paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh và xử lý ảnh miễn phí cho Windows. Nó có một giao diện người dùng trực quan và sáng tạo. Hỗ trợ các lớp, hoàn tác không giới hạn, hiệu ứng đặc biệt và nhiều công cụ hữu ích và mạnh mẽ.

paint.NET bắt đầu phát triển như một dự án thiết kế cao cấp đại học được cố vấn bởi Microsoft. Ban đầu dự định là một sự thay thế miễn phí cho phần mềm MS Paint, nó đã phát triển thành một công cụ mạnh mẽ nhưng đơn giản để chỉnh sửa hình ảnh.

Một cộng đồng trực tuyến đang hoạt động và đang phát triển cung cấp trợ giúp, hướng dẫn và plugin thân thiện.

Trình chỉnh sửa hình ảnh được thiết kế đẹp này cung cấp một loạt các công cụ và tùy chọn mà bạn chỉ mong đợi trong các bộ đồ họa lớn.

Paint.NET cho phép bạn làm việc trên nhiều ảnh cùng một lúc , hỗ trợ lớp, giữ lịch sử tất cả những thay đổi bạn đã thực hiện cho ảnh của mình để bạn có thể dễ dàng hoàn tác chúng và bao gồm nhiều công cụ vẽ khác nhau (bàn chải và hình dạng hình học) ví dụ).

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt có thể biến hình ảnh của bạn thành bức tranh sơn dầu hoặc bút chì chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Đơn giản và đơn giản

Paint.NET có một giao diện đơn giản, làm cho chương trình dễ sử dụng. Các menu được tổ chức tốt để dễ dàng tìm thấy tùy chọn bạn đang tìm kiếm.
Nhiều tính năng

Paint.NET là một bộ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí tuyệt vời, với một loạt các công cụ hữu ích để tối ưu hóa và chỉnh sửa ảnh . Do tính đơn giản nhưng cũng có nhiều tính năng, chương trình hoàn hảo cho cả người dùng bình thường và những người cần thực hiện một số chỉnh sửa phức tạp hơn.

+ Giao diện được thiết kế tốt
+ Hỗ trợ cho các lớp
+ Dễ sử dụng
+ Bao gồm rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng

So sánh Paint.NET với các gói phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số khác. Chẳng hạn như Photoshop, Corel Paint Shop Pro, Microsoft Photo Editor và GIMP.

Bạn có thể sử dụng Paint.NET để nâng cao và làm sạch các bức ảnh của mình. Sử dụng công cụ Clone Stamp, bạn có thể cẩn thận loại bỏ các đường dây điện bị cắt chéo Mọi tính năng và yếu tố giao diện người dùng ngay lập tức trực quan và nhanh chóng có thể học và hiểu được ngay mà không cần hỗ trợ.

Công cụ mạnh mẽ
Paint.NET bao gồm các công cụ đơn giản để vẽ các hình dạng, bao gồm một công cụ dễ sử dụng để vẽ các đường cong hoặc đường cong Bezier. Các phương tiện để tạo và làm việc với các lựa chọn mạnh mẽ, nhưng vẫn đủ đơn giản để được chọn nhanh chóng. Các công cụ mạnh mẽ khác bao gồm Magic Wand để chọn các vùng có màu tương tự ,. Và Clone Stamp để sao chép hoặc xóa các phần của hình ảnh. Ngoài ra còn có một trình soạn thảo văn bản đơn giản, một công cụ để phóng to và một công cụ Recolor.

Không giới hạn hoàn tác
Mọi người đều phạm sai lầm, và mọi người thay đổi suy nghĩ của họ. Để phù hợp với điều này, mọi hành động bạn thực hiện trên một hình ảnh được ghi lại trong cửa sổ Lịch sử và có thể được hoàn tác. Khi bạn đã hoàn tác một hành động, bạn cũng có thể làm lại.

Hiệu ứng đặc biệt
paint.NET có các hiệu ứng như làm mờ, làm sắc nét, loại bỏ mắt đỏ, méo, nhiễu tạp vv. Ngoài ra còn có tính năng Xoay 3D, Thu phóng độc đáo giúp dễ dàng thêm phối cảnh và làm nghiêng. Ứng dụng này cũng đã bao gồm Điều chỉnh. Chúng giúp bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, đường cong và mức độ hình ảnh. Bạn cũng có thể chuyển đổi một hình ảnh sang đen trắng hoặc tông màu nâu đỏ.(32-bit, 64-bit).Size: 8.64 MBBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: