tgth.vn - AMD Radeon Adrenalin Edition là phần mềm đồ họa và phần mềm cấu hình video HD. Nó cung cấp kiểm soát chưa từng có về hiệu suất và chất lượng hình ảnh với bộ xử lý đồ họa ATI Radeon.

Đó là phần mềm đồ họa mới của AMD. AMD Radeon Adrenalin Edition có một giao diện người dùng được thiết kế lại, tăng áp hiệu suất đồ họa , các tính năng mới rất đáng chú ý. Cũng là một sự đổi mới tổng thể nhằm xác định lại trải nghiệm người dùng và miễn phí.

Giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý của AMD được cập nhật. "AMD Catalyst Control Center" bây giờ là "Radeon Settings". Nó kích hpatj tốt nhất từ ​​phần cứng đồ họa AMD. Thiết lập Radeon thân thiện với người dùng nhanh nư chớp, sắc nét, hoạt động trơn tru.

Ngoài ra nó cung cấp chức năng trực quan. Điều đó đòi hỏi ít nỗ lực và ít nhấp chuột hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó.

Phần mềm AMD Radeon Adrenalin Edition mang lại hiệu suất vượt trội và kiểm soát chính xác đồ hoạ, video, hiển thị. Và năng lực tư duy chuyển tiếp từ những công nghệ và tiến bộ mới nhất của AMD:

+ Tải nhanh trò chơi tốc độ cao bằng Shader Cache.
+ Optimized Flip Queue Size cung cấp cho người dùng thông tin vị trí bàn phím và chuột mới nhất trong khi chơi game
+ Frame Pacing: cải tiến chơi game mượt mà hơn trên các trò chơi DirectX 9
+ Nâng cao chất lượng hình ảnh cho nội dung media 1080p được thu nhỏ tới 4K bằng công nghệ Adaptive Directional Filtering
+ Thuật toán Fine-tuned Dynamic Contrast
+ Thiết lập chất lượng video nâng cao cho 6th Generation A-Series AMD APUs
+ Hổ trợ Display Port cho đến HDMI 2.0 dongle
+ Cài đặt hiển thị tùy chỉnh với tinh chỉnh độ phân giải, thời gian và tốc độ làm mới
+ Công nghệ AMD FreeSync được cải tiến. Hỗ trợ CrossFire của AMD cho các trò chơi DirectX 9 và hỗ trợ tỷ lệ khung thấp cho các lối để chơi trò chới mượt mà hơn
+ Hiệu suất năng lượng đáng kinh ngạc cho các sản phẩm và ứng dụng được lựa chọn thông qua việc tối ưu hóa công suất
+ Tăng cường kiểm soát giá trị khung, bao gồm cả khả năng tiết kiệm năng lượng. Cũng hỗ trợ cho các trò chơi DirectX 9 và phạm vi mở rộng cho mục tiêu kiểm soát (20 - 200 FPS)

Thực tế ảo đang ở giai đoạn tung ra thị trường cho ngườitiêu dùng. Hàng chục ngàn nhà phát triển đang làm việc trên một loạt các ứng dụng. Và điều thứ hai là mô phỏng, chơi game, giải trí, giáo dục, phương tiện truyền thông xã hội, du lịch, y học, bất động sản, thương mại điện tử và nhiều hơn thế nữa.+ Nền tảng AMD LiquidVR SDK cung cấp chức năng phần mềm để đơn giản hóa và tối ưu hóa sự phát triển của VR. LiquidVR mở ra nhiều tính năng phần cứng độc nhất. Được tương tác liền mạch với tai nghe VR để giúp cho trải nghiệm VR trơn tru và thú vị
+ Phần mềm AMD Radeon Crimson Edition cho phép tất cả các tính năng của LiquidVR. Đó là xác nhận và thử nghiệm bởi các nhà sản xuất tai nghe VR và các đối tác hệ sinh thái.

Support the following Microsoft Windows platforms:

  • Windows 10 (32 and 64-bit version)
  • Windows 8.1 (32 and 64-bit version)
  • Windows 7 (32 and 64-bit version with SP1 or higher)


Package Contents:

  • Radeon Software Adrenalin 2019 Edition 19.7.5 Driver Version 19.30.01.25 (Windows Driver Store Version 26.20.13001.25001)Bạn phải đăng ký để thấy được link

Fixed Issues

  • Wolfenstein: Youngblood may experience an application crash or hang on Radeon RX 5700 series graphics products.

Size: 352 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: