Với DriversCloud (trước đây là My-Config.com), bạn có thể khám phá máy tính của mình một cách dễ dàng, an toàn và miễn phí. Ứng dụng nhanh chóng quét PC của bạn và xác định các thành phần phần cứng và phần mềm. DriversCloud sau đó thiết lập một danh sách các trình điều khiển khác nhau tương thích với hệ điều hành và phần cứng của bạn. Tải về trình điều khiển cần thiết cho hoạt động chính xác cho máy tính của bạn. Để phát hiện trình điều khiển của bạn, DriversCloud cũng hiển thị một bản tóm tắt chi tiết về cấu hình phần cứng và phần mềm của bạn, phân tích BSOD của bạn, theo dõi điện áp và nhiệt độ trong thời gian thực của PC và cho phép bạn chia sẻ cấu hình trực tuyến.

DriversCloud dành cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Từ trang web này, bạn có thể xác định và tạo báo cáo về các thành phần phần cứng cho 10 cấu hình theo tài khoản. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và được chứng nhận an toàn. Mục tiêu thứ hai của trang web này là cập nhật trình điều khiển cho PC Windows. Với một vài lần nhấp, người dùng sẽ có được danh sách tất cả các trình điều khiển phù hợp với cấu hình của bạn. Ngoài cá nhân, các nhà quản lý mạng, dịch vụ kỹ thuật và đường dây nóng cho máy tính cũng sẽ nhận được lợi ích đặc biệt.

DriversCloud
Khi các thành phần phần cứng đã được phát hiện, bạn sẽ có thể nhận được chỉ bằng vài cú nhấp chuột các trình điều khiển mới nhất tương ứng với phần cứng được xác định. Bạn có thể ghi lại cấu hình của mình trên trang web miễn phí và có thể lấy URL tương ứng để đăng cấu hình lên các diễn đàn kỹ thuật, e-mail và mạng xã hội. Bạn cũng có thể tải xuống kết quả phát hiện (cấu hình) dưới dạng tập tin PDF.

Để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng, một hệ thống bảo mật 4 cấp đã được tạo để lọc các dấu XML và cung cấp quyền kiểm soát cho người dùng. Mức mặc định có thể được sửa đổi trong các tùy chọn. Sử dụng mức tối đa sẽ ngăn người dùng xuất bản cấu hình của mình và tạo tập tin PDF tương ứng. Trong chế độ không kết nối, mỗi cấu hình XML được lưu trữ trên máy chủ trong một ngày (vì lý do thực tế). Tuy nhiên, bạn có cơ hội để xóa nó bằng tay.

DriversCloud
Được tạo ra vào năm 2004 và liên tục được cải tiến, My-Config.com đã thành lập trên web như một dịch vụ miễn phí cho người dùng PC chạy hệ điều hành Windows và Linux. Dịch vụ này được thiết kế để hoạt động với các trình duyệt Internet phổ biến nhất (MSIE, Firefox, Opera, Chrome, Safari).
DriversCloud là một công cụ giúp bạn nhận được dữ liệu đầy đủ về cấu hình của hệ thống , cả phần cứng và phần mềm, và thực hiện nhiệm vụ bảo dưỡng bổ sung chẳng hạn như cài đặt và cập nhật trình điều khiển, thời gian giám sát phần cứng thực, hoặc phân tích BSOD (Blue Screen of Death ) bị treo. Công cụ này không chỉ phát hiện chính xác cấu hình hệ thống hoàn chỉnh của bạn, nhưng cũng cho phép bạn xuất dữ liệu quan trọng với các tài liệu PDF để giúp bạn dễ dàng chia sẻ chúng trực tuyến.

Các chuyên gia công nghệ đánh giá cao tính năng giám sát thời gian thực của công cụ này, vì nó giúp bạn luôn xem chừng các thông số phần cứng như các điện áp hoặc nhiệt độ của bộ vi xử lý hoặc của card đồ họa, vv - DriversCloud cũng là dễ dàng để sử dụng. Nó đến như một tác nhân cho Destop mà bạn cài đặt trên hệ thống , nhưng giao diện và thiết lập có thể được truy cập thông qua một trình duyệt web, khi đến ở dạng các trang web. Xác định và có được những trình điều khiển mới nhất cho phần cứng của bạn, trong khi cũng nhận được một cái nhìn tổng quan rõ ràng về phần cứng, các phần mềm cài đặt trên máy tính hoặc trình điều khiển

Trình cài đặt đơn giản và giao diện người dùng web
Các hoạt động thiết lập là một nhiệm vụ nhanh chóng và dễ dàng mà không gặp bất kỳ rắc rối, vì không có điều kiện tiên quyết của sản phẩm phần mềm hoặc các công cụ của bên thứ ba có liên quan. Các khía cạnh đáng chú ý duy nhất là cung cấp để mở tất cả các cổng.

Sau khi khởi chỵ ,DriversCloud thực hiện tự động quét để thu thập thông tin chi tiết, sau đó sẽ khởi động một trang web trong trình duyệt mặc định của bạn, để hiển thị dữ liệu trên trang web của nhà phát triển.

Phân tích in ấn và thông tin phần cứng in và phần mềm
Bạn có thể kiểm tra bản tóm tắt với hệ điều hành, bộ vi xử lý, bo mạch chủ, chipset, bộ nhớ, card đồ họa, ổ đĩa cứng, CD-ROM, mạng, thẻ đa phương tiện, thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột, màn hình, và USB của bạn.

Đối với mỗi loại nó có thể chọn các yếu tố mà bạn muốn để hiển thị, chẳng hạn như ngày cài đặt , thời gian hoạt động và số Build của hệ điều hành, cùng với độ phân giải tối đa, kích thước và số serial . Bạn có thể ẩn cho bất kỳ nhóm có thể .

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy, in ấn hoặc xuất sang tập tin PDF cho các thành phần cốt lõi, lưu trữ, card đồ họa, card PCI, thiết bị ngoại vi, thiết bị quản lý, cấu hình mạng, hệ thống, phần mềm (ứng dụng cài đặt, quá trình, dịch vụ, trình điều khiển, EventLog), mục autorun , và WinSAT.

Khi thiết lập , bạn có thể chọn mức độ bảo mật (ví dụ như thông tin phần cứng duy nhất, đơn giản hoặc chi tiết thông tin phần mềm, số serial của phần cưng), loại lịch và múi giờ, và thế hệ PDF.

Công cụ sử dụng ít tài nguyên CPU và bộ nhớ RAM. DriversCloud đáp ứng chính xác các yêu cầu của nhiều người sử dụng muốn đánh giá dữ liệu phần cứng và phần mềm trong một môi trường thân thiện.
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 9.1 MB (Freeware)
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 10.1 MB
Chủ đề tương tự: