thegioitinhoc.vn
- Driver Magician Lite là một công cụ có thể sao lưu các trình điều khiển máy tính của bạn.
Giao diện của chương trình rất đơn giản. Một khi bạn đã khởi động Driver Magician Lite, nó sẽ tự động liệt kê tất cả các trình điều khiển được cài đặt trên máy tính của bạn


Đây là loại công cụ lý tưởng bạn cần trong trường hợp bạn mất đĩa với trình điều khiển gốc. Bạn tim kiếm trình điều khiển từ Internet có thể trở thành một quá trình tốn thời gian. Đó là lý do Driver Magician Lite đề xuất một giải pháp đơn giản hơn.

Khi bạn khởi tạo chương trình với giao diện đơn giản một danh sách tất cả các trình điều khiển khả dụng sẽ tự động được hiển thị.

Vì vậy, bạn có thể kiểm tra mô tả trình điều khiển, phiên bản, ngày và nhà cung cấp. Các trình điều khiển được tô sáng màu đỏ không liên quan đến Microsoft.

Bạn có thể sử dụng một nút để chọn tất cả các trình điều khiển và sau đó bắt đầu quá trình tạo sao lưu. Nếu bạn chọn một trình điều khiển cụ thể, bạn có thể xem ID thiết bị, tập tin thông tin thiết bị và số tập tin trình điều khiển của thiết bị, cũng như mô tả ngắn, ở phần dưới cùng của màn hình.

Chương trình chiếm một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống rất thấp và nhanh chóng thực hiện sao lưu mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào cho người dùng.Điều này nêu lý do tại sao nên sao lưu các trình điều khiển là điều rất khuyến khích. Bên cạnh đó , bạn có thể xem chủng loại , phiên bản, ngày và nhà cung cấp cho mỗi trình điều khiển . Nếu bạn bấm vào một trình điều khiển, bạn cũng có thể xem ID thiết bị và thông tin thiết bị.

Dưới đây là một số tính năng chính :
· Sao lưu trình điều khiển thiết bị máy tính của bạn trong bốn chế độ.
. Khôi phục các thiết bị trình điều khiển từ bản sao lưu trong một cú click chuột.
· Cập nhật trình điều khiển thiết bị của máy tính của bạn để cải thiện hiệu suất hệ thống và ổn định.
. Gỡ bỏ các chương trình điều khiển thiết bị
. Cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thiết bị và cơ sở dữ liệu cập nhật trình điều khiển.
· Phát hiện thiết bị lạ.
· Sao lưu các hạng mục như My Documents và Registry.
. Khôi phục các hạng mục từ sao lưu khác.
. Nhận thông tin chi tiết về các trình điều khiển phần cứng.
. Sao chép tất cả các trình điều khiển sang một gói thiết lập tự động (EXE), vì vậy bạn có thể khôi phục lại trình điều khiển mà không cần cài đặt Driver Magician.


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Supported Operating Systems: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10 (32-bit, 64-bit).

Size: 1.56 MBBạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: