TweakBit Driver Updater 1.6.8.4 Final | 8,77 MBtgth.vn - Driver Updater sẽ quét máy tính cho các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị mất và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để tải về và cài đặt các phiên bản của trình điều khiển mới nhất, mà có hiệu quả giải quyết các lỗi hệ thống liên quan đến trình điều khiển và các thiết bị bị trục trặc . Với quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu toàn diện của hơn 200.000 trình điều khiển, bạn có thể chắc chắn sẽ luôn luôn có những trình điều khiển được cập nhật mới nhất và tận hưởng thiết bị hoạt động không bị gián đoạn.* Đảm bảo tiết kiệm thời gian và sự hiệu quả.
Không cần phải lãng phí bất kỳ thời gian hơn nữa để cập nhật thủ công
Tìm kiếm các trình điều khiển mới nhất bằng phương phapsthur công không chỉ mất thời gian, nhưng cũng mang những nguy cơ mắc phải sai lầm các phiên bản hoặc truy cập vào các trang web bị nhiễm phần mềm độc hại. DriverUpdater xử lý các công việc một cách hiệu quả nhất, cho phép bạn quên đi những rủi ro và dễ dàng biết chừng nào , bạn sẽ luôn luôn có những phiên bản của trình điều khiển chính xác nhất từnhà sản xuất ban hành chính thức.


* Cải thiện hiệu suất máy tính
Thưởng thức tốc độ nhanh hơn và hệ thống ổn định tốt hơn
Các nhà sản xuất thường phát hành bản cập nhật trình điều khiển với chức năng cải tiến và các tính năng mới có thể giúp các thành phần phần cứng và các thiết bị làm việc tốt hơn. Bằng cách giữ trình điều khiển của bạn được cập nhật , DriverUpdater giúp ngăn chặn các lỗi hệ thống, vấn đề tương thích và các vấn đề liên quan đến trình điều khiển khác làm cho PC của bạn chạy mượt mà hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Year of release: 03/17/2015
Medicine: complete (crack)

Operating System: Windows® XP | Vista | 7 | 8 & 8.1

Program page: tweakbit.com

Language: English
Size: 8.4 Mb

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: