DxO FilmPack là một plug-in cho Adobe Photoshop, Adobe Lightroom, Apple Aperture và DxO Optics Pro. Ngoài ra cũng có sẵn như là một ứng dụng độc lập. DxO FilmPack cung cấp cho các hình ảnh kỹ thuật số phong cách của các bộ phim nổi tiếng nhất: Màu sắc - và Hạt !, bao gồm Kodachrome, Tri-X, Velvia, đã được phân tích và tái tạo để chúng có thể được áp dụng cho tất cả các hình ảnh của bạn với một cái nhấp chuột. DxO FilmPack mô phỏng những màu sắc mạnh mẽ của Kodachrome 64, Soft Grain Tri-X,, những tông màu tinh tế của Astia.

DxO FilmPack Elite cung cấp nhiều khả năng chỉnh sửa hình ảnh hữu ích, bằng cách cho phép người dùng áp dụng các hiệu ứng đặc biệt khác nhau cho ảnh của họ. Mặc dù chương trình được tích hợp rất nhiều tính năng, nhưng có giao diện GUI gọn gàng và đơn giản cho phép người dùng thực hiện hầu hết các thao tác chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Bạn có thể chọn cho một hình ảnh duy nhất, phân chia hoặc xem trước cạnh nhau, và cũng có thể in các hình ảnh. Các chức năng hữu ích khác đáng được đề cập là khả năng phóng to hoặc thu nhỏ các bức ảnh khác nhau, cắt và xoay chúng.

DxO FilmPack cung cấp một loạt các loại hiệu ứng đặc biệt để lựa chọn, chẳng hạn như tùy chọn màu âm và đen trắng, cài đặt trước của nhà thiết kế và bạn có thể thêm các hiệu ứng tùy chỉnh của riêng mình bằng cách cấu hình các tham số chuyên dụng.

DxO FilmPack cho phép bạn dễ dàng đem bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số lên phong cách nhiếp ảnh, các ảnh trắng đen và màu sắc, bao gồm cả việc sao chép các phim huyền thoại được quay bởi các nhiếp ảnh gia vĩ đại của thế kỷ trước. Gói này rất dễ sử dụng và dựa trên việc thay đổi các đặc tính cơ bản của hình ảnh gốc, gần giống nhất với phản ứng ánh sáng và màu sắc của màng gốc, sau đó Hạt được sử dụng để truyền tải các tính năng của phim. Tất nhiên, DxO FilmPack làm cho bản sao mà không thay đổi hình ảnh gốc, do đó có thể được lưu lại và sử dụng cho các bộ phim khác.

DxO FilmPack 5 Elite - Giữ nguyên chất lượng hình ảnh kỹ thuật số của bạn nhờ vào hỗ trợ cho định dạng RAW, và được hưởng lợi từ xử lý mạnh mẽ vượt trội từ DxO .

* Hơn 80 cảnh dựng phim với độ trung thực cao
* Hỗ trợ định dang Raw , jpeg và các định dạng tiff
* Công cụ Blur mới cho hiệu ứng hình minh họa
* 39 màu sắc và các thiets lâptrước cho hình ảnh đen & trắngDxO FilmPack 5 một phiên bản mới của ứng dụng dựng hình phim với ảnh chụp ảnh . Bản cập nhật này thêm 16 tiện ích dựng phim với độ trung thực cao mới bao gồm Adox CHS 100 II, Bergger BRF 400 PLUS, Foma Fomapan 100 Classic, Fujifilm Neopan 400, Ilford Pan 100, Fuji Superia X-Tra 400 (pictured), Kodak Portra 400 và Adox Color Implosion..

Mới lạ khác bao gồm một giao diện người dùng hoàn toàn được thiết kế lại và hỗ trợ thêm cho định dạng Raw để khôi phục hình ảnh trung thực ngay cả những màu sắc. Ngoài ra DxO FilmPack 5 cung cấp một công cụ Micro-Contrast mới mang ra để hổ trợ cũng như các chi tiết trong hình ảnh. Sử dụng một bộ lọc đa quy mô mà làm mờ đi các chi tiết trong khi vẫn giữ các đường viền được đánh dấu trong một hình ảnh, độ tương phản rõ ràng - lý tưởng để tăng cường độ phong cách của một hình ảnh hoặc ảnh chân dung cho một cái nhìn mạnh mẽ, đặc biệt là màu đen và trắng. Công cụ Blur cũng đã được đơn giản hóa và hiện nay cung cấp hai chế độ mới: Kỹ thuật làm mờ, để áp dụng một hiệu ứng dọc theo chu vi của hình ảnh và do đó hướng sự chú ý đến một chủ đề; và Soft Focus, để tái tạo một hiệu ứng làm mờ nghệ thuật đó là lý tưởng cho việc chụp ảnh chân dung. DxO FilmPack 5 là có ngay lập tức như là một plugin cho DxO OpticsPro trong các cửa hàng trực tuyến của DxO.

DxO FilmPack 5 đã làm phong phú các công cụ của nó để cho phép người dùng khám phá khả năng sáng tạo mới. Công cụ Toning cho phép người dùng áp dụng một hiệu ứng màu sắc riêng biệt để làm nổi bật độ bóng , do đó tăng tính linh hoạt tuyệt vời hơn và mang lại tính xác thực hơn để mô phỏng màu sắc cho những hình ảnh cũ.

 • Black & white film renderings
 • Color film renderings
 • Designer presets
 • Film grain
 • Original effects
 • Advanced settings
 • Plugin and standalone application
 • Ergonomic interface
 • Batch processing
 • Custom presets
 • Preset import/export


Tương thích với:
- DxO OpticsPro 10 or higher
- Adobe® Photoshop® CS3, CS4, CS5, CS6, CC, CC2014, CC 2015
- Adobe® Photoshop® Elements® 9, 10, 11, 12, 13, 14
- Adobe® Photoshop® Lightroom® 3, 4, 5, 6, CC 2015
- Apple Aperture® 3
- OS: Windows® 7 (64 bit), Windows® 8 (64-bit), Windows® 8.1 (64-bit), Windows® 10 (64-bit).
Incl. Medicine
DxO FilmPack Elite 5.5.21 Build 591 | 64 bit | 244.9 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Portable DxO FilmPack Elite 5.5.12 Build 554 | 64 bit | 689 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download

Chủ đề tương tự: