EximiousSoft Business Card Designer Pro 3.20 + Medicine | 69.6 MB

tgth.vn - EximiousSoft Business Card Designer là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp mà mục đích là để giúp bạn tạo danh thiếp.

BusinessCards là một công cụ xúc tiến quan trọng cho các cá nhân và công ty. Chương trình cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng để thiết kế và in danh thiếp của riêng bạn. Có một loại của các mẫu mà bạn có thể sử dụng hay chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn. Các mẫu được sắp xếp theo loại, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy một trong những mẫu đúng cho bạn.


Một khi bạn đã lựa chọn các mẫu mà bạn muốn sử dụng, bạn có thể thêm hình dạng, hình ảnh và các đối tượng, chỉnh sửa văn bản, thay đổi màu sắc của các mẫu, và nhiều hơn nữa. Thật thú vị, bạn cũng có thể thêm vào một thiết kế lại cho danh thiếp kinh doanh của bạn. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn truyền tải thêm thông tin về các dịch vụ của bạn vMột khi bạn đã thiết kế danh thiếp bạn cần, bạn có thể in trực tiếp từ giao diện của chương trình. Bạn chỉ cần một giấy in và máy in có chất lượng cao để có được kết quả tối ưu.

Một thẻ kinh doanh mới có thể được tạo ra từ đầu hoặc bằng cách chọn từ một loạt các thí dụ và các mẫu, và xác định kích thước. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn giữa hình nền khác nhau, có thể được thêm vào không gian làm việc bằng cách kéo và thả chúng vào khu vực mong muốn, và chèn các đối tượng có sẵn .EximiousSoft Business Card Designer cho phép bạn chọn một chủ đề nền, thực hiện các hoạt động chỉnh sửa cơ bản (cut, copy, paste), chèn văn bản và hình ảnh (ví dụ như ICO, TGA, JPG, PCX, BMP, EMF),cũng như điền vào hình dạng được lựa chọn và văn bản với màu sắc.

Đặc điểm đáng chú ý khác trong gói công cụ này cho phép bạn áp dụng hiệu ứng đặc biệt cũng như di chuyển các đối tượng được lựa chọn tiến hoặc lùi.

Chương trình cho phép bạn tạo ra một mặt sau của danh thiếp, thiết lập màu nền hoặc tải lên một hình ảnh, nhúng văn bản và hình ảnh, thêm hình chữ nhật, chèn các đối tượng (ví dụ như hình chữ nhật, hình bầu dục, đa giác, ngôi sao, dây chuyền, vòng cung), xác định đối tượng ' kích thước, và phóng to hoặc thu nhỏ.

Các thẻ kinh doanh có thể được in hoặc xuất sang PDF, JPG, PNG, BMP, GIF, TIFF, TGA, hoặc định dạng tập tin PCX. EximiousSoft Business Card Designer cung cấp nhiều tính năng để giúp người dùng thiết kế danh thiếp. Nhờ bố trí trực quan và thiết lập với thông số tiện dụng, thích hợp cho người mới bắt đầu và các chuyên gia.


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Xóa dấu tích "V" trước khi nhấp vào downladChủ đề tương tự: