User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Aurora 3D Barcode Generator 6.0109 - Tạo mã vạch.
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=306393
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.526
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.341 lần trong 12.173 bài

  Mặc định Aurora 3D Barcode Generator 6.0109 - Tạo mã vạch.  Aurora 3D Barcode Generator 6.0109 | 6.70 Mb  tgth.vn - Việc theo dõi là điều không chỉ quan trọng được thực hiện với những gì đang xảy ra trên máy tính của bạn, nhưng nó cũng là một khía cạnh quan trọng để giữ các hoạt động kinh doanh. Liên tục tạo ra một hàng tồn kho có thể dễ dàng được thực hiện ngay bây giờ với việc sử dụng mã vạch, đặc biệt là khi phải làm với số lượng lớn. Mỗi mã vạch như là dấu hiệu kỹ thuật số độc đáo của một đối tượng . Mã này có thể được tạo ra bằng cách sử dụng Barcode Generator.

  Có thể tạo ra bất kỳ loại mã vạch
  Với sự giúp đỡ của ứng dụng này bạn có thể yên tâm rằng mọi thứ bạn cần để theo dõi sẽ được cung cấp dấu kỹ thuật số cá nhân riêng của nó. Một khi bạn chạy ứng dụng, bạn sẽ được cung cấp một lượng lớn các loại, từ các loại mã vạch cổ điển đến những mã vạch phổ biến nhất.

  Hoàn toàn tùy chỉnh với màu sắc và kích thước
  Hơn nữa, bạn có khả năng để lựa chọn một màu sắc, không chỉ đối với các mã vạch cho chính nó, mà còn cho các văn bản. Và một bảng màu sắc không giới hạn ,có sẵn đầy đủ quang phổ để đảm bảo không bao giờ có hai mã vạch trông giống nhau. Điều tương tự cũng áp dụng cho các văn bản tương ứng, và nền.

  Bạn cũng sẽ thông qua một lĩnh vực trong đó các giá trị mã vạch cần phải được nhập vào. Trong trường hợp giá trị không thể được ghi vào, bạn sẽ được thông báo, để giúp bạn sửa chữa sai lầm.

  Cuối cùng, bạn có thể lưu công việc của bạn theo một số loại tập tin hình ảnh có thể được sử dụng trong các văn bản khác nhau, hoặc đơn giản là in ra trên một mảnh giấy để dán mắt vào một mục cụ thể.

  Generator Barcode là không chỉ đáng tin cậy, hiệu quả, cho phép bạn tạo ra một số lượng không giới hạn của mã vạch theo nhiều hình dạng và kích thước.  Các tính năng:
  1. Rất dễ dàng để sử dụng với một trình wizard tuỳ chọn trợ giúp, 3 bước để hoàn thành thiết kế mã vạch của bạn, và không cần phải học bất cứ điều gì khác.
  2. Hơn 30 mã vạch mẫu để lựa chọn, bao gồm cả mã QR với logo, Code 39, Code 128, Interleaved 2 of 5, UPC / EAN vv
  3. Bạn có thể thiết lập để dữ liệu mã vạch, mã vạch màu, cho dù để hiển thị bất kỳ văn bản phụ trợ, font chữ, hoặc màu sắc.
  4. Chiều cao của Barcode, chiều rộng, không gian theo chiều ngang và chiều dọc cũng có thể được thiết lập bởi bạn.
  5. Nhiềumẫu mã vạch khác nhau có thể được lựa chọn với các thông số khác nhau và các loại. Ví dụ: Mã QR có thể được thiết lập chp TypeMode (Standard, HIBC) và Size Mode.
  6. Sao chép và dán đầu ra của bạn với các phần mềm khác, hoặc xuất hình ảnh của bạn với các định dạng khác nhau: PNG, JPG, BMP, SVG, TIFF, SVG, EPS với màu CMYK.
  7. Tạo ra mã vạch hàng loạt .  Bạn phải đăng ký để thấy được link (6.70 MB) / Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi Kim Nguyen; 13-01-2016 lúc 10:47 AM


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •