thegioitinhoc.vn- Artweaver là một chương trình vẽ phù hợp cho người mới bắt đầu nhưng cũng thích hợp cho người dùng cấp cao. Artweaver là một phần mềm đơn giản để vẽ, tạo và chỉnh sửa hình ảnh, nó bao gồm tất cả các hiệu ứng nghệ thuật cơ bản cần thiết để có được kết quả chuyên nghiệp.

Artweaver là một chương trình phần mềm miễn phí đơn giản để vẽ tranh sáng tạo, tức là Artweaver tạo ra tất cả các hiệu ứng nghệ thuật, mà bạn cần cho công việc của mình. Bạn có thể tạo các bản phác thảo từ các bức ảnh và thử nghiệm với một loạt các bút vẽ. Các mô phỏng bàn chải là thực tế nhất có thể.

+ Hỗ trợ nhiều bàn chải kỹ thuật số khác nhau, ví dụ: phấn, than, bút chì ...
+ Một loạt các cài đặt điều chỉnh để tùy chỉnh các bàn chải mặc định hoặc để tạo các bàn chải mới.
+ Các công cụ chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn như gradient, crop, fill và nhiều hơn nữa
+ Hỗ trợ các định dạng tập tin phổ biến nhất như AWD (Artweaver), BMP, GIF, JPEG, PCX, TGA, TIFF, PNG và PSD (không hỗ trợ lớp (layer).
+ Hỗ trợ tính minh bạch và lớp.
+ Bộ lọc hiệu ứng như làm sắc nét, mờ, chạm nổi và khảm.
+ Các lớp văn bản có thể chỉnh sửa.
+ Chức năng lịch sử để hoàn tác / làm lại các bước chỉnh sửa cuối cùng.
+ Có thể mở rộng bằng các mô-đun Plug-In (Artweaver Standard).
+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông qua các tập tin ngôn ngữ.

Nếu bạn cần dùng một phần mềm chỉnh sửa ảnh có chức năng gần như Photoshop, trong khi máy tính của bạn có cấu hình thấp hoặc dung lượng ổ cứng không nhiều, thì có lẽ Artweaver sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Ngày nay, ngày càng có nhiều người dùng máy tính đang trở nên quan tâm đến các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Đó là vì có nhiều ứng dụng khác nhau trên thị trường cho phép bất kỳ ai chỉnh sửa và tùy chỉnh ảnh theo cách đơn giản nhất có thể. Bằng cách này, ngay cả những người sử dụng máy tính thiếu kinh nghiệm nhất sẽ có thể chỉnh sửa và cá nhân hóa các hình ảnh của mình. Một trong những ứng dụng này là Artweaver .

Chương trình Windows đơn giản này ban đầu được thiết kế cho các họa sỹ muốn thử các kỹ năng sáng tạo của họ trên máy tính, tạo ra nghệ thuật kỹ thuật số. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chương trình này để tạo các bản phác thảo, bản vẽ và cũng để chỉnh sửa ảnh hiện có.

Bên cạnh việc tạo ảnh từ đầu, Artweaver cũng cho phép nhập ảnh của người dùng và chỉnh sửa chúng bằng nhiều cách. Như vậy, có nhiều hiệu ứng sẵn có, có thể sửa các điểm không hoàn hảo của một hình ảnh và cũng có thể làm cho hình ảnh thêm thú vị và cá nhân hóa. Người dùng cũng có thể vẽ hoặc vẽ trên ảnh bằng các công cụ vẽ của chương trình. Sau khi một hình ảnh đã được chỉnh sửa, có thể lưu nó trong một loạt các định dạng đồ họa hoặc có thể xuất ra như một tài liệu PDF.

Nghĩ rằng nó không phải là một đối thủ cạnh tranh Photoshop, Artweaver vẫn có tất cả các công cụ truyền thống cần thiết để làm việc với hình ảnh, chẳng hạn như: làm suy giảm màu sắc , cắt, điền vào và chọn, khảm, blur, sắc nét và hiệu ứng tương phản. vv

Artweaver thậm chí làm việc với các lớp trong suốt và đó là lý tưởng cho thiết kế đồ họa và hình ảnh chỉnh sửa cho những người đam mê được học cách sử dụng photoshop cơ bản với các công cụ, nhưng không thể đủ khả năng để mua một giấy phép.
Artweaver trực quan và thân thiện sẽ giúp bạn học cách sử dụng một cách nhanh chóng hoặc gần như làm khác biệt nếu bạn là một người sử dụng photoshop, tránh để ngồi hằng giờ trước màn hình của bạn để tìm kiếm và xem hướng dẫn.

Bạn có thể ghi lại toàn bộ quá trình vẽ, lưu lại và xem nó sau này , Vì vậy, nó có thể hiển thị những phong cách vẽ khác của bạn hoặc bạn thể hiện sự tiến bộ từ một tờ giấy trống đến một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh.

Nhiều bút vẽ và khả năng cấu hình cá nhân
Artweaver bao gồm một số lớn của bút vẽ được xác định trước. Nhưng bạn cũng có thể cấu hình từ cá nhân hoặc tùy chỉnh tạo ra bút vẽ mới . Bên cạnh nút vẻ tròn đơn giản nó cũng có thể sử dụng hình ảnh tùy chỉnh cho bút vẽ . Ngoài ra Artweaver Plus có nhiều tùy chọn để cấu hình một bút vẽ và điều chỉnh nó cho nhu cầu của riêng bạn. Tất cả các tùy chọn có thể truy cập bằng trình soạn thảo bút vẽ và xem trước cho thấy những thay đổi nhanh chóng.

Chương trình thân thiện cho người dùng Windows
Artweaver Plus có một giao diện trực quan và dễ sử dụng cửa sổ chương trình. Nhưng bạn cũng có thể điều chỉnh nó cho nhu cầu của riêng bạn . Ngoài ra còn có bảng màu tuỳ chỉnh để giữ các phím tắt thường xuyên sử dụng và bàn chải. Tất cả các lệnh trên các bảng màu và bảng màu cá nhân tự cấu hình.

Artweaver cung cấp rất nhiều bộ lọc hiệu ứng có thể được áp dụng để chỉnh sửa hình ảnh. Chúng bao gồm,
- Sharpen
- Blur
- Emboss
- Hiệu ứng Mosaic oil và nhiều hơn nữa


Nó cũng có thể nhập khẩu và xuất khẩu đồ họa trong các định dạng khác nhau. Định dạng tập tin phổ biến nhất được hỗ trợ là AWD, BMP, GIF, JPEG, PCX, TGA, TIFF, PNG, PSD. Đối với người dùng chuyên nghiệp, chương trình cung cấp các lớp (layer), nhóm lớp và hỗ trợ cho các định dạng tập tin PSD.

Bạn có thể làm việc cùng với một số nghệ sĩ trên mạng hoặc Internet trên cùng một tài liệu với Artweaver Plus. Bên cạnh việc xem nét cọ của các nghệ sĩ khác hoặc thêm nét cọ của riêng, bạn cũng có thể Chat với người khác với messages. Tạo ra một nhóm riêng trên máy tính cá nhân của bạn hoặc bắt đầu một nhóm có thể truy cập trên toàn thế giới tại ArtweaverTeam.com.

Hệ thống bàn chải thực tế
Artweaver có một hệ thống bàn chải mạnh mẽ và cấu hình cao để mô phỏng nhiều bàn chải khác nhau. Mỗi cấu hình bàn chải có thể được lưu như là một biến thể mới hoặc thậm chí thành một thể loại mới.

Giao diện người dùng
Artweaver có một giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng. Nhưng bạn vẫn có thể điều chỉnh nó cho nhu cầu của bạn và lưu nó như là sắp xếp khác nhau để tối ưu hóa công việc dòng chảy của bạn.

Làm việc theo nhóm
Artweaver cho phép bạn làm việc với nhau trên cùng một tài liệu với các nghệ sĩ khác.

Sự kiện
Artweaver ghi lại toàn bộ quá trình vẽ như các sự kiện và cho phép lưu. Thể hiện những phong cách hội họa khác của bạn, hoặc chỉ hiển thị các tiến bộ từ một hình ảnh trống cho đến một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh.

Windows 7, Windows 8 or Windows 10


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link | 14.6 MB (Freeware)


Chủ đề tương tự: