Star Watermark Ultimate 2.0.0 + Key | 4.95 MB
tgth.vn - StarWatermark Ultimate là một công cụ đóng dấu Watermark ảnh hàng loạt để quảng bá thương hiệu của bạn, bảo vệ bản quyền, và thể hiện cá tính. Nó là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để watermark hình ảnh và đồ họa.

Star Watermark cho Windows là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng đóng dấu watermark cho tranh ảnh , hình ảnh và đồ họa. Star Watermark là một công cụ cần thiết cho bất cứ ai với một máy ảnh kỹ thuật số, các chuyên gia và người mới bắt đầu hoặc nghệ sĩ đồ họa trên Windows. Với phiên bản đóng dấu phần mềm này bạn có thể thêm watermark văn bản cho bức ảnh của bạn, Với phiên bản watermark có phí , bạn không chỉ có thể thêm watermark văn bản nhưng cũng thêm watermark hình ảnh cho các tranh ảnh của bạn. Với giao diện người dùng thông minh chương trình của chúng tôi tối đa hóa các hoạt động đơn giản nhất của việc sử dụng các chương trình watermark miễn phí, chẳng hạn như kéo và thả tập tin hình ảnh để thêm các tập tin nguồn, và nhấp đúp vào mẫu watermark hoặc tập tin mã nguồn để chỉnh sửa mẫu hoặc xem trước kết quả đóng dấu hình ảnh. Với phần mềm đóng dấu hình ảnh, bạn có thể làm việc đăng ký hình ảnh kỹ thuật các tác phẩm nghệ thuật . Với chương trình đóng dấu hàng loạt watermark cho hình ảnh, bạn có thể xây dựng thương hiệu công ty hoặc logo công ty của bạn trên tất cả các hình ảnh . Tránh sự ngạc nhiên khi nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật của bạn ở những nơi khác trên web hoặc trong một quảng cáo . Hãy thêm bản quyền về hình ảnh.

Giao diện cũng có cấu trúc và không đòi hỏi kiến thức tiên tiến để sử dụng nó. Tất cả các chức năng này ngay từ cái nhìn và nó có một thiết kế dễ chịu. Nó cung cấp cho bạn khả năng tạo và chỉnh sửa một mẫu bạn đang sử dụng. Công cụ này có thể sử dụng cả hai văn bản và hình ảnh. Hai tùy chọn độc đáo được tách ra, vì vậy bạn sẽ không bị lẫn lộn. Nếu bạn sử dụng đánh dấu văn bản, bạn có thể thiết lập font chữ và màu sắc của nó, vị trí của nó trên hình ảnh .

Khi bạn chỉnh sửa watermark , chương trình cho bạn thấy một hình ảnh xem trước, vì vậy bạn có thể thấy những thay đổi mà bạn định làm. Công cụ này rất hữu ích trong các tình huống khi bạn có rất nhiều hình ảnh và bạn phải watermark tất cả trong số đó hoặc khi bạn cần thêm bản quyền cho các dự án của bạn.

Để giảm bớt công việc, phần mềm có các tính năng kéo và thả. Bằng cách sử dụng các chức năng thay đổi kích cỡ, bạn có thể thay đổi độ phân giải của hình ảnh . Bạn có khả năng để lựa chọn giữa một tỷ lệ thuận với quy mô chiều rộng, chiều cao hoặc cả hai.
Các tính năng chính
-Đóng dấu Watermark hình ảnh hàng loạt
-Xem trước kết quả hình ảnh thời gian thực
-Hỗ trợ tất cả các dịnh dạng hình ảnh phổ biến
-Không chỉ là văn bản Watermark nhưng còn có hình ảnh Watermark
-Nhiều sự lựa chọn để tùy chỉnh cho chính bạn
-Giao diện người dùng tuyệt vời và dễ dàng để sử dụng, như kéo và thả , nhấp đúp vào vào trình biên tập mẫu.
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: