Abelssoft PhotoBoost 2019.19.0617 + Crack | 18.99 MB

tgth.vn - Abelssoft PhotoBoost sẽ tự động tối ưu hóa hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không phải mất thời gian tinh chỉnh.

Với trình tối ưu hóa ảnh tự động của PhotoBoost, hình ảnh được cải thiện với tốc độ cực nhanh, vì không có hàng ngàn chức năng ẩn sau nhiều menu. Công cụ thân thiện với người dùng này thực hiện công việc của nó chỉ bằng một cú nhấp chuột và tự động thực hiện tất cả các bộ lọc và hiệu ứng cần thiết, do đó bạn không cần phải suy nghĩ gì cả. Nhận dạng đối tượng hiện đại đảm bảo rằng chỉ những phần của hình ảnh mang tính quyết định cho những ấn tượng mới được tạo thuận lợi hơn. Ví dụ: PhotoBoost có thể nhận diện khuôn mặt là một phần quan trọng của hình ảnh và ưu tiên tầm quan trọng của chúng ở đầu trong việc xử lý.

Chỉ với một cú nhấp chuột, các hình ảnh phơi sáng không chính xác sẽ tự động được điều chỉnh, bóng sáng, các giá trị âm được phân phối lại, tông màu được điều chỉnh, cân bằng trắng được thực hiện và độ bão hòa và độ tương phản được hoàn thiện. Nếu bạn không thích kết quả của việc cải tiến tự động, PhotoBoost cung cấp khả năng điều chỉnh thủ công, ví dụ, bạn có thể điều chỉnh cường độ tối ưu hóa cũng như điều chỉnh hiệu chỉnh màu theo sở thích riêng. Với PhotoBoost, các chỉnh sửa như xoay hình ảnh được thực hiện bằng tay hoàn toàn không mất thời gian.

Công cụ này có thể xử lý tất cả các định dạng hình ảnh đã biết như định dạng JPG, BMP, GIF, TIFF và RAW. Đối với PhotoBoost, ngay cả những ảnh có kích thước lớn trên 40 megapixel cũng không có vấn đề gì, thậm chí dữ liệu EXIF ​​cũng được hỗ trợ.

* Điều chỉnh ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết
Dễ dàng tối ưu hóa hình ảnh hoàn hảo: chạy chương trình, tải hình ảnh , bạn sẽ ngạc nhiên. Tối ưu hóa hình ảnh sẽ sẵn với một cú nhấp chuột; mà không phải dành thời gian cho việc tinh chỉnh.

* Tự động tối ưu hóa được cải thiện
Bạn không cần phải điều hướng qua nhiều menu con để tìm các bộ lọc cần thiết để cải thiện hinh ảnh ; công cụ tự động chọn các những gi để điều chỉnh chính xác.

* Nhận dạng đối tượng cho kết quả tốt nhất
Các kỹ thuật nhận dạng khoa học đảm bảo rằng các khu vực quan trọng nhất của hình ảnh được nhận dạng và tối ưu hóa dựa trên các quy trình cải tiến. Phương pháp này tìm thấy tất cả các điểm yếu!


Tối ưu hóa hình ảnh một cú nhấp chuột.
• Hình ảnh được tự động chỉnh sửa với một cú nhấp chuột.
• Phương pháp trí tuệ thong minh
• Nhận dạng đối tượng thông minh cung cấp nhận dạng tự động của các đối tượng và tính toán mức độ phù hợp của động cơ.
• Các chức năng chuyen ngành được tích hợp
• Flash Correction sử dụng các công cụ chuyên nghiệp để xử lý nhanh ảnh trong nền.
• Sử dụng trực quan
• Cấu trúc công cụ đơn giản cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Trọng tâm là hiệu suất người dùng và thành công.


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Đọc tập tin hướng dẫn để cai đặtChủ đề tương tự: