Camera Bits Photo Mechanic 6.0 Build 4150 +
(with activator) | 170.2.7 MB


tgth.vn
- Photo Mechanic không phải là một chương trình chỉnh sửa ảnh. Photo Mechanic là một chương trình cho quy trình làm việc . Trong khi các chương trình khác thường cố gắng làm tất cả mọi thứ , Photo Mechanic nhắm mục tiêu tập hợp cụ thể các nhiệm vụ và tinh chế chúng. Photo Mechanic được thiết kế để cho một nhiếp ảnh gia một cách nhanh chóng sắp xếp thông qua một nhóm các hình ảnh, tag cho chung với dữ liệu EXIF thích hợp.. .


Trong khi điều này là một tập hợp rất hạn chế của các công cụ , nó là một tập hợp mạnh mẽ . Photo Mechanic là duy nhất hữu ích cho các nhiếp ảnh gia cần thiết để hiển thị hình ảnh cho khách hàng hoặc của cộng đồng một cách nhanh chóng . Chụp ảnh tại một sự kiện thể thao và cho bằng chứng xem trên trang web , phóng viên ảnh phân loại thông qua một ngàn bức ảnh trên một thời hạn , những người cần để có được sản phẩm ra một cách nhanh chóng , có rất nhiều các ứng dụng cho Photo Mechanic. .

Nhìn chung, Photo Mechanic là một bộ công cụ nhắm mục tiêu tập trung vào một khía cạnh của nhiếp ảnh và thực hiện điều đó một khía cạnh rất tốt.

Nếu bạn hỏi phóng viên điện ảnh những phần mềm nào mà họ không thể sống nếu không có nó , họ có thể nói ngay đó là Camera Bits Photo Mechanic ngay cả trước Adobe Photoshop. Bây giờ trong phiên bản mới của Photo Mechanic cho phép bạn giảm tải , thêm siêu dữ liệu , sao lưu , duyệt, chọn hình ảnh tốt nhất , và tải lên hoặc e-mail hình ảnh cực kỳ nhanh chóng .
arrays of photo digital information and time-limited. Camera Bits Photo Mechanic là một "trình duyệt" hình ảnh được thiết kế với tốc độ và dễ dàng để sử dụng . Bạn có thể gọi nó là một "trình biên tập ảnh" cũng được . Tuy nhiên, không giống như các chương trình chỉnh sửa ảnh khác được thiết kế để làm việc với một hình ảnh tại một cùng thời gian để chỉnh sửa các điểm ảnh của nó...

Sắp xếp nhanh - Photo Mechanic sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những ảnh đẹp nhất. Phương pháp tùy chỉnh phân loại có sẵn cho công việc cụ thể của bạn. Phần mềm hoạt động đa luồng ở chế độ nền , vì vậy hình ảnh xuất hiện tốc độ siêu nhanh. Bạn có thể xem bản gốc toàn màn hình, so sánh tương tự như bức ảnh liền cạnh nhau, xóa các bức ảnh xấu, ảnh thẻ trong khi xem một trình chiếu, và sắp xếp giữ vào nhiều thư mục.

Bạn phải đăng ký để thấy được linkNhập
Photo Mechanic là tiện ích mạnh mẽ cho phép bạn sao chép đồng thời một số hình ảnh từ thẻ flash , làm phẳng cấu trúc thư mục, áp dụng siêu dữ liệu IPTC, tạo ra một bản sao lưu trên một ổ đĩa cứng riêng biệt và đổi tên các tập tin của bạn - tất cả trong một bước ! Khả năng để mở Contact Sheet cho phép bạn bắt đầu chỉnh sửa các tập tin của bạn ngay lập tức, không phải chờ đợi cho đến khi quá trình sao chép hoàn tất.

Chỉnh sửa
Bạn có thể nhanh chóng xoay, xem trước, sao chép, xóa, gắn thẻ, dóng dấu bản quyền watermark, đổi tên, thay đổi kích cỡ, và thêm siêu dữ liệu IPTC cho các bức ảnh cả hai cá nhân và theo lô. Điều chỉnh ngày tháng và thời gian chụp ảnh , thay đổi độ phân giải file, hoặc nhúng một hồ sơ ICC vào hình ảnh JPEG của bạn. Sắp xếp thủ công hình ảnh trong một trật tự tùy ý, bao gồm nhiều thư mục.

Chú thích
Photo Mechanic rất dễ dàng để thêm thông tin '' IPTC'' phổ biến cho các nhóm hình ảnh cùng một lúc. Giảm thời gian và cải thiện độ chính xác khi chú thích các tập tin bằng cách sử dụng tính năng ''Code Replacement''
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Đầu ra
Tạo phòng trưng bày web, in ấn các giấy liên lạc, chuyển hình ảnh đến một máy chủ FTP hoặc tải chúng lên một dịch vụ trực tuyến như PhotoShelter. Gửi ảnh cho khách hàng của bạn thông qua email, hoặc lưu trữ của bạn bằng cách sao chép vào đĩa CD hoặc DVD.

Các tính năng bổ sung:
• Xoay các tập tin JPEG của bạn mà không làm giảm chất lượng.
• Hiển thị thông tin tập tin Exif.
• Gắn thẻ các tập tin trong một bài trình bày (tường thuật).
• Tính năng Structured Keywords sử dụng một từ vựng phân cấp bố trí sự kiểm soát (CV).
• Sử dụng lệnh Show Map dể đánh dấu bức ảnh với tọa độ GPS được nhúng trong một cửa sổ bằng cách sử dụng bản đồ của Google.
• Làm sắc nét hình thu nhỏ khi hiển thị .
• Hỗ trợ đầy đủ cho các chi tiết kỹ thuật cốt lõi IPTC4XMP - hổ trợ đặc tính UTF-8 .
• Kiểm tra chính tả giúp bạn tạo ra các chú thích IPTC chính xác.
• Viết chú thích IPTC trong sự lựa chọn về ngôn ngữ của bạn.
• Tùy biến nhiều đường dẫn nhãn thumbnail (Mới)

OS : Windows Vista, Windows 7 . Windows 8 & Windows 10
64 bit Only

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Passw archive: nsnaeChủ đề tương tự: