User Tag List

Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 27
Chủ đề: Mời BQT và những bạn quan tâm ghé Thread
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=221738
 1. #1
  dkchoi đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  14-12-2009
  Bài gửi
  14
  Cảm ơn
  5
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định Mời BQT và những bạn quan tâm ghé Thread

  Có thể sau khi submit bài này, nick này sẽ lại bị BAN nhưng cho dù như thế tôi cũng đã viết xong rồi. Mục đích của việc tôi viết Thread này là để phản ánh mà thôi chứ cũng chẳng để giải quyết vấn đề gì của cá nhân tôi, bởi nó đã xong rồi.

  Thời gian bị ban của tôi khá là lâu, 2 năm. Quá dễ để tôi có thể đăng ký một user khác với 1 IP mới, nhưng thôi không cần làm vậy vì tôi có thể tìm thấy những điều tương tự hoặc tốt hơn từ những nơi khác.

  Tuy nhiên lý do mà Mod colongchong2000 đưa ra chưa thuyết phục với tôi: "post bài chèn quảng cáo. Đã được nhắc nhở nhưng vẫn "chứng nào tật nấy".Cấm của 2 năm!" (Đoạn này tôi đã contact với 1 người đã mời tôi vào cái diễn đàn này gửi cho). Lý do mod đưa ra không thuyết phục bởi:


  1. Tôi chưa dành nhiều thời gian để tham diễn đàn nên lý do spam (hay quảng cáo) có vẻ như không thỏa đáng cho lắm. Thật bất ngờ với cá nhân tôi bởi tôi không thường xuyên truy vào diễn đàn và không có ý định chạy đua số bài post, lại càng không post quảng cáo trên diễn đàn. Lần gần nhất tôi vào diễn đàn khi nhận được email của Admin về các bài poll máy tính Axioo, bầu chọn Mod của năm (2011). Tôi đã bầu chọn và bình luận sau mỗi bài viết, nếu gọi đó là hành động spam thì nên xét lại những bài cảm ơn đầy sáo rỗng vừa đủ ký tự cho phép ở mỗi topic. ( Bạn phải đăng ký để thấy được link )
  2. Tôi chỉ tham gia lần gần đây nhất khi nhận được mời poll và vote. Và dường như ngày 9/1 không nhận bất cứ email nào từ diễn đàn để cá nhân "lại spam" theo lập luận của mod.
  3. Đã nhắc nhở nhưng "chứng nào tật nấy"? Không rõ đã bị Mod nhắc khi nào? và mod có chắc chắn người bị nhắc biết lời nhắc của mình?  Việc lập 1 username là không mất nhiều thời gian, nhưng cá nhân thấy vô lý và không phục từ quyết định nên mới làm phiền đến Mod và BQT như vậy. Mod là người cống hiến cho diễn đàn, được BQT và nhiều thành viên ghi nhận và tôn trọng vì sự nhiệt tình của họ, tuy vậy là con người ai cũng có lúc sai cả.  Trong nỗ lực tìm bài viết của mình trên diễn đàn, và may mắn có được kết quả như sau Bạn phải đăng ký để thấy được link (Bài viết cuối cùng đăng ngày 5/12/2011 nghĩa là trước thời điểm bị BAN 35 ngày, nếu bài viết cuối cùng là bài quảng cáo-spam thì có vẻ MOD phụ trách quản lý box, bài viết của mình không hiệu quả rồi, hoặc có vấn đề về cảm tính, cũng hư hồ đồ trong quyết định rồi!)  Như đã nói ở trên, việc đăng ký 1 username mới với 1 IP mới không quá khó. Tuy vậy, nên rõ ràng.


  Chào thân ái.

  Chủ đề tương tự:

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   
 3. #2
  itnew đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  08-04-2012
  Bài gửi
  191
  Cảm ơn
  60
  Được cảm ơn 245 lần trong 54 bài

  Mặc định

  2 đã trở lại hơn 2 năm, và lợi hại rất nhiều


 4. Thành viên sau đã cảm ơn itnew về bài viết hữu ích này:

  dkchoi (18-01-2014)

 5. #3
  dkchoi đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  14-12-2009
  Bài gửi
  14
  Cảm ơn
  5
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Mình vừa bị BAN "nhẹ" trở lại. Dù sao cũng hiểu hơn về cách hành xử muốn bịt mồm của Mod. Rất chuyên nghiệp!


 6. #4
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  23.394
  Cảm ơn
  7.636
  Được cảm ơn 16.252 lần trong 7.561 bài

  Mặc định

  Tôi nói thẳng với bạn tôi chưa ban nhầm ai bao giờ. Các thành viên bị ban nick luôn luôn nói rằng các Mod, các SPM này nọ. Nhưng tại sao không chịu đọc nội quy, tại sao không xem xét lỗi tại mình. Tôi ban bất cứ một thành viên nào cũng chỉ để giữ cho diễn đàn đi đúng nội quy và đường hướng của diễn đàn chứ không bịt miệng ai và cũng không phải để nhận thưởng, nhận tiền hay lên chức lên lon gì.

  Với hầu hết các thành viên bị ban, nhiều trường hợp tôi đã nhắc nhở. Một là trong topic, hai là gởi qua hộp thư diễn đàn. Bạn có đọc hay không là quyền của bạn. Với tôi, sau một vài lần thấy thành viên không thay đổi, tôi phải xử lý.

  Tôi chỉ nói vậy, bạn muốn hiểu gì thì hiểu. Cá nhân tôi, tôi không có gì phải e ngại hoặc xấu hổ, hoặc hỗ thẹn vì những gì tôi đã làm cho diễn đàn. Anh em nào thương cũng được, ghét cũng xong. Tôi chỉ làm đúng trách nhiệm của mình. Muốn chửi, muốn mắng, muốn sỉ nhục, muốn hạ bệ tôi khỏi SPM xin cứ làm. Có tuổi rồi, cũng không nhất thiết phải bon chen để người này nói, người kia trách, người nọ bảo tôi bịt miệng.

  Không riêng gì bạn đâu, nhiều anh em trên diễn đàn rất ghét tôi và các SPM hoặc Mod. Tôi vẫn biết điều đó. Họ muốn biến diễn đàn thành một cái chợ hào lốn với đủ thứ tạp nham hỗn độn. Xin thưa, điều đó sẽ không bao giờ có và không bao giờ xảy ra. Diễn đàn không khắt khe, không chảnh chẹ,. không cao giá, nhưng không phải là đất vô chủ hoặc vùng chợ bát nháo. Và nếu điều đó xảy ra, sẽ không bao giờ còn có tôi trên diễn đàn.!!!!

  Chia sẻ cho anh em ngần ấy cũng đủ rồi.!!!

  Lần sửa cuối bởi huyenchauthuc; 18-01-2014 lúc 07:55 PM

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 7. Thành viên sau đã cảm ơn huyenchauthuc về bài viết hữu ích này:

  aq2edx (19-01-2014)

 8. #5
  dkchoi đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  14-12-2009
  Bài gửi
  14
  Cảm ơn
  5
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Phải rồi, cái đúng nó nằm ở kẻ có quyền. Bây giờ bảo không nhầm thì có lôi cái thằng đang bị BAN ra nó comment đc không mà đối chứng. Vậy chính cái chủ đề của Admin Phuc Nguyen về Axioo là cái ổ spam.
  Và tôi chẳng cần thân thiết với bất kì ai trong cái diễn đàn này, nên chẳng có lí do gì để ghét. Còn bị ghét chắc là do ăn ở rồi.

  Nội dung của chủ đề tôi đã soạn thời gian cách đây 2 năm, hôm nay chỉ việc lấy ra đăng thôi.

  Và cũng vì chẳng lợi lộc gì nên tôi dùng chính user đăng ký từ tháng 12 năm 2009 này để phản ánh bức xúc của mình. Chuyện cũ kể ra chẳng phải để giải quyết nhưng là để mọi người biết có một sự việc như thế từng xảy ra cách đây 2 năm.


 9. #6
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  23.394
  Cảm ơn
  7.636
  Được cảm ơn 16.252 lần trong 7.561 bài

  Mặc định

  Quyền gì ở đây bạn. Tôi chẳng có quyền gì hết. Tôi chỉ làm đúng trách nhiệm để giữ diễn đàn chung cho anh em chứ không giữ cho cá nhân tôi vì tôi cũng chả có đồng xu nào cho những việc tôi làm cả. Không phải mình bạn bị ban mà trách móc, thậm chí nhiều người còn văng tục chửi thề, mắng nhiếc anh em SPM thậm tệ nữa kia.

  Bạn muốn gì thì là quyền của bạn, còn tôi, tôi cứ thẳng đường tôi làm, làm theo đúng vai trò của người tham gia công tác quản lý. Bạn muốn đưa ra và nói với mọi người rằng tôi lạm quyền để bannick bạn? Bạn muốn mọi người ghét tôi??? Bạn muốn mọi người biết để tẩy chay tôi. Nực cười, xin thưa với bạn, bạn làm như hằng tháng tôi nhận lương của diễn đàn cả hàng chục triệu đồng. Thẳng thắng nhé, một xu cũng không. Chẳng qua, thích và yêu tin học, có kiến thức nhờ e-chíp, mến diễn đàn vì trước kia là một cánh tay của chíp, mến nhiều anh em trên diễn đàn đã chia sẻ kiến thức cùng mình và cũng đã nhiều anh em thường xuyên gọi điện, thậm chí gởi tặng sách để đọc. Vì thế mà lăn vào để làm việc cùng Admin, cùng anh em, xem như là làm gì đó tốt đẹp cho đời ở tuổi xế chiều.

  Còn các bạn, xin thôi những cái trò vớ vẩn này đi. Muốn tôi nhường chân, cứ nói thẳng, muốn đuổi tôi ra khỏi diễn đàn, cứ lên tiếng. Sân chơi là của anh em. Tôi cũng chẳng mơ màng gì đâu. Mệt và tốn thời gian vô ích lại còn bị chửi bị mắng không đâu. Việc chung chứ chẳng phải việc riêng. Giữ luật, giữ sân chơi trong sạch lành mạnh cho mọi người mà bị chửi, thì còn thích thú gì. Phải không bạn. Tôi sẽ nhường chân để bạn làm SPM nhé. Khỏi cần phải đưa lên chuyện cũ mình phạm quy bị ban rồi chụp mũ cho người khác là bịt miệng. Trò đó trẻ con lắm bạn à!!!


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 10. Có 2 người đã cảm ơn huyenchauthuc vì bài viết này rất hữu ích:

  aq2edx (19-01-2014),hiepnghia2014 (18-01-2014)

 11. #7
  dkchoi đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  14-12-2009
  Bài gửi
  14
  Cảm ơn
  5
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Vậy thì chỉ có thành viên mới có quyền sai thôi nhé, mọi người nhớ điều này nhé.
  Chẳng nói xa xôi, với số bài ít ỏi của tôi, chẳng hiểu sẽ spam như thế nào nhỉ?
  Bạn có thể nói mình đúng, vậy khi thành viên nói họ không sai sẽ không được chấp nhận sao?
  Tôi chẳng cần hiệp đồng với ai, vốn dĩ tôi tham gia cái diễn đàn này là được mời, và vì công việc nên không tham gia nhiều ngay từ buổi đầu đăng ký. Và cá nhân tôi chẳng hề quan tâm đến bạn hưởng mà bạn show off ra như thế.

  Có cảm giác không chịu xem lại cá nhân của mình, luôn coi mình đúng? Có đó là căn bệnh hiếu thắng, hiếu chiến của tuổi trẻ.
  Cũng nói thẳng luôn, tôi thừa sức để tạo một acc mới tại thời điểm đó nhưng thế thì không chính danh lắm, nhỉ.
  Như đã nói, những bài vote/poll của tôi là vì có email của diễn đàn gửi tới giới thiệu/mời, chứ biết để Vote/poll xong rước cái cục bực này vào người thì chẳng click link cho đỡ mất thời gian rồi.
  Còn chuyện tôi bị bịt miệng, Sau khi có 1 thành viên reply, tôi không thể BÌNH LUẬN được, không biết đứa hèn nào đã làm điều đó. Tầm nửa tiếng sau mới có thể "bình thường" e rằng có động đất xảy ra. Còn đứa hèn nào thì có trời mới biết, bởi thành viên này chỉ là Normal Member.


 12. #8
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  23.394
  Cảm ơn
  7.636
  Được cảm ơn 16.252 lần trong 7.561 bài

  Mặc định

  Được mời hay không mời tôi không cần biết. Cho dù ai mời bạn đi nữa, nhưng bạn vi phạm thì tôi ban. Không phải được mời mà muốn làm gì thì làm. Chèn quảng cáo, nhắc nhở, không đếm xỉa thì ban. Đừng lôi thôi và đừng trách móc gì nữa> Muốn khuấy động diễn đàn chứ gì. Tôi không nói thành viên mới được sai. Bạn sai thì bạn nhận, người khác không sai, đừng vơ họ vào để làm vây cánh cho mình! Giờ thì tôi rõ ý đồ của bạn là muốn hạ bệ tôi khỏi SPM. Xin thưa với bạn, điều đó không phụ thuộc vào bạn đâu.

  Trò của bạn là trò được tôi gọi là trò mèo và cũng đã từng diễn xảy ra ở diễn đàn rồi. Không phải tôi là người đầu tiên bị ném đá. Các anh em khác cũng đã từng bị như thế rồi. Họ tìm cách kích động để anh em thối chí bỏ diễn đàn và lôi kéo thành viên khác vào cuộc. Với tôi, bạn đừng mơ tưởng đến chuyện làm tôi thối chí và kích động tôi nóng nảy để nói bậy nói bạ. Không có chuyện đó đâu bạn. Nhưng tôi nói trước, nếu bạn còn có lời lẻ muốn kích động và lôi kéo anh em thành viên vào việc này, tôi sẽ bannick bạn lần nữa, bất kể bạn là người quen với Admin!!!!


  P/s: "Có cảm giác không chịu xem lại cá nhân của mình, luôn coi mình đúng? Có đó là căn bệnh hiếu thắng, hiếu chiến của tuổi trẻ." Cảm giác này với ai chứ với tôi thì không, vì tôi không thuộc tuổi trẻ!!!!

  Lần sửa cuối bởi huyenchauthuc; 18-01-2014 lúc 08:53 PM

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 13. #9
  dkchoi đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  14-12-2009
  Bài gửi
  14
  Cảm ơn
  5
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Vậy chèn quảng cáo gì? Khi tôi khẳng định tôi không quảng cáo lại bị bác bỏ. Và vì không phục mới có cái chủ đề này nhé. Vì muốn rõ ràng. Mod đã bí hoặc không đưa ra cho thành viên khác nó biết thì chịu thôi.
  Lặp đi lặp lại cái cụm từ hạ bệ ra khỏi SPM, 2 năm rồi chẳng biết đó là cái gì, mà cũng chẳng cần biết đến nó.

  QUa cách trả lời úp sọt của bạn, tôi biết bạn CẠN NGHĨ lắm. Cộng thêm sự hiếu thẳng hiếu chiến thời trẻ tuổi cách đây 2 năm mà có cái chủ đề này.


 14. #10
  dkchoi đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  14-12-2009
  Bài gửi
  14
  Cảm ơn
  5
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Chèn quảng cáo, nhắc nhở, không đếm xỉa thì ban.
  Ngay cái câu này đã thấy sự hồ đồ. Tôi khẳng định tôi chưa chèn quảng cáo (ngay cả việc không dùng chữ ký), Không nhận được lời nhắc nhở nào, và cũng chẳng rảnh ngồi đếm và xỉa. Tôi có nhiều công việc vào thời gian đấy, bạn trẻ ạ.


Trang 1/3 123 CuốiCuối

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

SPM Kidzero

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •