User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Stupeflix Video Maker - Tạo Video trực tuyến miễn phí.
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=64795
 1. #1
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  42.452
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.720 lần trong 14.622 bài

  Mặc định Stupeflix Video Maker - Tạo Video trực tuyến miễn phí.

  Stupeflix Video Maker là một nhà sản xuất video trực tuyến miễn phí trình bày một cách dễ dàng cực kỳ tinh tế để tạo ra video cho YouTube. Nhà sản xuất video trực tuyến cho phép người dùng thực hiện video tùy biến theo nhu cầu và cho phép người dùng chia sẻ chúng với bạn bè và người thân. Đôi khi nó trở nên cần thiết để tạo ra video để giải thích một thủ tục, tạo ra một quảng cáo cho một sản phẩm vv, Đối với tất cả các mục đích giải thích video mạnh mẽ rất hữu ích. Stupeflix có một số công cụ và tính năng giúp người dùng trong việc tạo ra các video đó.

  Nó rất dễ dàng để tạo ra video với hãng sản xuất Stupeflix Video. Bạn chỉ cần tải lên các hình ảnh và video mà bạn muốn sử dụng để tạo ra các video , và hãng sản xuất video sẽ kết hợp chúng để tạo ra một video cho bạn . Bạn có thể sử dụng hình ảnh từ Flickr, Facebook, Picasa, và thậm chí cả máy tính của bạn. Bạn cũng có thể thêm âm thanh vào phim. Stupeflix Video hãng sản xuất cũng cung cấp các tùy chọn để thêm vào bản đồ video của bạn . Rất tiện dụng khi làm video liên quan đến các địa điểm.


  Người dùng có thể bắt đầu tạo video bằng cách sử dụng các ứng dụng trực tuyến tại Youtube . Trong thực tế, người dùng có thể tạo một tài khoản cho mình và bắt đầu tạo / tải lên / Lưu các đoạn video với hãng sản xuất video trực tuyến . Tất cả điều này có thể được thực hiện theo các bước đơn giản và quá trình này không yêu cầu tải về bất kỳ .

  Làm thế nào để sử dụng Maker Video Stupeflix

  Đây là một video hướng dẫn nhanh chóng giải thích làm thế nào để sử dụng Stupeflix Video :  Các tính năng của Video Maker Stupeflix:

  Send video greetings:
  Người sử dụng có thể biên dịch một đoạn video hấp dẫn với lời chào từ các bức ảnh và các đoạn video có sẵn. Một lời chào video cá nhân có thể được tạo ra dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ và các tùy chọn có sẵn trong các phần mềm miễn phí.

  Create customized slideshow of photos or video clips:
  Người dùng có thể tạo một slideshow của các bức ảnh và bao gồm các video clip nhỏ trong đoạn video ghi hình cá nhân cho những dịp đặc biệt. Với mục đích này người dùng sẽ được trình bày một số chủ đề để lựa chọn. Các bức ảnh và video được bao gồm trong video cuối cùng có thể được nhập khẩu từ các album ảnh trong mạng xã hội phổ biến và các trang web chia sẻ ảnh như Picasa, Flickr, Facebook, và thậm chí từ của ổ đĩa cứng máy tính. Url cho hình ảnh và video clip cũng có thể được sử dụng để đưa vào đoạn video.

  Adding specific elements to the video:
  Người sử dụng có thể thêm bài hát từ máy tính như là một bản nhạc nền và thậm chí thêm vào Google Maps cho các đoạn video để giải thích một tuyến đường. Người dùng có thể thêm chú thích của mình vào bản đồ và hình ảnh bằng cách sử dụng trình bày các trang văn bản. Trong khi sử dụng các bản đồ người dùng có khả năng chọn vị trí / tuyến đường để được hiển thị trên bản đồ.

  Previewing: Stupeflix Video Maker cho phép người dùng xem trước ngay lập tức trong những video được tạo ra. Sau khi xem trước đã được thực hiện, người sử dụng vẫn có thể thực hiện thay đổi và chỉnh sửa các video theo ý muốn.

  Exporting Videos : Một khi đoạn video đã được tạo ra, nó có thể được tải lên bất kỳ trang web lưu trữ video phổ biến như YouTube hay thậm chí có thể được lưu trữ tại địa phương và chia sẻ với bạn bè.
  Tất cả các tính năng này làm cho Stupeflix Video Maker, một ứng dụng có hiệu quả để tạo ra video tuyệt vời cho mục đích cụ thể và chia sẻ .
  Hãy thử Stupeflix Video Maker miễn phí:

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. Thành viên sau đã cảm ơn Kim Nguyen về bài viết hữu ích này:

  tinnghiatech (25-07-2011)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

lam video truc tuyen mien phi

làm video online miễn phí

lam video clip truc tuyen

trang web lam video truc tuyen

lam video truc tuyen

hướng dẫn sử dụng stupeflixhttp:thegioitinhoc.vngioi-thieu-website64795-stupeflix-video-maker-tao-video-truc-tuyen-mien-phi.htmltao video truc tuyencách sử dụng stupeflixtao video clip truc tuyenlam video truc tuyen mien phi movie makercach su dung my stupeflix videoxem video truc tiep lam tinh mien philàm video truc tuyenlàm video onlinemy stupeflix video truc tuyentạo video trực tuyến miễn phíHuong dan su dung My Stupeflixnhung trang web lam video truc tuyen cách dùng stupeflixlàm video trực tuyến miễn phí tạo video với stupeflixtạo video online miễn phílàm clip trực tuyến miễn phítao video hinh anh truc tuyen

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •