ReviverSoft Driver Reviver 5.29.1.2 + Fix | 33.65 MB


tgth.vn - Driver Reviver là tiện ích toàn diện nhất và đầy đủ nhất để cập nhật trình điều khiển cho Windows. Có được trình điều khiển luôn luôn được cập nhật là điều cần thiết cho hiệu suất máy tính ở hiệu suất tối đa. Driver Reviver sử dụng công nghệ hàng đầu với cơ sở dữ liệu trình điều khiển to lớn nhất để nhanh chóng xác định các trình điều khiển để cập nhật và dễ dàng cập nhật chúng với một vài cú click chuột! Khôi phục hiệu suất tối đa cho máy tính của bạn ngày hôm nay với Driver Reviver một tiện ích đã nhận được giải thưởng về đa điều khiển !

• Có các công cụ cần thiết để sao lưu và khôi phục lại các trình điều khiển.
• Kết quả quét xuất sắc.
• Hỗ trợ cho các trình điều khiển mới nhất.
• Trình điều khiển chính xác và an toàn nhất.
• Giao diện trực quan.

Một tiện ích hoàn chỉnh nhất để cập nhật trình điều khiển có sẵn để khôi phục lại hiệu suất tối đa và chức năng phần cứng của máy tính và các thành phần của nó

Driver Reviver cung cấp cho bạn với một tiện ích rất thú vị để giữ tất cả các trình điều khiển hệ thống của bạn luon được kiểm tra, cập nhật và sao lưu trong mọi thời gian. Với Driver Reviver, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm các phiên bản mới nhất của trình điều khiển hiện tại của bạn cũng như tìm những cái mà hệ thống của hệ điều hành của bạn không thể phát hiện.

Một chương trình cập nhật trình điều khiển cho máy tính tốt dựa trên những tính năng tốt nhất trong vô số các tiện ích có chức năng tương tự khác, kết quả quét, hỗ trợ trình diều khiển, an toàn cũng như sự giúp đỡ và tài liệu hướng dẫn cho người dùng cuối. Chỉ có một vài ứng dụng có thể khoe khoang thú vị nhất , trong trường hợp cụ thể này có thể kể đến là : Advanced Driver Updater, Driver Navigator, PerfectUpdater và WinZip Driver Updater.

Với số điểm cao nhất trên bất kỳ các tiêu chí nói trên, Driver Reviver không chỉ đạt được điều đó nhưng một nỗ lực kết hợp mà đặt Driver Reviver ở phía trên cùng của việc phân loại. Trước tiên, Driver Reviver bao gồm tất cả các tính năng và chức năng cần thiết, làm cho tất cả mọi thứ bạn làm thoải mái hoàn hảo. Trong khi kết quả bạn nhận được chính xác 100%, chúng được đi kèm để hoàn thiện và với cơ sở dữ liệu đầy ấn tượng của hơn mười triệu yếu tố cho một số lượng khá lớn các nhà cung cấp thực hiện - Driver Reviver thực sự hữu ích .
Không cần phải am hiểu về công nghệ .Driver Reviver am hiểu đáng kể về kiến ​​thức máy tính để quét Trình điều khiển, tải về chúng, và cài đặt một cách chính xác. Driver Reviver làm tất cả những điều này cho bạn, một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Ngăn cản bạn sử dụng trình điều khiển không chính xác . Trình điều khiển phụ thuộc vào phần cứng và hệ điều hành cụ thể. Điều này có nghĩa là trình điều khiển phải tương thích với hệ điều hành máy tính của bạn, và phải phù hợp với thương hiệu và mô hình phần cứng . Driver Reviver tự động hoạt động trên cơ sở này, do đó bạn được đảm bảo cới các đề nghị để cập nhật trình điều khiển cụ thể đến hệ thống và phần cứng cho máy tính của bạn.

Điểm mấu chốt Driver Reviver có thể chứng minh là một tiện ích bổ sung tuyệt vời vào kho phần mềm của bạn vì nó có thể giúp bạn giải quyết một số vấn đề cơ bản cho máy tính , vì bạn có thể gặp tình huống do thiếu hoàn toàn của một trình điều khiển nào đó hoặc bị lỗi.
Driver Reviver có thể giúp bạn trong việc cải thiện hiệu suất và sự ổn định tổng thể của hệ thống máy tính của bạn.Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: