Photo Pos Pro Premium 3.61 Build 20 + Crack | 92.62 MB


tgth.vn - Photo Pos Pro là một trình chỉnh sửa ảnh phổ biến trên toàn thế giới! Phiên bản 3 có các tính năng chỉnh sửa ảnh miễn phí và trả phí, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn trong lĩnh vực nâng cao hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh, cũng như trong lĩnh vực thiết kế đồ họa máy tính. Sử dụng trình chỉnh sửa, bạn có thể thực hiện các tác vụ khác nhau, từ các tác vụ cơ bản đơn giản đến các tác vụ phức tạp. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh hiện có, tạo tác phẩm mới dựa trên hình ảnh hiện có, tạo tác phẩm mới từ đầu và nhiều hơn nữa.

Nếu Photoshop là một công cụ miễn phí, bạn có thể coi Photos Pos Pro là một công cụ tương tự như Photoshop. Photos Pos Pro cho người dùng mới làm quen những người không cần tất cả các tính năng cao cấp của Photoshop và có thể giải quyết với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh vì đây là một chương trình phần mềm tuyệt vời giúp bạn chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số và hiệu suất cao.

Photos Pos Pro cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, phóng to, in ấn và thao tác hình ảnh kỹ thuật số và đồ họa trên máy tính. Sử dụng Photos Pos Pro bạn sẽ có thể dễ dàng tạo ra đồ họa, ảnh nghệ thuật, thiệp chúc mừng, thiết kế trang web, các nút và nhiều hơn nữa với chất lượng ngoạn mục và đẹp. Mặc dù là một phần mềm mạnh mẽ, nó có giao diện người dùng thân thiện và cung cấp một trải nghiệm người dùng dễ dàng và trực quan. Giao diện chỉnh sửa ảnh cung cấp một sự giúp đỡ và hỗ trợ đầy đủ , các bài hướng dẫn và sự đa dạng rất lớn của các mẫu được tạo trước, các đối tượng, khung, hoa văn, họa tiết, kiểu dáng và hình dạng - tất cả các bạn cần để đẩy nhanh công việc và hiệu quả hơn, thú vị và dễ dàng.

Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh, GIF trong suốt, PNG, chế độ in nhiều hình, chỉnh sửa nâng cao, hiệu ứng đặc biệt, các lớp (layer), chổi, vv và HTML Wizard - đây là trình hỗ trợ bạn chuyển đổi thiết kế ban đầu của bạn thành trang web mà không cần hiểu biết nhiều về JAVA hay HTML.

Người mới dùng có thể tự học thông qua trình hướng dẫn thiết kế trực quan và dễ sử dụng của Photo Pos Pro. Do đó bạn sẽ trở thành người dùng chuyên nghiệp trong thời gian rất ngắn. Nếu là người dùng có kinh nghiệm bạn sẽ phải ngạc nhiên khi khám phá những chức năng vô hạn mà chương trình mang lại.

Phần mềm đóng gói với sự điều chỉnh mạnh mẽ và cải tiến, công cụ lựa chọn cao cấp, lớp, mặt nạ và các lớp phong cách, các đối tượng vectơ, các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt, các công cụ vẽ , bàn chải và bàn chải năng động.
Danh sách các chức năng chính:
• Công cụ để sửa chữa và cài đặt chính xác - Sử dụng các công cụ này, bạn có thể thực hiện sửa chữa về độ chính xác của hình ảnh, ví dụ: loại bỏ các vết trầy xước và các phần không mong muốn, làm phong phú, gạch chân, làm mờ, làm mờ và lan rộng đến các vùng hình ảnh và nhiều thao tác chính xác khác. Bạn thậm chí có thể loại bỏ mụn trứng cá và nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn trong ảnh (chân dung).
• Công cụ tạo đồ họa máy tính - Với những công cụ này, bạn có thể tạo và làm phong phú ảnh với đồ họa tuyệt đẹp, đầy màu sắc. Đồ họa máy tính bao gồm cọ vẽ thông thường, cọ tùy chỉnh (ngoại trừ các loại cọ khác nhau đi kèm với chương trình, bạn có thể tự tạo cọ vẽ), công cụ vẽ đường thẳng và hình dạng, công cụ làm đầy và nhiều hơn nữa. Hỗ trợ các công cụ đò họa minh bạch , kết cấu, mô hình, độ dốc và nhiều hơn nữa.
• Công cụ văn bản phong phú - bạn có thể làm phong phú công việc của mình bằng nhiều văn bản khác nhau. Bạn có thể thêm văn bản vào ảnh, từ văn bản đơn, đơn điệu đến văn bản phức tạp sử dụng nhiều sắc thái và màu sắc phức tạp, bao gồm văn bản dọc theo đường dẫn (ví dụ: văn bản dọc theo đường tròn, văn bản dọc theo hình cung, ..... Các văn bản cũng hỗ trợ tính minh bạch, kết cấu, mô hình, độ dốc, v.v.
• Hiệu ứng đặc biệt - phần mềm chứa nhiều chức năng để tạo hiệu ứng đặc biệt. Với sự giúp đỡ này, bạn có thể vừa làm phong phú công việc của mình vừa tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp và bắt mắt.
• Công cụ lựa chọn - Với những công cụ này, bạn có thể chọn trên các khu vực mong muốn của hình ảnh và chỉ chỉnh sửa các khu vực này. Chương trình cung cấp nhiều công cụ lựa chọn mạnh mẽ, bao gồm nhiều công cụ lựa chọn tự động cho các khu vực cần thiết. Sự lựa chọn các công cụ để hỗ trợ độ trong suốt, bút, Smooth (Làm mịn) và nhiều hơn nữa.
• Lớp (Layer- một trong những tính năng quan trọng của chương trình là khả năng tạo ảnh với nhiều lớp. Đối với mỗi lớp, bạn có thể đặt mức độ trong suốt, một vị trí ở cấp độ phân cấp của các lớp, chế độ hòa trộn , Biểu đồ đường cong và nhiều hơn nữa. Sử dụng các lớp cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa vô tận cho người dùng cũng như linh hoạt để làm việc tối đa.
• Mặt nạ - phần mềm hỗ trợ Mặt nạ và Mặt nạ Alpha. Ngoài các mặt nạ khác nhau đi kèm với chương trình, bạn có thể tạo mặt nạ mới theo ý muốn hoặc sử dụng các tập tin mặt nạ do người khác tạo.
• Độ dốc, Mẫu và Hoạ tiết (Độ dốc, hoa văn và họa tiết) - chương trình hỗ trợ nhiều họa tiết, hoa văn và độ dốc khác nhau. Bạn có thể sử dụng các kết cấu, mẫu và độ dốc khác nhau đi kèm với phần mềm hoặc tạo các mẫu mới theo ý muốn.
• Script Tools - cho phép bạn xác định một số hoạt động nâng cao hình ảnh và lưu chúng. Bạn có thể tạo các tập lệnh mạnh mẽ và chạy chúng trên nhiều tập tin nếu cần.
• Batch Operations - chương trình cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác khác nhau trên nhiều tập tin đồ họa cùng một lúc (xử lý hàng loạt) và do đó, tiết kiệm thời gian mà không lãng phí thời gian thực hiện các thao tác đơn điệu cho từng ảnh riêng lẻ (ví dụ: bạn có thể giảm kích thước tất cả các tập tin đồ họa trong một thư mục nhất định và cải thiện chất lượng của tất cả chúng cùng một lúc, mà không cần phải mở từng tập tin riêng biệt).
• Chuyển đổi các loại tập tin hình ảnh - phần mềm cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi định dạng tập tin hình ảnh (ví dụ: bạn có thể chuyển đổi một danh mục ảnh định dạng Bmp, sang định dạng Jpg trong một quy trình dễ dàng).
• Trình duyệt ảnh - Chương trình chứa trình duyệt hình ảnh tích hợp, trong đó bạn có thể dễ dàng xem ảnh được lưu trữ trên máy tính của mình. Sử dụng trình duyệt, bạn có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động quản trị khác nhau.Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Đọc tập tin đính kèm để cài đặtChủ đề tương tự: