User Tag List

Results 1 to 1 of 1
Chủ đề: Transposr: Chuyển tone nhạc trực tuyến
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=47688
 1. #1
  lam_wen_voi_it's Avatar
  lam_wen_voi_it is offline Gà nhà
  Join Date
  17-01-2010
  Location
  Hà Nội
  Posts
  8,785
  Thanks
  690
  Thanked 4,549 Times in 2,665 Posts

  Default Transposr: Chuyển tone nhạc trực tuyến

  Ngoài chuyển tone cho các file nhạc MP3, dịch vụ Transposr còn giúp bạn chuyển tone cho các hợp âm để đệm đàn cho người khác hát.

  1. Chuyển tone cho hợp âm
  Các hợp âm rất cần thiết khi muốn đệm đàn cho người khác hát, mỗi bài hát đều chứa một chuỗi hợp âm riêng. Vì người hát có giọng cao thấp không giống nhau nên yêu cầu bạn phải biến hóa hợp âm cho phù hợp. Chức năng Transpose a Chord Chart sẽ giúp bạn thực hiện việc này.
  Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register], chọn chức năng Transpose a Chord Chart từ giao diện chính, gõ chuỗi hợp âm gốc vào khung Original Chord Chart, chọn tone gốc tại mục Original Key và chọn tone muốn chuyển sang tại mục New Key. Xong, nhấn Transpose Now.  2. Chuyển tone cho file MP3
  Với các thiết bị phát karaoke chuyên dụng, bạn có thể dễ dàng chỉnh tone cao thấp cho bài hát. Tuy nhiên, với những bài karaoke định dạng MP3 tải về từ Internet, việc chỉnh tone không hề dễ dàng chút nào. Thật may vì đã chức năng Transpose an MP3 của Transposr.
  Bạn truy cập địa chỉ [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register], chọn chức năng Transpose an MP3, nhấn nút Upload tại mục File để duyệt đến file MP3 cần chuyển đổi tone. Tại mục Original Key, bạn chọn tone gốc, chọn tiếp tone muốn chuyển đổi sang tại mục New Key, rồi nhấn nút Transpose Now.  Sau khi chuyển đổi xong, bạn nhấn liên kết You can download your file here để tải file MP3 mới về máy. Liên kết tải file chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ.
  (theo goonline.vn)


  Similar Threads:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  - Tâm hồn trong sáng là tâm hồn của người yêu nước Việt và tiếng Việt!

 2. The Following 2 Users Say Thank You to lam_wen_voi_it For This Useful Post:

  Daothinhung (10-10-2017)

 3. # ADS
  Quảng cáo Contact: 0981.234.234
  Join Date
  Always
  Location
  Advertising world
  Posts
  Many
   

Visitors found this page by searching for:

phần mềm hạ tone nhạc cho android

phần mềm chỉnh tone nhạc cho android

phan mem transpose nhac

http:thegioitinhoc.vngioi-thieu-website47688-transposr-chuyen-tone-nhac-truc-tuyen.html

chỉnh tone nhạc online

hạ tone nhạc online

hạ tone online

phần mềm hạ tone nhạc onlinephan mem ha tone nhac cho androidchỉnh tông nhạc onlinenâng tone nhạc onlinegiảm tone nhạc onlineha tone nhac onlinechinh tone nhac cho androidhạ tone nhạc trực tuyếnphan mem chinh sua tone nhac onlinechỉnh tone nhạc trên androidtrang ha tone truc tuyenhạ tone trên Androidnâng hạ tone nhạc onlinephần mềm hạ tone nhạc beat onlinephan mem dich tong nhacphần mềm chỉnh tone nhạcchỉnh tone nhạc cho androidphần mềm hạ tone nhạc trên Android

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •