Bạn phải đăng ký để thấy được link
tgth.vn - Driver Fusion là giải pháp hoàn chỉnh cho trình điều khiển máy tính của bạn . Giúp bạn quản lý các thiết bị và hỗ trợ gỡ bỏ hoàn toàn các trình điều khiển hệ thống cũ một cách dễ dàng nhất có thể. Driver Fusion giữ cho máy tính của bạn hoạt động hữu hiệu và có hiệu quả với sự loại bỏ hệ thống trình điều khiển cao cấp , ngay cả xóa các tập tin, thư mục và khóa registry còn bỏ sót lại bởi các trình gỡ bỏ cài đặt bình thường . Bằng cách loại bỏ trình điều khiển thiết bị cũ trước khi cài đặt trình điều khiển mới, bạn sẽ được đảm bảo rằng máy tính của bạn đạt được hiệu suất tối đa .

Driver Fusion giúp máy tính của bạn chạy hiệu quả với việc gở bỏ trình điều khiển thiết bị tiên tiến, thậm chí xóa các tập tin, thư mục và mục registry. Bằng cách gở bỏ trình điều khiển thiết lỗi thời trước khi cài đặt trình điều khiển mới, bạn sẽ được đảm bảo rằng máy tính của bạn sẽ đạt được hiệu suất tối đa .

Giao diện người dùng rõ ràng sẽ hướng dẫn người dùng từng bước loại bỏ các trình điều khiển thiết bị khác nhau như trình điều khiển âm thanh, trình điều khiển bàn phím, trình điều khiển chuột và trình điều khiển card đồ họa.

Driver Fusion tự động cập nhật quy trình dọn dẹp của nó bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu trình điều khiển đám mây Treexy đảm bảo loại bỏ các trình điều khiển thiết bị Windows tốt nhất, đặc biệt là các trình điều khiển không sử dụng, mâu thuẫn và không mong muốn.

Driver Fusion sao lưu hoặc khôi phục các trình điều khiển thiết bị. Hay nhất của tất cả, Treexy Driver Fusion làm tất cả điều này miễn phí và có thể được tải về như là phần mềm miễn phí. Driver Fusion cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các nhu cầu phân tích và quản lý lái xe của bạn

Giao diện người dùng gọn gàng rõ ràng để hướng dẫn người sử dụng từng bước trong việc loại bỏ các loại khác nhau của thiết bị trình điều khiển như trình điều khiển âm thanh , trình điều khiển bàn phím , trình điều khiển chuột và trình điều khiển card đồ họa . Driver Fusion tự động cập nhật quá trình rỏ ràng bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu trình điều khiển đám mây Treexy đảm bảo việc loại bỏ tốt nhất có thể cho các trình điều khiển thiết bị Windows , đặc biệt là không sử dụng các trình điều khiển gây ra sự xung đột và không mong muốn. Quản lý thiết bị Windows cao cấp này cho phép người dùng khởi động lại, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bất kỳ thiết bị cài đặt và ngay cả có thể dễ dàng gỡ bỏ cài đặt , sao lưu hoặc khôi phục lại các thiết bị trình điều khiển .

Các tính năng của phiên bản miễn phí:

  • Smart Removal. Hệ thống thông minh quét để loại bỏ tốt nhất cho trình điều khiển hệ thống .
  • Desktop Resolution. Lưu lại độ phân giải màn hình và khôi phục sau đó cập nhật hệ thống dễ dàng.
  • Driver Database. . Cung cấp khả năng dò tìm tiên tiến các mục từ trình điều khiển hệ thống.
  • Custom Filters.Tạo hoặc mở rộng các bộ lọc để cải thiện khả năng phát hiện các mục từ trình điều khiển hệ thống .
  • Vendor Support. Hỗ trợ mở rộng trình điều khiển hệ thống bao gồm: AMD / ATi, ASUS, Intel, NVIDIA, Microsoft, Logitech, Creative, Realtek.
  • Desktop Icons. Sao lưu hoặc khôi phục bố cục biểu tượng trên màn hình. Không cần bố trí thủ công nữa.
  • Modern Interface. Làm rõ ràng giao diện người dùng trông hấp dẫn và dễ sử dụng.
  • History. Xem hoặc khôi phục các hoạt động bảo trì dã thực hiện, chẳng hạn như loại bỏ trình điều khiển hệ thống.
  • Localization. Giao diện có sẵn bằng 57 ngôn ngữ khác nhau
  • Process Assist. Tự đông ngưng ngăn chặn các quá trình và các dịch vụ để hỗ trợ gỡ bỏ trình điều khiển hệ thống.Bạn phải đăng ký để thấy được link:

Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link


Size: 23.1 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: