User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: AKVIS Refocus 6.5.571.14258 (x64)
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=351550
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  27.355
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.446 lần trong 12.257 bài

  Mặc định AKVIS Refocus 6.5.571.14258 (x64)


  AKVIS Refocus 6.5.571.14258 (x64) + Crack | 72.25 MB

  tgth.vn - Máy ảnh kỹ thuật số là một bạn đồng hành tốt cho việc chụp những khoảnh khắc hàng ngày - nó là tiện dụng và cung cấp các thiết lập tự động mà bạn tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, đôi khi máy ảnh không tập trung vào chủ đề tự động và không làm sắc nét cho hình ảnh . AKVIS tái tập trung sẽ chăm sóc hình ảnh cho bạn.


  AKVIS Refocus là một trình biên tập ảnh đáng tin cậy có thể giúp bạn sửa chữa các điểm tác động động khó chui mất tập trung . Sự biến dạng hình ảnh có thể xuất hiện khi máy ảnh được sử dụng với một tiêu điểm không chính xác hoặc nếu hình ảnh được chụp trước khi thiết bị có thể thiết lập sự tập trung đúng. Các hình ảnh chụp bị mờ hoặc không đủ làm sắc nét.

  AKVIS Refocus cung cấp một số công cụ làm sắc nét , cho phép bạn thêm các hiệu ứng sinh động cho khu vực quá mờ, cũng như áp dụng làm mờ nhân tạo cho các khu vực khác. Nói cách khác, đối tượng bạn muốn chụp trong một bức ảnh cần phải được tập trung, trong khi nền có thể bị mờ. Khi máy ảnh tập trung tại một điểm sai, hình ảnh mất chủ đề của nó và vấn đề cần phải được sửa chữa.

  Với AKVIS Refocus, bạn có thể áp dụng một số loại hiệu ứng sắc nét, theo khu vực trong hình ảnh bạn muốn tái tập trung. Tái tập trung cơ bản đòi hỏi bạn phải chọn khu vực tập trung và nền, sau đó áp dụng điều chỉnh theo các thông số điều chỉnh. Sự điều chỉnh liên quan đến việc sửa chữa tập trung và nền mờ.

  Đối với một quá trình nhanh hơn và dễ dàng, bạn có thể chọn Tilt-Shift hoặc Iris Blur. Kỹ thuật Tilt-Shift cho phép bạn áp dụng một bộ lọc mờ dần, để mô phỏng hiệu ứng Bokeh. Như vậy, tỷ suất trên và dưới của bức ảnh bị làm mờ nhất, trong khi trung tâm là sắc nét. .

  Iris Blur cũng làm việc tương tự, chỉ có nơi bị mờ không được áp dụng theo chiều ngang, nhưng tròn. Ngoài ra, sự chuyển tiếp giữa các vùng mờ là nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với Tilt-Shift. Bạn có thể dễ dàng tăng đường kính của mống mắt, bởi theo chiều dọc hoặc trục ngang. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh mức độ mờ, xoay hoặc áp dụng làm biến dạng cho các hình ảnh.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Với AKVIS Refocus bạn có thể dễ dàng áp dụng các hiệu ứng biến dạng hình ảnh cao cấp cho hình ảnh của bạn. Phần mềm chuyên dụng làm mờ và độ sắc nét cho hình ảnh, do đó chỉnh sựa nhân tạo chỉnh là tâm trong . Hơn nữa, nó cung cấp một để bạn xem trước và xem sau song song hoặc hiển thị các hình ảnh gốc và kết quả trong các tab riêng biệt.
  Trong nhiếp ảnh kỹ thuật số, chọn các kỹ thuật tập trung được sử dụng để chụp ảnh chân dung, macro và các bức ảnh cận cảnh. Với mục đích này, một thiết bị chuyển mạch sang chế độ khẩu độ và điều chỉnh các thiết lập cho đến khi chủ đề được tập trung . Trong AKVIS Refocus, bạn có thể sử dụng bút chì để tách các đối tượng từ phía sau và điều chỉnh các thiết lập để có được hiệu quả . Ngoài ra AKVIS còn có các thiết đặt trước để cung cấp các mức độ khác nhau trong việc làm sắc nét.  Bạn phải đăng ký để thấy được link | datafilehost
  Bạn phải đăng ký để thấy được link | zippyshare
  Bạn phải đăng ký để thấy được link | dailyuploads  Xóa dấu tích nếu có trước khi nhấp vào Download  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Có 3 người đã cảm ơn Untouchableman vì bài viết này rất hữu ích:

  Only Walker (19-01-2017),balapq (05-02-2017),sonyfc (29-03-2017)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •