Driver Easy Professional Portable 5.5.1.14322 | 3.87 MB
thegioitinhoc.vn
-
Driver Easy Auto-Detect & Tải về trình điều khiển phần cứng của bạn nhanh chóng và dễ dàng . DriverEasy là một ứng dụng đơn giản sẽ giúp bạn phát hiện và tải về trình điều khiển bị mất hoặc bị lỗi thời.

Nếu bạn là một người dùng Windows, bạn chắc chắn biết rằng mọi thiết bị phần cứng cần một trình điều khiển để hoạt động. Hầu hết các thiết bị hiện đại có thể được hệ điều hành Windows phát hiện tự động, nhưng trong trường hợp bạn có một thiết bị cũ hơn hoặc nếu phiên bản Windows cúng cũ , trình điều khiển cho thiết bị đó có thể không được phát hiện chính xác. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải sử dụng Google để tìm trình điều khiển thích hợp cho thiết bị, có thể mất rất nhiều thời gian. Bằng cách sử dụng ứng dụng Driver Easy Professional , việc tìm kiếm trình điều khiển trên Google sẽ trở thành một điều của quá khứ.

Vì chương trình cho Windows đơn giản này có thể quét hệ thống cho các thiết bị kết nối và các thành phần phần cứng và có thể tự động tìm ra các trình điều khiển tốt nhất cho tất cả chúng. Phần mềm rất đơn giản để cài đặt và tương thích ngay cả với các phiên bản cũ của Windows.

Sau khi cài đặt và chạy ứng dụng, bạn sẽ nhận thấy một giao diện đồ họa bao gồm một số nút lớn. Sử dụng nút Scan, chương trình có thể nhanh chóng quét hệ thống cho các thiết bị phần cứng và khi kết thúc quá trình quét, nó có thể đề nghị trình điều khiển cho mỗi thiết bị tìm thấy. Tại thời điểm này, người dùng có thể chọn trình điều khiển để cài đặt. Driver Easy Professional cũng có thể tải về và cài đặt tất cả các trình điều khiển tự động.

Nhưng DriverEasy không chỉ giới hạn việc tìm kiếm trình điều khiển thiết bị vì nó cũng bao gồm một bộ công cụ bổ sung. Sử dụng các công cụ này, bạn có thể xem thông tin chi tiết phần cứng về hệ thống và cũng có thể sao lưu và khôi phục tất cả trình điều khiển hệ thống, trong trường hợp cần cài đặt một bản sao Windows mới. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, vì không cần phải trải qua quá trình cài đặt trình điều khiển nữa.

Sử dụng chương trình, bạn cũng có thể gỡ bỏ cài đặt một trình điều khiển hoàn toàn, loại bỏ tất cả các tập tin thuộc về nó. Sử dụng phần tùy chọn của DriverEasy, có thể cấu hình chương trình để thực hiện tự động quét hệ thống, theo thời gian quy định . Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có các trình điều khiển mới nhất cho các thiết bị của bạn.

Với giao diện người dùng thân thiện và đẹp , Driver Easy có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm các trình điều khiển mới nhất cho máy tính . Sử dụng công nghệ hàng đầu với hơn 100.000 cơ sở dữ liệu trình điều khiển phần cứng, cập nhật trình điều khiển hỗ trợ hàng ngày, Driver Easy lục tìm ổ đĩa máy tính nhanh hơn và đảm bảo hệ thống của bạn chạy an toàn và ổn định. Thật dễ dàng để sao lưu tất cả các trình điều khiển được cài đặt trong máy tính và khôi phục lại nó bất cứ khi nào bạn muốn. Hơn nữa, Nếu bạn gặp phải các trình điều khiển cũ và mới không tương thích, DriverEasy có thể cho phép bạn dễ dàng Gỡ bỏ bất kỳ trình điều khiển mà bạn không cần. Với một vài giây, bạn có thể hiểu rõ hệ thống và giữ cho các trình điều khiển được chỉ định làm việc tốt hơn

Auto Detect & Download Drivers
1.000.000 + Cơ sở dữ liệu phần cứng
Driver Backup, Restore & Uninstall *
Miễn phí cho sử dụng cá nhân

* Download tốc độ cao
One-Click Setup
Công nghiệp Công nghệ đầu tiên
Cực kỳ dễ sử dụng.
Dễ dàng, nhanh, thông minh và mạnh mẽ.
Khá dễ dàng dễ sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể tải về tất cả các trình điều khiển thiết bị mới nhất trong vòng 3 nhấp chuột!

Với giao diện người dùng thân thiện, dễ dàng điều khiển có thể giúp bạn tiết kiệm quá nhiều thời gian và năng lượng để tìm ra các trình điều khiển mới nhất của máy tính của bạn. Không gây phiền nhiễu, nó hoàn toàn tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện tại.

Nhờ có công nghệ công nghiệp hàng đầu của nó, 100.000 + cơ sở dữ liệu trình điều khiển phần cứng,hổ trợ hàng ngày được cập nhật trình điều khiển , dễ dàng sẽ đưa máy tính của bạn nhanh hơn và đảm bảo hệ thống của bạn chạy trơn tru hơn - mượt mà an toàn và ổn định.


Changes in Driver Easy 5.6.13.33482 (2019-11-11):

  • Added two new entries – Driver Update History and Version History – to the main menu
  • Improved the description in the dialog box indicating a specific feedback error
  • Bettered the look of WHQL certificate windows
  • Fixed an error relating to system restore points
  • Inserted a warning message when you try to cancel the update in the middle of a driver install processWindows 7, 8, 8.1, 10 (32-bit, 64-bit).
Language: Multilingual / English
Size: 4.83 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: