User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Auslogics Driver Updater 1.9.2.0 Final
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=346823
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang online Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.695
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.362 lần trong 12.189 bài

  Mặc định Auslogics Driver Updater 1.9.2.0 Final  Auslogics Driver Updater 1.9.2.0 Final + Crack | 7.9 MB
  tgth.vn
  - Khi bạn nhận thấy rằng máy tính của bạn chạy chậm hơn bình thường, bạn không nên quá nhanh chóng để xem xét nguyên nhân có phần mềm độc hại lây nhiễm hoặc lỗi phần cứng . Đôi khi, tất cả các bạn cần làm là để cập nhật trình điều khiển của bạn và điều này có thể dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng một giải pháp phần mềm chuyên dụng, chẳng hạn như Auslogics Driver Updater.

  Driver Updater có thể thực hiện những gì?

  Vấn đề: Bạn có thể có phần cứng hoặc các thiết bị trong hệ thống của bạn hiện lên lá cờ đỏ vì vấn đề tương thích hoặc chức năng lỗi thời. Một số thiết bị có thể không làm việc hoặc bạn có thể gặp rắc rối khi chạy máy in, máy quét hoặc một thiết bị bên ngoài để hoạt động theo cách chính xác nhất.

  Giải pháp: Driver Updater sẽ kiểm tra máy tính của bạn cho các vấn đề tiềm năng trình điều khiển , cung cấp cho bạn một báo cáo về trình điều khiển đã lỗi thời hoặc phát hiện bị thiếu , và cho phép bạn nhanh chóng cập nhật chúng cho các phiên bản mới nhất.

  Tiết kiệm thời gian
  *Bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển trong một cú nhấp chuột so với tìm kiếm trên web bằng thủ công để cập nhật phù hợp với từng trình điều khiển của bạn.

  Đảm bảo tính tương thích
  * Chỉ có phiên bản trình điều khiển chính thức thực hiện cụ thể cho cho loại thiết bị và mô hình được tải về và cài đặt vào máy tính của bạn.
  Sao lưu an toàn
  * Sao lưu được tạo ra trước khi cập nhật trình điều khiển, do đó bạn luôn có thể quay trở lại phiên bản trình điều khiển trước nếu bạn không thích một trong những phiên bản cập nhật mới.
  Chất lượng ngành công nghiệp được công nhận
  * Công nghệ độc quyền Auslogics được chứng minh an toàn và hiệu quả trong nhiều cuộc thử nghiệm, được sử dụng bởi các nhà sản xuất PC và khuyến cáo của các chuyên gia máy tính.
  + Dễ dàng quét máy tính của bạn cho các trình điều khiển quá lỗi thời
  Ứng dụng đi kèm với một giao diện trực quan (giao diện đồ họa cho người dùng) tạo sự dễ dàng ngay cả đối với người mới để sử dụng các chức năng của nó.

  Về cơ bản bạn chỉ cần chờ đợi cho đến khi Auslogics Driver Updater kết thúc kiểm tra trạng thái của trình điều khiển trên máy tính của bạn, sau đó tạo ra một danh sách với tất cả những trình điều khiển lỗi thời. Các chi tiết khác cũng có sẵn, chẳng hạn như đầy đủ tên thiết bị và ngày khi phiên bản trình điều khiển mới nhất đã được phát hành.

  + Sao lưu Trình điều khiển và khôi phục lại chúng sau này
  Một chức năng của Auslogics Driver Updater là tạo ra các bản sao lưu các trình điều khiển mà bạn lựa chọn , chỉ với một vài cú click chuột.

  Bạn có thể chỉ chọn thể loại trình điều khiển mà bạn quan tâm, sau đó đánh dấu tất cả các trình điều khiển có liên quan hoặc chỉ có một số trong số đó, sau đó nhấn vào Backup. Bằng cách này, bạn có thể lưu trữ chúng trong một nơi an toàn và khôi phục chúng, nếu bất cứ điều gì sai trái trong các bản cập nhật.

  + Giải pháp đơn giản cho việc tìm kiếm các bản cập nhật trình điều khiển
  Auslogics Driver Updater là một ứng dụng tiện dụng cho trình điều khiển ngay trong tầm tay của bạn và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn , chắc chắn rằng tất cả các trình điều khiển trên máy tính của bạn được cập nhật.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Xóa dấu tích nếu có trước khi nhấp vào Download  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Có 2 người đã cảm ơn Untouchableman vì bài viết này rất hữu ích:

  Only Walker (02-12-2016),catanha (02-12-2016)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •