Saola Animate Professional 2.7.0 | 64 bit + Medicine | File Size: 72.2 MB

tgth.vn - Saola Animate là công cụ tạo ảnh động HTML5 hữu ích, trực quan và thân thiện với người sử dụng. Đó chắc chắn là giải pháp cơ bản tuyệt vờiowdees dàng, ngay cả khi bạn là người mới hay chuyên gia.

Saola Animate cung cấp một trình biên tập hình ảnh phong phú giúp giữ mã trong nền. Hình ảnh động tuyệt đẹp nằm trong phạm vi của bạn mà không cần phải khéo léo trong các công cụ CNTT. Bạn có thể trực quan nhìn thấy công việc của bạn cũng cho phép bạn kịp thời "cảm nhận" hình ảnh động của bạn và khi cần thiết được tốt hơn

Hệ thốnhowninhf ảnh động dựa trên khung hình chính của Saola Animate có thể giúp tạo ra hình ảnh động dễ dàng hơn bao giờ hết. Các khung hình chính đóng vai trò của chỉ số vì chúng chỉ ra giá trị bắt đầu và kết thúc của thuộc tính. Vì vậy, để tạo ảnh động cho một thuộc tính, chỉ cần thêm hai khung hình chính xác định hai giá trị thuộc tính tại các thời điểm khác nhau.

Đây chắc chắn là một giải pháp dễ dàng (piece of cake) , ngay cả khi bạn tạo bằng tay hoặc tự động - với sự hỗ trợ của Chế độ Keyframe tự động. Chế độ này là một trình "time-saver" tốt vì nó cho phép tự động tạo ra các khung hình chính khi tạo hình động.

Tính tương tác từ "đơn-giản-tới-nâng cao"
Saola Animate cho phép bạn thực hiện bất kỳ mục tương tác nào với sự hỗ trợ cảm ứng có sẵn. Nó cung cấp Event Handlers với nhiều sự kiện và hành động có sẵn. Tất cả bạn cần làm là chọn sự kiện bạn muốn và chọn các hành động liên quan đến nó. Sau đó, xem trước công việc của bạn để kiểm tra tính tương tác và mọi thứ đã được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mặc dù bạn có thể thỏa mãn với các sự kiện và hành động được tích hợp sẵn, rất có thể bạn sẽ cần đến sự tương tác phức tạp hơn. Trong trường hợp đó, hãy dùng JavaScript của riêng bạn với sự hỗ trợ của trình soạn thảo JavaScript. Trình biên tập đi kèm với một danh sách các API JavaScript và nhiều tính năng hữu ích như đề xuất tự động, gấp lại mã, v.v ...

Giao diện linh hoạt
Với Saola Animate, khả năng thiết kế nội dung tương tác hoạt động tốt trên cả thiết bị máy tính và thiết bị di động. Nhờ bố cục linh hoạt, hình ảnh động của Saola Animate có thể phản hồi tốt mỗi kích thước cửa sổ trình duyệt mỗi lần thay đổi. Bạn có thể làm cho tài liệu / kích thước phần tử có thể mở rộng cho kích thước cửa sổ trình duyệt khác nhau. Đồng thời, bạn cũng có thể ghim một phần tử vào các cạnh của cảnh để kiểm soát nó thích ứng như thế nào với việc thay đổi kích thước.

Và còn gì nữa?
Scene: Scenes chia tvieecjanhr động riêng biệt, hữu ích nhất khi bạn có bộ các phần tử khác nhau. Sử dụng tương tác để gọi một Scene:nào đó để phát lại, do laijddeer điều khiển luồng hoạt hình của bạn.

Nhiều thời hạn: Mỗi Scene có thể có nhiều mốc thời gian để đáp ứng một số lượng lớn các yếu tố, hoạt hình và tương tác. Sử dụng tính tương tác để kiểm soát phát lại dòng thời gian để tạo ra hình ảnh động phong phú và tương tác.

Sprite Sheet: Một Sprite Sheet là một chuỗi các hình ảnh khác nhau được sắp xếp trong một hình ảnh lớn duy nhất. Tạo ra các tấm hình cực nhỏ chỉ đơn giản trong một số lượng nhấp chuột để tạo ra hình ảnh động lặp lại.

Motion Path: Tạo các chuyển động tuyến tính với chế độ X / Y Motion, hoặc chuyển sang Motion Paths và tạo các đường cong phức tạp hơn.

Easing: Easing chỉ định tốc độ tiến triển theo thời gian, làm cho nó gần gũi hơn với thực tế. Có đến 40 phương pháp nới lỏng giúp bạn làm cho hoạt hình trở nên tuyệt đẹp và tự nhiên hơn.

Shape & SVG:: Một loạt các hình dạng sẵn có nằm trong tầm tay bạn. Nhập SVG cũng được hỗ trợ để cho phép sử dụng lại thiết kế đồ họa vector trong ảnh động của bạn.

Symbol: Symbols là hình động nhỏ được lồng trong các hình động lớn hơn. Sử dụng các ký hiệu để chia sẻ các phần tử, cảnh tương tự, vv, qua các cảnh hoặc ở các vị trí khác nhau trong cùng một cảnh. Các biểu tượng cũng hữu ích để kiểm soát tương tác tốt hơn trong một tài liệu.

Saola Animate có một cách nhanh chóng và đơn giản để xây dựng nội dung web HTML5 phong phú và tương tác. Cho dù bạn có quan tâm đến việc mã hóa hay không, Saola Animate luôn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download


Chủ đề tương tự: