Khi lựa chọn một gói đồ họa, điều quan trọng là phải chọn đúng công cụ cho công việc. Lựa chọn một chương trình quá cơ bản và bạn có thể thấy rằng bạn không có quyền truy cập vào tất cả các công cụ bạn cần, trong khi chọn cho một chương trình cao cấp hơn có nghĩa là phải học tập tìm hiểu nhiều hơn và chi phí lớn hơn.

Artweaver là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản để sử dụng, nó cung cấp cho người sử dụng với các công cụ tiêu chuẩn và tiên tiến cho việc tạo và chỉnh sửa tập tin hình ảnh. Hỗ trợ BMP, TGA, GIF, JPG và PCX, giữa các định dạng khác, cùng với các bộ lọc và nhiều lớp.

Hỗ trợ đầy đủ cho các lớp và một loạt các cọ vẽ, cùng với một loạt các hiệu ứng bộ lọc, có nghĩa là Artweaver cung cấp cho bạn với tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu vào tiến trình sáng tạo sáng tạo. Bàn chải được cấu hình cao để họ có thể được thay đổi nhiệm vụ rất cụ thể trong khi hỗ trợ cho tính minh bạch và định dạng Photoshop PSD có nghĩa là nó không phải là chỉ có thể tạo ra những kết quả rất ấn tượng, nó cũng có thể làm việc với các tập tin đã được tạo ra trong các chương trình khác .

Artweaver là một chương trình phần mềm miễn phí đơn giản cho bức tranh sáng tạo, nghĩa là Artweaver làm cho tất cả các hiệu ứng nghệ thuật, mà bạn cần cho công việc của bạn. Bạn có thể tạo các bản phác thảo từ các hình ảnh và thử nghiệm với một loạt các mẫu cọ. Artweaver là một chương trình vẽ phù hợp cho người mới bắt đầu nhưng cũng thích hợp cho người dùng cấp cao. Artweaver là một phần mềm đơn giản để vẽ, tạo và chỉnh sửa hình ảnh, nó bao gồm tất cả các hiệu ứng nghệ thuật cơ bản cần thiết để có được kết quả chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần dùng một phần mềm chỉnh sửa ảnh có chức năng gần như Photoshop, trong khi máy tính của bạn có cấu hình thấp hoặc dung lượng ổ cứng không nhiều, thì có lẽ Artweaver sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Nghĩ rằng nó không phải là một đối thủ cạnh tranh Photoshop, Artweaver vẫn có tất cả các công cụ truyền thống cần thiết để làm việc với hình ảnh, chẳng hạn như: làm suy giảm màu sắc , cắt, điền vào và chọn, khảm, blur, sắc nét và hiệu ứng tương phản. vv
Artweaver thậm chí làm việc với các lớp trong suốt và đó là lý tưởng cho thiết kế đồ họa và hình ảnh chỉnh sửa cho những người đam mê được học cách sử dụng photoshop cơ bản với các công cụ, nhưng không thể đủ khả năng để mua một giấy phép.
Tính năng:
+ Hỗ trợ nhiều bàn chải kỹ thuật số khác nhau ví dụ phấn, than, bút chì ...
+ Một loạt các thiết lập điều chỉnh để tùy chỉnh các loại cọ mặc định hoặc để tạo ra bàn chải mới.
+Công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuẩn và lựa chọn các công cụ l
+Hỗ trợ cho các định dạng tập tin phổ biến nhất như AWD (Artweaver), BMP, GIF, JPEG, PCX, TGA, TIFF, PNG, và PSD (không hỗ trợ layer).
+ Hổ trwoj tinh bạch và Layer
+ Nhiều bộ lọc và hiệu ứng.
+ Các lớp (layer) văn bản có thể chỉnh sửa.
+ Hổ trợ Pen Tablet cho một cảm giác thực tế.
+ Chức năng und/redo để chỉnh sửa =
+ Có thể mở rộng bằng Plug-In Modules (Artweaver Standard).
+ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông qua các tập tin ngôn ngữ.

Changes in Artweaver 6.0.6:

  • Improved loading of preset previews
  • Fixed not properly working color blend mode
  • Fixed not properly working merging of invisible layers
  • Fixed not completely clickable color selector on property bar
  • Fixed some not correct working tools at borders of documentsDownload: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 11.9 MB (Freeware)


Chủ đề tương tự: