MyDraw 4.0.0 Multilingual + Medicine

MyDraw là một phần mềm thân thiện với người dùng được thiết kế từ đầu để giúp bạn xây dựng các biểu đồ phức tạp. Không chỉ điều này, nhưng nó được trang bị tốt để thiết kế sơ đồ, cây gia đình, sơ đồ UML, biểu đồ phân cấp, bản đồ tư duy, sơ đồ mạng, tờ rơi, chứng chỉ, biểu đồ kinh doanh và biểu đồ tổ chức.

MyDraw là giải pháp lập biểu phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn, hay các dự án cá nhân. MyDraw là một công cụ vẽ sơ đồ, các công cụ vẽ mạnh mẽ, bố cục sơ đồ tự động, khả năng in ấn và xuất ra tiên tiến.

MyDraw là công cụ thay thế Microsoft Visio® tốt nhất cho Windows và macOS (Mac OS X).
Bạn có thể dễ dàng thay thế Visio® bằng MyDraw, cho dù bạn đang sử dụng máy tính Windows hay máy Mac. Khi nói đến truyền thông trực quan và sự hợp tác không liên tục giữa nhiều người, hoặc các doanh nghiệp lớn, phần mềm vẽ sơ đồ MyDraw là một giải pháp hoàn hảo. Chia sẻ sơ đồ luồng, sơ đồ tổ chức, sơ đồ tâm trí, sơ đồ mạng, bản đồ sàn và sơ đồ kinh doanh chưa bao giờ được dễ dàng hơn cho người dùng Windows và macOS.

Hàng trăm biểu mẫu miễn phí
MyDraw bao gồm nhiều mẫu sẵn sàng để sử dụng cho sơ đồ luồng, sơ đồ tổ chức, tờ rơi, giấy chứng nhận & danh thiếp, và các loại biểu đồ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu bằng cách chỉnh sửa các sơ đồ hiện có và làm của riêng bạn.

Nhóm MyDraw liên tục làm việc để tạo các mẫu và các ví dụ mới, hình dạng và biểu tượng mới để hỗ trợ công việc của bạn, bây giờ và trong tương lai.

Bạn có quyền truy cập tài liệu trợ giúp, tài nguyên trực tuyến và hàng trăm ví dụ sẵn sàng để sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cũng vui lòng hỗ trợ người dùng MyDraw trực tiếp qua e-mail.

Khi nói đến việc động não hoặc tổ chức các kế hoạch phức tạp, không có nghi ngờ gì về biểu đồ và sơ đồ phù hợp nhất cho công việc. MyDraw là một phần mềm thân thiện với người dùng được thiết kế giúp bạn xây dựng các sơ đồ phức tạp. Không chỉ điều này mà còn được trang bị cho việc thiết kế sơ đồ, thiết kế cây gia đình, sơ đồ UML, sơ đồ phân cấp, sơ đồ tâm trí, sơ đồ mạng, giấy chứng nhận, sơ đồ kinh doanh và sơ đồ tổ chức.

Xây dựng sơ đồ đơn giản.
Trước khi bạn có thể bắt đầu, xin lưu ý rằng ứng dụng yêu cầu NET Framework để hoạt động chính xác. Ngoài ra, tiện ích trải qua quá trình cài đặt liền mạch sau đó bạn có thể bắt đầu làm việc với nó ngay lập tức, không có hành động khác được yêu cầu.

Khi lần đầu tiên khởi chạy MyDraw, bạn sẽ được chào đón bởi danh sách các mẫu có sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh để tạo ra sơ đồ của riêng mình. Như dự kiến, xây dựng một sơ đồ mới từ đầu cũng có thể. Sau khi chọn kiểu biểu đồ mong muốn, bạn sẽ gặp một cửa sổ chính chi tiết và một giao diện được sắp xếp hợp lý. Phần tử nổi bật nhất là thanh công cụ ribbon của ứng dụng thực hiện công việc rất tốt khi cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào các chức năng của nó,.

Thiết kế các loại biểu đồ và sơ đồ khác nhau với sự trợ giúp của ứng dụng trực quan này
Làm việc với ứng dụng không có nghĩa là khó khăn, vì bạn về cơ bản chỉ cần kéo và thả các yếu tố từ danh sách lên bảng . Như mong đợi, bạn sẽ có được rất nhiều yếu tố để làm việc chẳng hạn như hình dạng, đầu nối và các thành phần liên quan đến động não khác.

Tùy chỉnh và chỉnh sửa các hình dạng để phù hợp với nhu cầu của bạnđược thực hiện khá dễ dàng, vì tất cả các yếu tố khá tương tác. Để tăng tốc độ và giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể.

Vẽ, chỉnh sửa, xuất và in sơ đồ với không quá một vài lần nhấp chuột
Một khi bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể lưu dự án của bạn dưới dạng tập tin PDF, hình ảnh raster hoặc vector. Hầu như không cần phải đề cập đến rằng bạn cũng có thể in sơ đồ của bạn và chọn kích thước trang, lề, bố cục và nhiều hơn nữa.

MyDraw có thể còn hơn thế nữa với bộ sưu tập đầy đủ các yếu tố bản vẽ, các tính năng tương tác, công việc dễ dàng và một giao diện rất hữu ích.

MyDraw 4.0.0 + Medicine | File Size: 5.47 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download


Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: