tgth.vn - DriverPack Solution 16 Full Edition - phiên bản của chương trình mạnh mẽ đã được cập nhật có thể tự động cài đặt các trình điều khiển trên máy tính của bạn . Phiên bản này có nhiều tính năng mới và tối ưu hóa cho tất cả các nền tảng ( x86 - x64) , và cũng hỗ trợ các hệ điều hành mới .

Chương trình được sử dụng cho:
+ Người dùng máy tính gia đình
+ Các quản trị viên hệ thống
+ Những người hướng dẫn về máy tính
+ Các Ttrung tâm dịch vụ sửa chữa máy tính
+ Và những người khác thường gặp phải cài đặt / cài đặt lại Windows

DriverPack Solution là một ứng dụng đáng tin cậy được thiết kế để đơn giản hóa việc cài đặt trình điều khiển và quá trình cập nhật với một vài cú nhấp chuột. Tất cả các trình điều khiển hệ thống của bạn cần để hoạt động được phát hiện tự động và triển khai trong một khung thời gian ngắn hơn nhiều so với một hoạt động thủ công.

Một phần của phần mềm đó là cần thiết đặc biệt là khi tình hình đòi hỏi bạn phải cài đặt lại hệ điều hành Windows. Sau quá trình này, bước đầu tiên là xác định các trình điều khiển cho nhu cầu máy tính của bạn và cài đặt mỗi và một trong số đó để ngăn chặn các lỗi hệ thống. Khi thực hiện quá trình này bằng thủ công sẽ mãi mãi và luôn luôn dẫn đến kết quả không mong đợi, một ứng dụng của bên thứ ba có thể tự động với quá trình cài đặt trình điều khiển được đón nhận nhiều hơn trong kịch bản này.

Một trong những tiện ích phù hợp với mô tả này là DriverPack Solution. Nó chuyên sâu chẩn đoán trình điều khiển và tính năng sao lưu làm giảm nỗ lực và tối đa hóa hiệu quả. Không giống như các phần mềm tương tự thường được đưa vào các hình thức của một trình cài đặt, chương trình này được định dạng theo tiêu chuẩn ISO trong một kích thước phù hợp với một đĩa DVD (khoảng 4GB).

Lợi thế đầu tiên của phương pháp này là thay vì tìm kiếm trên Internet cho các trình điều khiển, chương trình sử dụng bộ sưu tập để trang bị cho máy tính của bạn với các bản cập nhật mới nhất. Không cần phải nói, bạn cần một đĩa DVD và ổ ghi đĩa (để ghi ảnh vào DVD) hoặc một phương pháp tiếp cận hiện đại hơn, chẳng hạn như một trình giả lập đĩa ảo.

Giao diện của chương trình có một tầm nhìn dể hiểu , chuyên nghiệp và thân thiện xuất hiện, với tất cả các tùy chọn ở nơi dễ thấy. Bạn có thể bắt đầu quá trình chẩn đoán ngay lập tức, mà thời gian tối thiểu đến độđáng ngạc nhiên, sau đó một cái nhìn tổng quan được hiển thị.

Báo cáo quét cho thấy trình điều khiển bị, cũng như cập nhật cho việc cài đặt hiện có. Bạn có thể giải quyết tất cả các cùng một lúc bằng cách nhấn ‘Update All’; ngoài ra, một bản tóm tắt của tất cả các trình điều khiển được cài đặt hoặc cập nhật cũng có sẵn sàng.

Việc ''điều trị" thực sự đi kèm với chức năng sao lưu, cho phép người dùng lưu một bản sao của trình điều khiển tồn tại hoặc cơ sở dữ liệu bao gồm trong đĩa DVD (chỉ bản sao điều khiển cụ thể cho cấu hình của bạn - không phải toàn bộ bộ sưu tập). Bằng cách này, khi tình hình đòi hỏi bạn phải cập nhật trình điều khiển hoặc sửa chữa, bạn có thể sử dụng các bản sao lưu để đơn giản hóa quá trình này.

Shell DRP 14.0 hoàn toàn mới tự động lựa chọn và cài đặt các trình điều khiển chính xác cho máy tính của bạn . Phiên bản này có nhiều tính năng mới và tối ưu hóa cho hệ điều hành mới Windows 8.1. So với phiên bản trước của DRP 14.0 trong phiên bản này đã cố định Shell nhiều hơn và gói trình điều khiển hoàn toàn mới. Cài đặt trình điều khiển trong Shell chỉ cần một vài cú nhấp chuột , và quá trình này có thể được hoàn toàn tự động . Chương trình sẽ cài đặt trình điều khiển trên hầu như bất kỳ máy tính .

Thiết lập âm thanh theo ISO-image - bạn có thể ghi vào đĩa DVD hoặc giải nén lưu trữ hoặc sử dụng Total Commander là một file bình thường và chạy từ ổ đĩa cứng hoặc ổ đĩa flash .

Các tính năng chính
- Cài đặt trình điều khiển tự động.
-Cài đặt tất cả các trình điều khiển cho hầu hết bất kỳ máy tính chỉ khoảng 5 phút.
-Tiết kiệm thời gian.
-Sau khi tải về các trình điều khiển bạn không cần phải dành nhiều thời gian tìm kiếm các trình điều khiển.
-Bất kỳ trình điều khiển cho bất kỳ máy tính .
-Tất cả các trình điều khiển trên một đĩa DVD-ROM duy nhất!
-Đơn giản hóa việc tải các trình điều khiển mới từ Internet.
-Khả năng cập nhật trình điều khiển.
-Nâng cấp trình điều khiển hiện với các phiên bản mới hơn.
-Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành hiện đại! Là một phiên bản 32-bit và 64-!
-Dễ sử dụng.
-Đơn giản và trực quan giao diện.
- Hiệu quả và nhanh chóng tìm kiếm các trình điều khiển
- Trình điều khiển cài đặt trên hầu như bất kỳ máy tính, chỉ trong vài phút
- Tìm kiếm và tải về trình điều khiển bị mất từ Internet, theo các thông số thiết lập của trình điều khiển
- Nhanh chóng cập nhật các thiết lập các trình điều khiển hiện thời được cài đặt các phiên bản mới hơn
- Hỗ trợ trong việc tạo ra và sử dụng trình điều khiển cơ sở dữ liệu của riêng bạn
- Làm việc với các gói phần mềm trình điều khiển (các tập tin 7z , zip) , cho bất kỳ hệ điều hành từ Windows XP
- Làm việc cho cả hai 32 và 64 Bit
- Khả năng nhóm và tùy chỉnh cài đặt các trình điều khiển
- Khả năng xử lý các tập tin theo lô
- Cài đặt ứng dụng rõ ràng (tất cả các thiết lập được thay đổi thông qua các thiết lập) . Tất cả các thiết lập được lưu trong một tập tin-ini
- Nhanh chóng tạo ra một cơ sở dữ liệu trình điều khiển (khả năng tạo ra tất cả các cơ sở dữ liệu với một cú nhấp chuột)
- Giao diện thân thiện và đáp ứng nhanh
- Xem danh sách các thiết bị cho các máy tính nội bộ
- Khả năng làm việc với bất kỳ nhà cung cấp
- Khả năng bổ sung và chạy từ các công cụ bổ sung từ giao diện. Tức là ở một mức độ có thể được sử dụng như tự chạy bộ sưu tập của bạn
- Kiểm tra các bản cập nhật của chương trình thông qua Internet
- Khả năng cài đặt im lặng
- Giao diện đa ngôn ngữ

DriverPack Solution 17
• Làm việc với bất kỳ gói trình điều khiển (các tập tin 7z, zip), đối với bất kỳ hệ điều hành từ Windows XP
• Làm việc 32 và 64 bit
• Có khả năng nhóm và tùy chỉnh cài đặt các trình điều khiển
• Có khả năng xử lý các tập tin theo lô
• Cài đặt ứng dụng trong suốt (tất cả các thiết lập được thay đổi thông qua các thiết lập). Tất cả các thiết lập được lưu trữ trong một tập tin ini-
• Nhanh chóng tạo ra một cơ sở dữ liệu của các trình điều khiển (khả năng tạo ra tất cả các cơ sở dữ liệu với một cú nhấp chuột)
• Thân thiện và giao diện đáp ứng đầy đủ
• Xem một danh sách các thiết bị cho các máy tính địa phương
• Khả năng làm việc với bất cứ nhà sản xuất
• Khả năng thêm và khởi động từ giao diện của công cụ bổ sung (thêm, sử dụng lự chọn các menu - công cụ bổ sung). Tức là, ở một mức độ nào đó có thể được sử dụng như một tự động chạy (autorun) cho các bộ sưu tập của bạn
• Kiểm tra các bản cập nhật chương trình thông qua Internet
• Có khả năng cài đặt im lặng
• Giao diện đa ngôn ngữ : English, French, Spanish, German, Italian, Russian, Dutch, Arabic, Chinese, Slovenian, Ukrainian, Croatian, Danish, Dutch, Finnish, Greek, Hebrew, Hungarian, Norwegian, Polish, Croatian, Portuguese (BR), Portuguese (PT), Romanian, Serbian, Swedish, Turkish, Vietnamese and others…

DriverPack Solution 17.7.73 for Windows 32 bit 64 bit PC.

DriverPack Solution Online | 4.63 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: