-2013),Phuc Nguyen (21-10-2013),death_dts (21-10-2013),dinhngoccam (21-10-2013),dvngoc98 (22-01-2014),vnoctober (21-10-2013)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của vnoctober
  vnoctober đang offline Gà công nghiệp
  Tham gia ngày
  06-04-2012
  Đến từ
  Nghĩa Bình
  Bài gửi
  3.323
  Cảm ơn
  682
  Được cảm ơn 3.715 lần trong 1.303 bài

  Mặc định

  Theo em biết thì tới lúc đó MS sẽ ngừng cập nhật cho Windows XP miễn phí, nếu muốn tiếp tục sử dụng một cách an toàn thì phải trả tiền để họ bán bản vá lỗi cho. Còn về việc nâng cấp các ứng dụng bên thứ 3 thì không khả quan lắm. Vì các công ty đang dần dần loại bỏ việc hỗ trợ Windows XP trong các phiên bản phần mềm mới của họ. Chính vì thế người dùng vẫn phải ráng mà nâng cấp thôi đỡ phải tốn tiền mua mấy bản vá lỗi với giá "cắt cổ" của MS.

  @vnoctober
  .:: Thấy bài hay nhấn Thanks ngay! ::. 5. #3
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  22.503
  Cảm ơn
  7.342
  Được cảm ơn 16.049 lần trong 7.435 bài

  Mặc định

  Chính xác là các công ty đang loại dần hỗ trợ cho XP nhưng không phải là tất cả em ơi!!!Những ứng dụng được liệt kê trong bài không phải là những ứng dụng khó khăn với XP đâu em à!!!


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 6. #4
  Avatar của vnoctober
  vnoctober đang offline Gà công nghiệp
  Tham gia ngày
  06-04-2012
  Đến từ
  Nghĩa Bình
  Bài gửi
  3.323
  Cảm ơn
  682
  Được cảm ơn 3.715 lần trong 1.303 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi colongchong2000 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Chính xác là các công ty đang loại dần hỗ trợ cho XP nhưng không phải là tất cả em ơi!!!Những ứng dụng được liệt kê trong bài không phải là những ứng dụng khó khăn với XP đâu em à!!!
  Trong mấy bài báo gần thấy em thấy MS đưa ra giá các bản vá lỗi theo yêu cầu còn đắt hơn cả tiền mua một chiếc laptop + bản quyền Windows thì mắc gì chúng ta không nâng cấp để tránh mã độc.
  Còn các phần mềm trên em thấy cài nào cũng đang trong quá trình từ bỏ Windows XP rồi anh ơi:
  Ví dụ:
  - Office 2013 không còn hỗ trợ XP và vista, office 2003 năm sau cũng khai tử.
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  - Bạn phải đăng ký để thấy được link và sẵn sàng cho việc ngừng hỗ trợ hoàn toàn Windows XP sau khi MS khai tử....

  @vnoctober
  .:: Thấy bài hay nhấn Thanks ngay! ::. 7. #5
  cuongmyh đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  11-12-2009
  Bài gửi
  15
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 1 lần trong 1 bài

  Mặc định

  Nếu tiếp tục chạy thì có bị sao không các bạn?


 8. #6
  Avatar của vnoctober
  vnoctober đang offline Gà công nghiệp
  Tham gia ngày
  06-04-2012
  Đến từ
  Nghĩa Bình
  Bài gửi
  3.323
  Cảm ơn
  682
  Được cảm ơn 3.715 lần trong 1.303 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi cuongmyh Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Nếu tiếp tục chạy thì có bị sao không các bạn?
  Theo tin mới nhất mình biết được thì Windows XP đang trải qua giai đoạn "Êm đềm" nhất của cuộc đời. Trong nhiều tháng qua, đặc biệt là khi MS xác nhận họ sẽ ngừng hỗ trợ miễn phí cho Windows XP từ ngày 08/04/2014 thì mọi việc trở nên càng yên ắng hơn. Chắc bạn cũng cảm thấy điều này, trong nhiều tháng qua hầu như không có một cuộc tấn công nào lớn tới Windows XP, bởi vì các Hacker đang tích trữ các lỗ hổng của Windows XP lại và chờ đến ngày 08/04 năm sau.

  Theo mình thì hiện tại bạn chắc sẽ không sao, nhưng đến ngày 08/04 năm sau thì mình chắc chắn sẽ có.

  @vnoctober
  .:: Thấy bài hay nhấn Thanks ngay! ::. 9. #7
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  22.503
  Cảm ơn
  7.342
  Được cảm ơn 16.049 lần trong 7.435 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi minhtho97ph Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Trong mấy bài báo gần thấy em thấy MS đưa ra giá các bản vá lỗi theo yêu cầu còn đắt hơn cả tiền mua một chiếc laptop + bản quyền Windows thì mắc gì chúng ta không nâng cấp để tránh mã độc.
  Còn các phần mềm trên em thấy cài nào cũng đang trong quá trình từ bỏ Windows XP rồi anh ơi:
  Ví dụ:
  - Office 2013 không còn hỗ trợ XP và vista, office 2003 năm sau cũng khai tử.
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  - Bạn phải đăng ký để thấy được link và sẵn sàng cho việc ngừng hỗ trợ hoàn toàn Windows XP sau khi MS khai tử....
  Trong bài đã nêu rất rõ là không dùng MO nữa mà chuyển qua các Office như KingSoft, hoặc LibreOffice. Đến 2015 Google Chrome ngừng hỗ trợ thì em hơi lo xa rồi vì trong bài đã nêu

  Với những phương cách đã trình bày ở trên, hy vọng dù vì bất kỳ lý do gì, bạn cũng có thể kéo dài thời gian sử dụng Windows XP hơn nữa trong thời gian chờ đợi để chuyển sang một phiên bản khác và thậm chí đó có thể là nền tảng còn mới hơn cả Windows 8.1 hiện có.

  Nghĩa là cũng không phải khuyên người dùng sử dụng suốt đời Windows XP.
  Hình như em đọc bài không hết thì phải. Có một điều cần phải biết là hiện tại ở VN mình người dùng XP còn khá nhiều và số lượng đủ điều kiện để nâng cấp phần cứng đi theo Windows mới cũng khá nhiều. Vì vậy, việc nâng cấp là đương nhiên nhưng không phải vì thế mà cứ khăng khăng khuyên người khác phải nâng cấp mà cách hay nhất vẫn là tìm cách khắc phục để sử dụng tiếp đến khi nào thực sự đủ điều kiện nâng cấp thì thôi!!!Năm ngón tay, ngón ngắn ngón dài. Hàng triệu người dùng, không hẳn ai cũng có được điều kiện khả dĩ tốt nhất em nhé. Lập luận gì cũng nên dựa vào cái chung chứ không dựa vào cái riêng!!!  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 10. #8
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  22.503
  Cảm ơn
  7.342
  Được cảm ơn 16.049 lần trong 7.435 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi cuongmyh Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Nếu tiếp tục chạy thì có bị sao không các bạn?
  Bạn dùng cá nhân bình thường thì có thể không sao. Nguy hiểm lớn là lỗ hổng bảo mật, nhưng điều dọa đe dọa đến các doanh nghiệp, các công ty, các tổ chức chính quyền hơn là đe dọa người dùng cá nhân. Bạn không sử dụng thẻ tín dụng, không giao dịch gì trên mạng với các thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, tài liệu mật cơ quan thì cũng không đến nỗi nào đâu bạn> Vì thực chất, rất nhiều người dùng Windows XP mà không hề cập nhật một lần (Vì dùng crack) vẫn không sao!!!!Vì vậy theo quan điểm cá nhân của mình, nếu dùng có phương án tốt vẫn có thể dùng được. Chọn bản win có cập nhật gần nhất setup và ghost lại đàng hoàng, dùng trong ý thức tốt và đơn giản sẽ không sao đâu bạn à. Tất nhiên đến lúc máy tính của bạn đã già cỗi thì có giả từ XP cũng không còn gì tiếc nuối!!!


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 11. #9
  Avatar của vnoctober
  vnoctober đang offline Gà công nghiệp
  Tham gia ngày
  06-04-2012
  Đến từ
  Nghĩa Bình
  Bài gửi
  3.323
  Cảm ơn
  682
  Được cảm ơn 3.715 lần trong 1.303 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi colongchong2000 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Trong bài đã nêu rất rõ là không dùng MO nữa mà chuyển qua các Office như KingSoft, hoặc LibreOffice. Đến 2015 Google Chrome ngừng hỗ trợ thì em hơi lo xa rồi vì trong bài đã nêu

  Với những phương cách đã trình bày ở trên, hy vọng dù vì bất kỳ lý do gì, bạn cũng có thể kéo dài thời gian sử dụng Windows XP hơn nữa trong thời gian chờ đợi để chuyển sang một phiên bản khác và thậm chí đó có thể là nền tảng còn mới hơn cả Windows 8.1 hiện có.

  Nghĩa là cũng không phải khuyên người dùng sử dụng suốt đời Windows XP.
  Hình như em đọc bài không hết thì phải. Có một điều cần phải biết là hiện tại ở VN mình người dùng XP còn khá nhiều và số lượng đủ điều kiện để nâng cấp phần cứng đi theo Windows mới cũng khá nhiều. Vì vậy, việc nâng cấp là đương nhiên nhưng không phải vì thế mà cứ khăng khăng khuyên người khác phải nâng cấp mà cách hay nhất vẫn là tìm cách khắc phục để sử dụng tiếp đến khi nào thực sự đủ điều kiện nâng cấp thì thôi!!!Năm ngón tay, ngón ngắn ngón dài. Hàng triệu người dùng, không hẳn ai cũng có được điều kiện khả dĩ tốt nhất em nhé. Lập luận gì cũng nên dựa vào cái chung chứ không dựa vào cái riêng!!!
  Em chỉ nói vậy thôi, người VN mình thì chắc chắn là không được bởi không phải ai cũng có điều kiện. Em chỉ nói ở trên để anh em tham khảo ngoài ra có nâng cấp hay không là tuỳ hoàn cảnh mỗi người .

  @vnoctober
  .:: Thấy bài hay nhấn Thanks ngay! ::. 12. #10
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Làm thế nào để bảo vệ Windows XP sau tháng 04/2014?

  Bài viết này sẽ đưa ra các nhóm phần mềm chính có thể bảo vệ được Windows XP trước các mối đe dọa nguy hiểm từ Internet, khi mà Windows XP chính thức ngưng hỗ trợ từ tháng 04/2014.

  Như thông tin đã được, Microsoft sẽ chính thức khai tử Windows XP vào tháng 04 năm nay, và như thế Windows XP sẽ hoàn toàn không nhận được bất cứ gói cập nhật hay bảo mật nào từ Microsoft nữa.
  Trong khi các bản vá lỗi bảo mật mới sẽ không được phát hành cho Windows XP, mọi thứ khác sẽ làm việc giống như nó đã làm trước đây.

  Vấn đề cốt lõi ở đây là nếu có lỗ hổng mới được phát hiện sau khi kết thúc hỗ trợ thì nó sẽ không được cố định và khắc phục nữa, do đó hệ thống sẽ dễ bị tổn thương trước các cuộc tấn công.

  Đó là một vấn đề mà người dùng Windows XP cần quan tâm đến. Trong khi một số có thể nâng cấp lên Windows 7 hoặc 8, hoặc thay vào đó là chuyển sang Linux, nhưng những người khác có thể không muốn làm như vậy.

  Nếu bạn là một trong những người yêu thích và muốn tiếp tục sử dụng Windows XP trên máy tính, bạn có thể cần cải thiện việc bảo vệ hệ thống, đặc biệt là nếu bạn thường xuyên kết nối mạng.

  Bài viết này sẽ đưa ra các nhóm phần mềm chính có thể bảo vệ được Windows XP trước các mối đe dọa nguy hiểm từ Internet, khi mà Windows XP chính thức ngưng hỗ trợ từ tháng 04/2014.


  1. Sandbox

  Sandbox về cơ bản là một môi trường dùng để chạy phần mềm và môi trường đó được nằm trong sự kiểm soát chặt chẽ.

  Sandbox giúp hạn chế chức năng của một đoạn mã, cấp quyền cho một đoạn mã nào đó chỉ được thực hiện một số chức năng nhất định, từ đó nó không thể thực hiện những can thiệp khác có thể làm nguy hại cho máy tính người dùng.

  Hiện có một số các phần mềm có tính năng Sandbox và được cung cấp miễn phí nhưng bị hạn chế nhiều tính năng.

  Vì thế, nếu bạn muốn được sử dụng một cách tốt nhất thì biện pháp nâng cấp lên phiên bản Pro trả phí như Bạn phải đăng ký để thấy được link chẳn hạng


  2. Giảm nhẹ khai thác lỗ hổng

  Nếu Windows XP đang bị tấn công và hệ thống phòng thủ đã bị xâm nhập, bạn vẫn có thể ngăn chặn bằng cách sử dụng các công cụ giảm thiểu việc khai thác lỗ hỏng.

  Bạn có thể sử dụng các công cụ như Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc Bạn phải đăng ký để thấy được link. Trong đó EMET là sản phẩm của Microsoft nên việc “am hiểu” Windows XP sẽ tốt hơn.


  3. Tường lửa

  Tường lửa sẽ giúp Windows kiểm soát tốt các truy cập mạng. Nó cho phép hoặc từ chối các cố gắng truy cập mạng của các ứng dụng và phần mềm dựa trên các thiết lập cấu hình có sẳn hoặc tùy chỉnh.

  Nếu đang sử dụng các phần mềm bảo mật, có thể nó sẽ kèm theo tường lửa cho người sử dụng, nhất là các antivirus cao cấp.

  Các ứng dụng tường lửa tốt nhất có thể kể qua như Bạn phải đăng ký để thấy được link, Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc Bạn phải đăng ký để thấy được link


  4. Antivirus

  Một antivirus là không thể thiếu cho Windows XP. Hiện nay có khá nhiều các antivirus mạnh mẽ và an toàn cho Windows XP, bạn có thể chỉ đơn giản sử dụng các antivirus miễn phí như Bạn phải đăng ký để thấy được link, Bạn phải đăng ký để thấy được link,.. hoặc Microsoft Security Essentials cho nhu cầu đơn giản.


  5. Luôn cập nhật

  Ngoài các biện pháp về an ninh, bạn cũng cần phải luôn cập nhật phiên bản mới cho các ứng dụng phần mềm mà mình thường xuyên sử dụng như trình duyệt web, trình kiểm tra email,...

  Nếu không có thời gian, bạn có thể dùng đếnBạn phải đăng ký để thấy được link để làm việc này một cách tự động

  Kết

  Không cần quá quan trọng việc Windows XP sẽ bị khai tử vào tháng 04/2014 nếu như bạn không quá dựa dẫm vào các gói cập nhật từ Microsoft.

  Nếu cần thiết, giải pháp nâng cấp lên phiên bản Windows mới hơn là sự lựa chọn tốt mà bạn cần quan tâm.
  Genk 13. Thành viên sau đã cảm ơn son25 về bài viết hữu ích này:

  pinkstrawberry (03-04-2014)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

http:thegioitinhoc.vnhe-dieu-hanh208122-lam-the-nao-de-su-dung-windows-xp-dai-hoi-hon-sau-04-2014-a.html

windows xp het han su dung

nên sử dụng win nào

khai tu windows xp may tinh co su dung duoc khongneu khong thay doi win xp khi khai bao tuwin xp het han su dungkhi win xp het hanwindows xp nen dung ban ofice naosu dung win xp the nao tot nhatnăm 2014 cài window nào cho pcwindows xpwindows nao thay the windows xpdk nen xai win gineu cu su dung win XP thi co sao khongcó nên dùng win xp nữa khôngWIN XP HET HANhet han su dung win xpLàm sao đăng nhập win xp khi bị khai tửchrome khong lam viec tren win xpupdate win xp len win 7win xp bi khai tu thi may tinh se the naoco len dung win xp nua hay kosu dung win xp sau khi het han bao veco nen dung win xp tiep tucwindows xp có còn đủ tốt

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •