Great Barcode Generator 2.1 + Medicine | 7.38 MB
tgth.vn - Tạo tmã vạch chức năng tùy chỉnh đầy đủ và in hoặc xuất chúng sang định dạng ảnh phổ biến nhất với các ứng dụng trực quan này

Mỗi sản phẩm thương mại được trang bị để nhận dạng một mã số duy nhất, được gọi là mã vạch. Đó là một loại đặc biệt của font chữ chứa thông tin thực tế như văn bản và số, cho phép lưu trữ tốt hơn, và nhận dạng nhanh chóng với các thiết bị chuyên dụng. Để tạo ra các mã như vậy, ứng dụng như Great Barcode Generator - tất cả dễ dàng.

Great Barcode Generator là một tiện ích như tên đã cho bạn thấy rõ ràng mục đích chính của nó là: tạo ra mã vạch.

Great Barcode Generator là công cụ cấp chuyên gia để tạo và in ấn tiêu chuẩn, chất lượng hình ảnh mã vạch chuyên nghiệp và nhãn . sử dụng dễ dàng trong một vài bước . Great Barcode Generator ngay lập tức tạo ra số mã vạch độc đáo bao gồm các giá trị được xác định và thuận tiện in bằng cách sử dụng máy in bình thường, máy in nhiệt và với mã vạch chất lượng tối ưu cho việc bố trí khác nhau và các nhãn trước được xác định.

Great Barcode Generator được thiết kế với giao diện thân thiện với người sử dụng bao gồm cả thanh công cụ trực quan để tạo ra mã vạch chuyên nghiệp thông thường trong hai bước cơ bản và lưu chúng như là dự án. Công cụ này cũng lưu giữ lại để thuận tiện lưu các giá trị và hình ảnh riêng biệt.

Có một giao diện người dùng thân thiện, bạn sẽ dễ dàng hiểu được làm thế nào để sử dụng chương trình. 26 phông chữ mã vạch phổ biến nhất được sử dụng có sẵn để lựa chọn. Ví dụ, Code 39, EAN 8 và EAN 13 hoặc phông chứ UPC có thể được sử dụng.
Điều này có nghĩa rằng một số ngành công nghiệp tiêu chuẩn có thể được hưởng lợi từ phần mềm này . Bạn sẽ được giới thiệu các giá trị mã vạch và tiện ích sẽ tạo ra các mã vạch thích hợp. Cài đặt cơ bản và nâng cao có thể được điều chỉnh và định dạng văn bản có thể được thực hiện. thiết lập này bao gồm chiều rộng và chiều cao của mã vạch, nền và màu sắc , lề và những mục liên quan khác. Sự cần thiết để tạo ra các mã vạch có thể được lưu giữ hoặc xuất sang Excel. Ngoài ra, dữ liệu có thể được nhập từ các tập tin XLS, XLSX hoặc TXT.

Như những nhân viên bán lẻ, y tế, dược phẩm, công nghiệp sản xuất và những người khác có thể tạo ra mã vạch trong các phông chữ mã vạch cụ thể với sự trợ giúp của tiện ích này.
Medicine : Yes
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: