Dưới đây là một số ứng dụng web cho phép bạn chụp ảnh với webcam miễn phí. Một số trang web thậm chí còn cho phép bạn thêm hiệu ứng đặc biệt cho các bức ảnh được chụp bằng webcam của bạn. Tất cả các ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

1. Cameroid App to Take Photos with Webcam

Cameroid là trang web ưa thích để chụp ảnh với webcam . Chỉ cần vào Cameroid.com . Nó sẽ cho bạn thấy một Adobe Flash cảnh báo rằng trang web này muốn truy cập mic và webcam của bạn. Bạn cần phải bấm vào "Cho phép" . Sau đó, bạn ngay lập tức sẽ có thể chụp ảnh với webcam . Nó cũng cho phép bạn thêm các hiệu ứng khác nhau đến những bức ảnh mà bạn chụp. Bạn có thể thêm khung hình khác nhau, và hình ảnh méo mó ngộ nghĩnh . Tất nhiên, nó cũng cho phép bạn chụp ảnh bình thường.

Bạn phải đăng ký để thấy được link
2. SnapStripSnap là một ứng dụng web miễn phí để chụp ảnh với webcam. Nó thực sự có nhiều tính năng phong phú hơn Cameroid. Bạn có thể chụp ảnh, thêm dán nhãn và bong bóng nước nói với họ, thêm các hiệu ứng khác nhau như một Photobooth, và sau đó xuất bản các bức ảnh trực tiếp đến PhotoBucket. Tuy nhiên, Cameroid cho phép chỉ chụp 10 bức ảnh miễn phí mỗi ngày.


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: