Benvista PhotoZoom Pro 8.0.6 Plugin - Multilingual Registered Version of the plugin
Size : 8.57 MB
tgth.vn - BenVista PhotoZoom Pro giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh đển cấp độ tiếp theo - nó có thể thay đổi kích thước hàng loạt bất kỳ số lượng các hình ảnh kỹ thuật số mà không bị mất bất kỳ chất lượng gốc trong khi tăng cường độ tương phản, vividness, hoặc độ nét trong quá trình này. mảng rộng lớn của các kích thước định sẵn và các thuật toán có chất lượng cao được sử dụng bởi các phương pháp thay đổi kích thước được cung cấp đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể khi mở rộng hoặc thu hẹp hình ảnh yêu thích của bạn.

PhotoZoom Professional là ứng dụng tốt nhất để phóng to ảnh kỹ thuật số. Công nghệ nhân rộng độc quyền S-Spline được sử dụng trong PhotoZoom Professional dựa trên một kỹ thuật thích ứng được cấp bằng sáng chế có thể được phân loại là mang tính cách mạng. Lưu chất lượng của hình ảnh của bạn! Bây giờ bạn có thể phóng to ảnh mà không lo mất chất lượng. PhotoZoom Professional là một chương trình thiết yếu để phóng to hình ảnh kỹ thuật số được sử dụng cho DTP, Internet và ảnh kỹ thuật số.

Công cụ thay đổi kích thước này kết hợp sự đơn giản của việc sử dụng với mức độ linh hoạt và tùy biến cao.

Vì vậy, công cụ này có thể được hưởng lợi như nhau bởi người mới và người dùng chuyên nghiệp. Người dùng có kinh nghiệm có thể sử dụng bất kỳ các mẫu thiết lập kích thước có sẵn, và thay đổi kích thước hình ảnh của mình một cách an toàn và có sự kiểm soát, vì biết rằng chương trình sẽ cung cấp chất lượng cao nhất có thể bằng cách sử dụng các thuật toán tốt nhất hiện có. Người mới có thể bắt đầu từ bất kỳ các mẫu thiết lập hiện có và các phương pháp thay đổi kích thước và thực hiện nhiều điều chỉnh như ý mong muốn, và thậm chí tạo profile riêng của họ để phù hợp với yêu cầu cụ thể hơn.

Theo như các phương pháp thay đổi kích thước , BenVista PhotoZoom Pro cung cấp cho bạn cả hai hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất thay đổi kích thước với các kỹ thuật hiện có (như Lanczos, bicubic, Mitchell, hoặc Bilinear, vv) và thiết lập thuật toán thay đổi kích thước riêng, chất lượng cao đảm bảo kết quả tuyệt vời - S-Spline Max, S-Spline XL, và S-Spline. Ba phương pháp thay đổi kích thước là những gì cần mà BenVista khuyến nghị, và đi kèm với thiết lập của riêng của họ cho kết quả tốt nhất. người hiểu biết có thể tinh chỉnh các quá trình thay đổi kích thước của họ bằng cách tinh chỉnh độ sắc nét mặc định, giảm artifact, sinh động, và mức vividness. Bạn nên thử nhiều phương pháp thay đổi kích thước càng tốt và chọn một phuong pháp trong đó cho phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Bạn có thể xem trước kết quả ngay lập tức, nó sẽ chỉ dẫn bạn một vài giây để kiểm tra một vài trong số đó. Bạn thậm chí có thể chia màn hình để hiển thị hai bản sao của cùng một hình ảnh và áp dụng một phương pháp thay đổi kích thước khác nhau cho mỗi một, với một cái nhìn gần hơn ở cả hai bằng cách sử dụng tiện ích zoom được cung cấp và quyết định phương pháp mà bạn thích nhất.

Bất kể bạn sử dụng như thế nào, BenVista PhotoZoom Pro sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể trong phạm vi kích thước và các phương pháp được lựa chọn. Hình ảnh có thể được mở rộng hoặc thu nhỏ có nén hoặc không nén, và lưu lại trong bất kỳ định dạng tập tin hình ảnh tốt nhất có sẵn để sử dụng chuyên nghiệp - TIFF, JPG, TGA, BMP và PNG.

- Tích hợp với các trình biên tập hình ảnh chuyên nghiệp, chẳng hạn như Photoshop và Photo-Paint.
- Hàng loạt các mẫu thiết lập kích thước và phương pháp thay đổi kích thước.
- Hỗ trợ xử lý hàng loạt.
- Thời gian xem trước thực của tất cả các thay đổi được áp dụng.
Ứng dụng hỗ trợ một số lượng quan trọng của các định dạng hình ảnh, chẳng hạn như TIFF, JPEG, PNG và những định dạng khác nữa, cho phép phóng to hình ảnh lên đến 300000 x 300000 pixel. Bạn có thể chọn thể loại số đo và cảm thấy thoải mái làm việc với: bằng pixel, cm, inch hoặc tỷ lệ phần trăm.

Cửa sổ chính của ứng dụng cung cấp truy cập nhanh đến một loạt các công cụ và các thiết lập mà bạn có thể sử dụng để có được kết quả tốt nhất cho hình ảnh . Mặc dù là một tập hợp các thiết lập được xác định trước được cung cấp mặc định và nó có thể cung cấp kết quả rất tốt trong hầu hết các trường hợp, bạn luôn luôn có thể tùy chỉnh các thiết lập của riêng bạn để cho ra các kết quả cuối cùng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

BenVista PhotoZoom Classic cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh theo chiều ngang, chiều dọc, hoặc cả hai hướng. Sử dụng của sổ Xem trước , bạn sẽ có thể được xem trước kết quả trong khi bạn chọn kích thước mới. Theo cách tương tự, bạn được phép xem trước kết quả cuối cùng khi hình ảnh mà bạn muốn để in ấn.

Một tính năng mà có thể rất hữu ích là công cụ cắt tiên tiến, cho phép bạn chọn một phần cụ thể của hình ảnh và sau đó tiến hành cắt thực tế. Bạn cũng sẽ có thể lật và xoay hình ảnh vừa được cắt trong bất kỳ hướng nào bạn muốn, vì vậy có thể tạo ra hình ảnh mới từ những hình ảnh cũ

BenVista PhotoZoom Classic là thích hợp cho những ai cần một công cụ tốt cho việc phóng to hình ảnh , được chứng minh đặc biệt hữu ích khi nói đến in ấn hình ảnh lớn trong chất lượng cao.

* Cung cấp bản xem trước trong khi hình ảnh đã được thay đổi kích cỡ
* Hỗ trợ một số lượng đáng kể các định dạng hình ảnh.
* Có một giao diện người dùng thân thiện

BenVista PhotoZoom được thiết kế để thay đổi kích thước hoặc phóng to ảnh. Hầu như cho tất cả các ứng dụng xử lý hình ảnh có khả năng thay đổi kích thước , vì vậy PhotoZoom có gì đặc biệt? BenVista, nhà phát triển của PhotoZoom sử dụng công nghệ S-Spline cấp bằng sáng chế và giải thưởng để phóng to hình ảnh, mà nổi trội trong việc duy trì các cạnh rõ ràng, độ sắc nét và chi tiết tốt nhất của tập tin gốc.

Ngoài các bằng sáng chế với phương pháp S-Spline, PhotoZoom cung cấp các phương pháp khác để thay đổi kích thước hình ảnh của bạn, trong đó bao gồm Bilinear, Hermite, Bell, Mitchell, Catmull-Rom, B-Spline, Bicubic, và Lanczos.

PhotoZoom có ​​thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc như là một plugin cho Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Elements, Corel Photo-Paint, và Corel PaintShop Pro.

• Phóng to ảnh bằng công nghệ S-Spline Max
• Cài đặt đặt trước khác nhau cho các loại hình ảnh khác nhau
• Xử lý hàng loạt nhiều ảnh có cùng tham số
• Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng hình ảnh mới nhất
• Bao gồm các công nghệ nội suy khác nhau (như Photoshop bicubic và Lanczos)
• Cửa sổ xem trước mở rộng thời gian thực lớn
• Giao diện đa ngôn ngữ

The PhotoZoom Pro 8 automation module tương thích với:
• Adobe Photoshop CC 2019, CC 2018, CC 2017, CC 2015.5, CC 2015, CC 2014, CC
• Adobe Photoshop CS6, CS5.5, CS5, CS4, CS3, CS2, CS, 7
• Adobe Photoshop Elements 2019, 2018, 15, 14, 13, 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6

PhotoZoom Pro 8 Export Module tương thích với:
• Adobe Photoshop CC 2019, CC 2018, CC 2017, CC 2015.5, CC 2015, CC 2014, CC
• Adobe Photoshop CS6, CS5.5, CS5, CS4, CS3, CS2, CS, 7
• Adobe Photoshop Elements 2019, 2018, 15, 14, 13, 12, 11, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2
• Corel PaintShop Pro 2019, 2018, X9, X8, X7, X6, X5, X4
• Corel PaintShop Photo Pro X3
• Corel Paint Shop Pro Ảnh X2, X1
• Cửa hàng sơn Corel Pro X
• Corel PHOTO-PAINT 2019, 2018, 2017, X8, X7, X6, X5, X4, X3
OS: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 - x86Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: