User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Có thể update từ Windows 8 lên Windows 8.1
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=202776
 1. #1
  the_sun_rise đang offline Gà mới nở
  Tham gia ngày
  14-05-2011
  Bài gửi
  56
  Cảm ơn
  68
  Được cảm ơn 21 lần trong 15 bài

  Mặc định Có thể update từ Windows 8 lên Windows 8.1

  Mình cài trong máy một số lượng phần mềm lớn, thời gian không có để cài Windows 8.1 và cài lại phần mềm để test. Trước mình cũng có biết chế độ update trực tiếp từ Windows bản thấp hơn lên bản cao hơn như từ 7 lên 8 mà toàn bộ phần mềm, cài đặt trước đó đều giữ lại, tuy nhiên chưa lần nào thực hiện thành công. Mình đã test với bản Windows 8.1 pro x64 và kết quả là đã update thành công lên Windows 8.1 Pro x64, active thành công với tổng đài UK.
  Mình viết bài này để cho bạn nào đang muốn dùng Windows 8.1 RTM nhưng vì ngại cài lại toàn bộ phần mềm biết để các bạn tự tin update lên khỏi phải cài lại phần mềm mất công và thời gian. Mình cũng có thời gian rất eo hẹp nên rất ngại cài lại Hệ Điều Hành. Cách làm (mình chỉ mô tả thôi, không có hình ảnh minh họa gì đâu tại lúc update không có chụp hình)
  Bạn tải file ISO của bản Windows tương ứng là Inter, Pro, Core với bản Windows 8 bạn đang dùng, để ý cả x86 hay x64 nữa. Sau khi tải về thì mở lên thôi, tại Windows 8 (W8) đã hỗ trợ mở file ISO, sau đó bạn chạy file Setup. Giờ nó hiện lên cái cửa sổ quét một lúc hiện ra thì các bạn cứ để mặc định (giữ lại thiết lập cài đặt, và ứng dụng), cài tiếp bạn chịu khó chờ nó chép dữ liệu vào máy tính rồi nó sẽ tự khởi động lại. Sau khi khởi động lại thì nó cũng tự động cài đặt tiếp, điều bạn cần làm là đi ăn uống chút gì đó rồi về nhập user name hoặc sử dụng lại user name cũ để vào lại Windows. Nó sẽ tạo ra một thư mục Windows.old trong ổ C, thư mục này chỉ nặng khoảng 4GB và các bạn hoàn toàn có thể xóa nó đi mà không ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của máy. Tuy nhiên để xóa thì các bạn phải cấp quyền cho user.
  Toàn bộ phần mềm trước khi update và sau đó đều còn nguyên thiết lập hệ thống.
  Cảnh báo: trong quá trình mình cài thì xảy ra một hiện tượng khó hiểu là không nhận được ổ DVD-RW nên hệ máy tính dùng ngay ở màn hình hiển thị thông tin phần cứng. Lỗi này có thể do quá trình cài đặt tạo ra khi có ý định truy xuất tới ổ quang để lấy dữ liệu cài đặt, mình khắc phục bằng cách mở thùng máy rút cáp dữ liệu của ổ DVD ra thì khởi động vào bình thường. Kết thúc quá trình cài đặt thì cắm lại cáp ổ hoạt động bình thường. Nếu bạn không thể rút dây cáp dữ liệu như mình thì không nên thử update.
  Sau khi cài xong việc quan tâm hàng đầu của bạn nên là active, vì Windows 8.1 khá phiền phức với kiểu thông báo active bản quyền. Tải file cài đặt cũng như cách active offline qua phone các bạn xem tại topic này, tại mình cũng tải và active nhờ topic bạn ấy hướng dẫn Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Chủ đề tương tự:

 2. Thành viên sau đã cảm ơn the_sun_rise về bài viết hữu ích này:

  kysibongdem90nb (30-09-2013)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

windowphon8.1

http:thegioitinhoc.vnhe-dieu-hanh202776-co-the-update-tu-windows-8-len-windows-8-1-a.html

cách cập nhật windows 8.1

update win 8 len 8.1phienban windowphon8.1phan mem windowphon8.1cach nang cap win 8 pro len win 8.1 rtm ko mat du lieucach nang cap windowphon8.1update windows 8 lên windows 8.1 rtmcap nhat phan mem win 8.1cách update win 8.1 cach up windowphone 8.1cách nâng cấp win 8 lên win 8.1update win 8.1cap nhat win8.1 can bietnang cap window phon 8 len 8.1hướng dẫn cập nhật windows 8.1win 8 up len win 8.1cap nhat windows phone 8.1hướng dẫn up window phone 8.1nên dùng win 7 hay win 8win 8 co tu update len 8.1 koupdate len win 8.1up len windows phone 8.1win8.1

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •