User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: [Repack] Adobe Photoshop CC 2017
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=347921
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.955
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.381 lần trong 12.205 bài

  Mặc định [Repack] Adobe Photoshop CC 2017

  [Repack] Adobe Photoshop CC 2017

  tgth.vn - Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.

  Adobe Photoshop CC 2017 - Tạo bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Bất cứ nơi nào bạn hiện diện. hình ảnh và thiết kế ứng dụng tốt nhất trên thế giới là cốt lõi sáng tạo của hầu hết các dự án . Làm việc trên máy tính và thiết bị di động để tạo ra và nâng cao hình ảnh, trang web và thiết kế ứng dụng di động của bạn, ảnh nghệ thuật 3D, video, và nhiều hơn nữa.

  Cách tốt hơn để hoàn thành công việc tốt nhất của bạn.
  Xem cách phiên bản mới nhất giúp bạn nhanh chóng chuyển bất kỳ ý tưởng thành công đáng kinh ngạc với việc dễ dàng truy cập vào các mẫu, công cụ.... mà bạn cần.

  Đi từ trang trống đến trang mới rực rỡ.
  Photoshop là một phần của Creative Cloud, có nghĩa là bạn có thể truy cập tất cả tài sản của bạn - bao gồm cả Adobe Stock - ngay bên trong ứng dụng và nhanh chóng biến bất kỳ nguồn cảm hứng thành một tác phẩm đẹp của nghệ thuật. Và với Adobe CreativeSync, tất cả mọi thứ được kết nối qua máy tính của bạn và các ứng dụng di động.

  Tất cả các tài sản của bạn.
  Luôn luôn ở trong tầm tay của bạn. Creative Cloud Libraries lưu trữ tất cả các bàn chải, hình ảnh, màu sắc, phong cách nhân vật, và các tài sản sáng tạo jhacs của bạn, do đó, nó có sẵn ngay lập tức trên máy tính của bạn và các thiết bị di động.

  Adobe Stock được tích hợp chính xác nhất .
  Hãy dành ít thời gian tìm kiếm và dành nhiều thời gian cho thiết kế với hơn 60 triệu hình ảnh chất lượng cao, đồ họa, video, các đối tượng 3D và bộ sưu tập cao cấp của chúng tôi trong các ứng dụng của bạn. Với việc tích hợp các mẫu cho web, in ấn, điện thoại di động và nhiều hơn nữa, bạn có thể nhảy ngay vào thiết kế của bạn.

  Hãy hành động ngay bây giờ
  Nhận được nhiều nhất của Photoshop và Creative Cloud với hướng dẫn mới nhất của chúng tôi cho thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, thiết kế điện thoại di động và web, và nhiều hơn nữa.

  Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D... gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

  Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.ần mềm chỉnh sửa mắt đỏ và các thông số ánh sáng. Chỉ với bước đi đơn giản như vậy, chương trình ngày càng giúp các nhà biên tập ảnh có thể thay đổi mọi thứ trong bức hình. Đây là một yếu tố khiến chương trình trở nên phổ biến đối với các nhà quảng cáo- đối tượng thường dùng chương trình để tạo những bức hình người mẫu thường không được hoàn hảo như trong hình. Ngoài các nhà biên tập chuyên nghiệp thì các nhà làm phim, thiết kế, họa sĩ và tất cả thành phần khác như các đối tượng thích chụp và sưu tầm ảnh như là thú vui đều chọn chương trình như là giải pháp lâu dài. Phiên bản mới nhất hỗ trợ mô hình 3-D mới. Đối với những ai chấp nhận một khoảng đầu tư cao hơn thông thường thì đây là lựa chọn số  CC Adobe Photoshop - một chương trình để xử lý đồ họa raster. Hỗ trợ nhiều định dạng đồ họa . Adobe Photoshop cho phép bạn tạo ra hình ảnh mới và chỉnh sửa chúng . Photoshop được sử dụng để tạo ra hình ảnh "Photorealistic" để làm việc với việc quét màu cho hình ảnh, chỉnh sửa , chỉnh màu sắc , chuyển đổi đồ thị, tách màu, vv Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với bitmap , trong trường hợp này là làm việc với các lớp (layer) và sử dụng đường nét . Chương trình này đứng dầu trên thế giới không thể tranh cãi giữa các trình biên tập đồ họa chuyên nghiệp do khả năng rộng rãi nhất của nó , hiệu quả cao và tốc độ. Adobe Photoshop cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để sửa chữa , chỉnh sửa , chuẩn bị hình ảnh cho in ấn và đầu ra chất lượng cao.

  Adobe Photoshop - phần mềm cần thiết để hoàn thiện hình ảnh của bạn , cung cấp năng suất và cài thiện quy trình làm việc , công cụ chỉnh sửa mới mạnh mẽ, và khả năng phối ghép mang tính đột phá . Phần mềm Adobe Photoshop tăng tốc đường dẫn của bạn từ trí tưởng tượng để hình ảnh . Lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia , nhà thiết kế đồ họa và thiết kế web , tiêu chuẩn chuyên nghiệp cung cấp tính năng mới như liên kết lớp tự động và pha trộn ... .
  Photoshop đã mở ra cánh cửa giúp các nhà thiết kế đồ họa tự do thay đổi ngành công nghiệp này. Chương trình có các chức năng biên tập nâng cao vừa dễ sử dụng vừa luôn sẵn có cho những người dành thời gian học cách sử dụng. Nó phổ biến đến mức gần như bất kỳ người học thiết kế đồ họa nào cũng biết cách sử dụng; thậm chí là cả những người chuyên nghiệp, hoạt động trong ngành từ rất lâu trước khi phần mềm ra đời. Photoshop không chỉ dành cho những người chuyên nghiệp mà cả các nhiếp ảnh gia nghiệp dư muốn cải thiện ảnh chụp của mình.

  Adobe Photoshop đã định vị được thị trường phân khúc chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Sở dĩ có được vị trí này là do 2 nguyên nhân chính. Thứ nhất là Adobe sở hữu khá là phong phú các tính năng chỉnh sửa hơn hẳn phần mềm cạnh tranh. Lý do thứ 2 là chương trình với khá nhiều tính năng như vậy nhưng lại được tùy biến với giao diện đơn không quá cầu kỳ phức tạp để người dùng không chuyên cũng có thể dùng được.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  System Requirement
  – Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz or faster processor
  – Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, or Windows 10
  – 2 GB of RAM (8 GB recommended)
  – 2.6 GB of available hard-disk space for 32-bit installation; 3.1 GB of available hard-disk space for 64-bit installation; additional free space required during installation (cannot install on a volume that uses a case-sensitive file system)
  – 1024 x 768 display (1280×800 recommended) with 16-bit color and 512 MB of dedicated VRAM; 2 GB is recommended*
  – OpenGL 2.0–capable system
  – Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.

  Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
  Adobe Photoshop CC 2017- 32 (875,2 MB)

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Adobe Photoshop CC 2017- 64 (955,9 MB)

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Các bạn hãy khoan tải về - Vì cần nhờ bạn
  Bạn phải đăng ký để thấy được link Reupload qua links khác

  Bạn phải đăng ký để thấy được link  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Có 3 người đã cảm ơn Untouchableman vì bài viết này rất hữu ích:

  HacLongNinhKieu (26-12-2016),Only Walker (11-12-2016),boypetit (11-12-2016)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của donaltqt89
  donaltqt89 đang offline Gà nhà
  Tham gia ngày
  03-02-2010
  Đến từ
  Quang Trị
  Bài gửi
  5.220
  Cảm ơn
  363
  Được cảm ơn 2.092 lần trong 1.165 bài

  Mặc định

  Link dự phòng:

  Adobe Photoshop CC 2017- 32 (875,2 MB)

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Adobe Photoshop CC 2017- 64 (955,9 MB)

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Name : Lê Quang Thành - [dongduoc.net]
  Tổng hợp Ghost_Soft
  http://4share.vn/d/2317101111161610
  Kho phần mềm, cập nhật liên tục
  http://tinyurl.com/zkn9k3o

 5. Có 5 người đã cảm ơn donaltqt89 vì bài viết này rất hữu ích:

  HacLongNinhKieu (26-12-2016),Only Walker (13-12-2016),boypetit (13-12-2016),dinhtriofm (13-12-2016),tanlinh1801 (12-12-2016)

 6. #3
  Avatar của HacLongNinhKieu
  HacLongNinhKieu đang offline Gà mới nở
  Tham gia ngày
  24-10-2010
  Đến từ
  Can Tho
  Bài gửi
  68
  Cảm ơn
  56
  Được cảm ơn 12 lần trong 10 bài

  Mặc định

  Sao bản này em cài bị lỗi 182 nhỉ, thử đổi tên folder OOBE thành OOBE.old cũng không khắc phục được.


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •