tgth.vn - FreeVimager là trình xem và chỉnh sửa ảnh miễn phí và nhanh cho Windows. Nó cho phép bạn sửa đổi hình ảnh một cách dễ dàng và đơn giản. Có nhiều công cụ xung quanh để làm điều đó, nhưng mục đích của Phần mềm miễn phí này là một công cụ nhỏ và tiện dụng thực hiện những gì đã hứa và chạy như một tệp exe độc ​​lập (không cần cài đặt).

FreeVimage hỗ trợ một loạt các định dạng như JPEG, BMP, GIF, TIFF (nhiều trang), PNG, PCX và EMF. Ngoài ra, con hỗ trợ EXIF, IPTC và XMP. Hơn nữa, FreeVimage có thể lưu hình ảnh dưới dạng tập tin PDF.

Ứng dụng cũng cho phép điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét, kích thước, tiêu cự, v.v. Hơn nữa, bạn sẽ có thể loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ và kiểm tra thông tập tin EXIF.

Tất nhiên có tất cả những điều cơ bản. Chương trình có thể kết thân với các định dạng hình ảnh phổ biến, do đó bạn có thể xem chúng với một cú nhấp đúp nhanh từ Explorer. Hoặc bạn có thể mở một thư mục hình ảnh, sau đó duyệt chúng trong một slideshow tùy biến. Và có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa: xoay, thay đổi kích thước, cắt xén, làm sắc nét và các hiệu ứng, một vài tinh chỉnh loại bỏ mắt đỏ, độ sáng / độ tương phản / màu sắc, và nhiều hơn nữa.

Nhưng nhiều chức năng đi xa hơn mong đợi. FreeVimager không chỉ hiển thị hình ảnh của bạn trong trình chiếu, ví dụ: nó có thể ghi chúng vào đĩa CD hoặc DVD. Chương trình giữ siêu dữ liệu (EXIF, IPTC, XMP, ICC) trong quá trình chỉnh sửa nó. Nhiều tùy chọn chỉnh sửa được cấu hình đáng ngạc nhiên cho một trình xem hình ảnh ( cung cấp 5 phương pháp thay đổi kích thước), và có một số công cụ mà bạn thậm chí sẽ không tìm thấy trong nhiều trình biên tập thương mại .

Và có nhiều hơn các tính năng được thêm vào đủ để biện minh cho việc tải chương trình. Giống như khả năng để lưu hình ảnh dưới dạng file PDF. Công cụ quét (thí dụ quét nhiều trang vào một tập tin PDF hoặc TIFF và gửi email ). Và một hộp thoại xử lý hàng loạt đặc biệt mạnh mẽ có thể lấy một thư mục hình ảnh và chuyển đổi hoặc đổi tên cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
Cuối cùng, với FreeVimager, bạn sẽ có thể tạo trình chiếu và bản trình bày chỉ cần chọn chúng và nhấp vào nút tương ứng
.
Tính năng FreeVimager:
* Chương trình là phần mềm miễn phí và có sẵn bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Bulgaria, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga và tiếng Việt
* Hổ trợ màn hình cảm ứng phóng to / thu nhỏ và cho hình ảnh tiếp theo / trước
* Xem vị trí hình ảnh trong Google Map
* Xem và chỉnh sửa các tập tin hình ảnh loại: jpeg, bmp, gif, tiff (nhiều trang), png, pcx và emf
* Lưu dưới dạng tập lệnh Pdf
* Xoay và cắt
* Hỗ trợ đa màn hình : chuyển từ màn hình này sang màn hình khác thông qua menu ngữ cảnh hoặc phím TAB
* Phiên bản chỉ thực thi lưu trữ các cài đặt vào tập tin INI trong cùng thư mục
* Hỗ trợ Unicode: Mở, Chỉnh sửa, Xử lý hàng loạt hoặc .Đổi tên các tập tin của bạn có tên bằng tiếng Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản
* Tất cả siêu dữ liệu (EXIF, IPTC, XMP, ICC, Hoài) được giữ khi chỉnh sửa và lưu hình ảnh
* Điều chỉnh ngày / giờ của EXIF ​​trong chế độ hàng loạt (điều chỉnh mà không mất dữ liệu)
* Hỗ trợ chỉnh sửa tập tin IPTC và XMP cho các tập tin jpeg và tiff (đó là một chỉnh sửa không mất dữ liệu)
* Xử lý hàng loạt
* Xem trước bản in với định vị hình ảnh bằng cách kéo
* Tối ưu hóa kích thước hình ảnh để gửi email.
* Các tính năng chỉnh sửa như: xoay, cắt, thay đổi kích thước, độ sáng, độ tương phản, làm sắc nét...
* Công cụ loại bỏ mắt đỏ có thể cấu hình trực tiếp
* và còn nhiều hơn nữa...

Size: 1.71 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: