Bạn phải đăng ký để thấy được linkMediBang Paint Pro là một công cụ vẽ và đa nền tàng miễn phí ( FireAlpaca) nhằm mục đích cho các họa sĩ manga nhưng có thể sử dụng được bởi bất cứ ai.

Có một công cụ vẽ cốt lõi mạnh mẽ với các bàn chải có thể tùy chỉnh, áp lực của độ nhạy , rất nhiều điều khiển lớp và một đống các công cụ mạnh mẽ.

Lưu trữ đám mây miễn phí và cho các phiên bản Windows / Mac / iPad / Android có nghĩa là bạn thực sự có thể chạy chương trình bất cứ nơi đâu. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ mạnh mẽ để cộng tác với người khác, tạo nhóm với người dùng khác, làm việc trên cùng một tập tin, chia sẻ các tông màu, bàn chải và nhiều thứ khác.

Các tính năng bổ sung bao gồm các mẫu tải xuống miễn phí, kết cấu và nhiều thứ khác, hướng dẫn cho việc vẽ theo quan điểm và thậm chí là nhập vào bằng giọng nói.

Có rất nhiều công cụ vẽ cho phép tất cả người dùng máy tính tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mặc dù họ không phải là nghệ sỹ đồ hoạ. Tuy nhiên, các công cụ khác nhau có những hạn chế của họ. MediBang Paint Pro dành cho Windows được thiết kế để làm cho quá trình này dễ dàng bất kể trình độ kỹ năng của một ai. Công cụ tạo truyện tranh nhẹ, thân thiện và miễn phí tương thích với các thiết bị và nền tảng khác nhau nhưng ở đây sẽ tập trung vào phiên bản dành cho máy tính .

Phần mềm, trước đây được gọi là CloudAlpaca, đã được nâng cấp đáng kể theo phản hồi của người dùng.
Các nhà phát triển đã xây dựng lại hầu như mọi thứ từ đầu mà không làm mất đi sự thân thiện của người sử dụng chương trình.
Tính năng:
* Quản lý nhiều trang trong một tập tin
* Tạo các bảng truyện tranh nhanh chóng
* Hơn 700 tài liệu miễn phí
* Lưu trữ đám mây
* Giao diện đồ họa đơn giản
* Cộng tác trong các dự án truyện tranh
* Xuất bản kết quả ra thế giới
Sử dụng MediBang Paint Pro dành cho Windows
Giao diện người dùng đồ họa của chương trình tỏ ra hấp dẫn hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, sự xuất hiện sẽ có nghĩa là chương trình có nhiều chức năng của nó, và hiệu suất tổng thể của nó gây ấn tượng cho bạn.

Bạn có thể tạo ra những hình ảnh hài hước từ đầu hoặc sử dụng các hình ảnh hiện tại để thiết kế các phim hoạt hình bạn muốn. Chương trình tương thích với các định dạng hình ảnh phổ biến như JPG, PNG, GIF và BMP.

Có các công cụ xử lý đồ họa khác nhau, bao gồm Magic Wands, các công cụ vẽ gradient thông dụng và các công cụ vẽ phổ biến khác. Không giống nhiều ứng dụng vẽ, phần mềm cho phép vẽ nhiều lớp và nhân đôi các mục bạn muốn một cách dễ dàng.

Ngoài các công cụ đồ hoạ, MediBang Paint Pro dành cho Windows còn có màn hình, các tòa nhà và nguồn nền mới. Bạn cũng có thể tải xuống những công cụ khác từ máy chủ đám mây. Phần mềm hỗ trợ các hiệu ứng khác nhau và cho phép tùy chỉnh các họa tiết.

Lưu trữ đám mây cho phép truy cập và làm việc trên bản vẽ của bạn từ các vị trí khác nhau miễn là bạn có thể kết nối với Internet. Tính năng này có thể có ích khi bạn thay đổi máy tính vì nó sẽ cho phép bạn tiếp tục ngay tại nơi bạn thoát ra.

Tính năng cộng tác của chương trình cho phép hình thành các nhóm với những người dùng khác để có thể làm việc với các dự án truyện tranh với nhau. Việc lưu giữ công việc trong đám mây giúp mọi thành viên trong nhóm dễ dàng chia sẻ tập tin và làm việc liền mạch. Thậm chí có thể chia sẻ các công cụ và tính năng tuỳ chỉnh để có nhiều nguồ hơn để sử dụng trong các dự án củabạn

Một khi đã hoàn thành các dự án truyện tranh , bạn đã lưu chúng trong các định dạng hình ảnh khác nhau mà mọi người sử dụng thiết bị và hệ điều hành khác nhau có thể dễ dàng xem.
MediBang Paint Pro dành cho Windows được thiết lập để trở thành công cụ tạo ra truyện tranh ưa thích cho nhiều người dùng không chỉ bởi vì nó miễn phí mà còn bởi vì các tính năng mạnh mẽ tương tự như các chương trình thương mại của các đối thủ khác. Nó cho phép người dùng từ các nền tảng khác nhau để thể hiện bản thân nghệ thuật. Công cụ đồ họa nhẹ đảm bảo rằng nó có thể chạy trên hầu hết trên bất kỳ hệ thống nào.Size: 34.2 MB

License: FREEWARE - OS: Windows 7/8/10 (32-Bit/64-Bit)

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: