TSR Watermark Image Pro 3.6.1.1 + Crack | 21.73 MB
tgth.vn - TSR Watermark Image là một chương trình miễn phí cho sử dụng cá nhân để có thể thêm dấu ấn kỹ thuật số cho tất cả các hình ảnh của bạn với tính minh bạch (trong suốt) mà bạn quyết định. Bảo vệ hình ảnh của bạn có hình watermark - An toàn, nhanh chóng và đầy đủ đóng dấu đặc trưng của hình ảnh .

Chương trình cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh trước khi thêm watermark cho hình ảnh kỹ thuật số được thêm vào. Nếu bạn muốn cho watermark hình ảnh của bạn , bạn có thể sử dụng một trong hai văn bản hoặc hình ảnh khác như nguồn watermark . Nếu bạn muốn thêm watermark vào nền, bạn có thể đặt logo hoặc văn bản với tính minh bạch nhiều hoặc ít và đặt nó bất cứ nơi nào bạn muốn watermark vào hình ảnh . Bạn có thể sử dụng chương trình này thay vì photoshop để watermark hình ảnh của bạn , đây là một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn để đóng dấu bản quyền watermark trên tất cả các hình ảnh của bạn .

Cũng sử dụng watermark trong Word, Excel hoặc hình ảnh được sử dụng trong các tập tin pdf có thể được thực hiện với phần mềm đóng dấu này .

Không phụ thuộc vào loại watermark bạn thích, văn bản hoặc hình ảnh, bạn có thể điều chỉnh vị trí của nó . Bạn có thể chọn vị trí mặc định và di chuyển nó xung quanh thông qua các lựa chọn tương đối bù đắp nếu bạn không hài lòng . Phần mềm này không chỉ cung cấp một công cụ đóng dấu bình thường nhưng cũng cung cấp cho bạn một số tính năng thay đổi kích cỡ và chuyển đổi. Phần Định dạng đầu ra sẽ cho phép bạn chọn định dạng ảnh sẽ được sử dụng cho hình ảnh mới của bạn. Bạn có thể chọn từ : JPEG , PNG, TIFF , BMP hoặc GIF.Nếu bạn quan tâm đến các thông tin EXIF bạn có thể chọn để bảo vệ nó vào hình ảnh mới , và để xoay hình ảnh cho phù hợp. Các tùy chọn JPEG cho phép bạn điều chỉnh chất lượng trong phần trăm .

EXIF , viết tắt của thể thay đổi định dạng file ảnh là một từ viết tắt để diễn tả một đặc điểm kỹ thuật của các định dạng tập tin hình ảnh mà giữ thông tin trao đổi cho hình ảnh kỹ thuật số.

Các tính năng Resize là đơn giản cho phép bạn tự điều chỉnh chiều cao và kích cỡ được sử dụng. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng hình ảnh của bạn sẽ không bị biến dạng , bạn có thể sử dụng tính năng Maintain Aspect Ratio sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được hình ảnh với tầm nhìn tốt nhất .

Một điều đáng nói là sự hỗ trợ đa ngôn ngữ để dễ tiếp cận cho một số lượng lớn người sử dụng.

Tính năng:
+ Thêm nhiều
Watermark trên mỗi hình ảnh.
+ Lưu từng hình ảnh trong nhiều thư mục , để bạn có thể dễ dàng tạo hình thu nhỏ, v.v. trong một lần chạy.
+ Thêm Watermark văn bản : bình thường, nổi, đục hoặc Watermark với một đường viền.
+ Tự động kiểm tra phiên bản mới của TSR Watermark Image
+ Thay đổi kích thước hình ảnh, Watermark trên hình ảnh
+ Chỉ định chất lượng của Watermark đầu ra khi lưu dưới dạng hình ảnh JPEG
+ Tùy chọn dòng lệnh để tự động tải hồ sơ và Watermark hàng loạt cho tất cả các hình ảnh.
+ Xóa hình ảnh đã có Watermark ở định dạng tệp jpeg, tiff, png, bmp, gif.

Windows XP, Server 2003, Vista, Server 2008, Windows 7, Server 2012, Windows 8 , Windows 8.1, Windows 10 with .NET framework 2.0 or higher installed.
Available in multiple languages: Lithuanian, Turkish, Swedish, Armenian, Slovak, English, German, Italian. Vietnamese, Japanese, Hungarian, Czech, Spanish, Finnish, French, Hebrew, Romanian. Serbian, Dutch, Portuguese (Brazil and Portugal), Chinese (Simplified and Traditional). Indonesian, Russian, Polish and Danish.

Works with Windows XP, Server 2003, Vista, Server 2008, Windows 7, Server 2012, Windows 8/8.1, Windows 10 – with .NET framework 2.0 or higher installed.

Bạn phải đăng ký để thấy được linkCopy cracked file to program folder, reg with:

any name
any e-mail
E30EA3EDE7128B9B1DA6518F5F9CE5698D8946D76DAB3E72E6 6A6C74872EECBCBB

Go to Help -> About and uncheck update at startup.Chủ đề tương tự: