Bạn muốn tự tay mình thiết kế và dựng nên cho mình một mô hình "ngôi nhà hạnh phúc" trong tương lai. Có khá nhiều phần mềm sẽ giúp bạn làm điều đó. Tuy nhiên, nếu là "tay ngang" thì Google SketchUp mới thật sự là một chương trình thích hợp cho ước muốn của bạn.

Google SketchUp
là một phần mềm mô hình 3D cho phép bạn tạo ra các mô hình 3D của ngôi nhà, các tòa nhà và các đối tượng khác, bằng cách sử dụng một loạt các công cụ kéo và thả và các tài liệu trong một môi trường chỉnh sửa WYSIWYG.Bạn có thể thiết kế các đối tượng của bạn với hình chữ nhật, hình tròn, hình bầu dục, vòng cung, đường dây và các bản vẽ tự do, và sử dụng duy nhất một sự thúc đẩy / kéo công cụ để thêm kích thước cho các đối tượng 2D. Chương trình cung cấp một thư viện của các mô hình vật liệu xây dựng (gạch, bê tông, gỗ, thủy tinh, thảm... ) và màu sắc mà bạn có thể sử dụng để thêm một cái nhìn thực tế để sáng tạo của bạn. Thiết kế đã hoàn thành có thể được xuất sang các định dạng hình ảnh phổ biến, bao gồm JPG, TIF, PNG, BMP, hoặc chia sẻ thông qua Google 3D.
Google Sketchup không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm 3D, nhưng bạn nên đọc tài liệu đi kèm và hướng dẫn sử dụng đầy đủ của phần mềm - một hướng dẫn tương tác sẽ giải thích các chức năng cơ bản cho mỗi công cụ đã chọn. Ngoài ra còn có một phiên bản Pro có sẵn, cung cấp xuất sang các định dạng 3D và raster.


Thông tin:
Nhà sản xuất: Google, Inc.
Kích thước: 41074 kb
Phiên bản: 8.0.4811
Bản quyền: Miễn phí
Tương thích: Windows 2000/XP/Vista/7
Yêu cầu: Không

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: