User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: EximiousSoft Logo Designer 3.83 - Thiết kế Logo và biểu tượng chuyên nghiệp.
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=303496
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.682
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.359 lần trong 12.187 bài

  Mặc định EximiousSoft Logo Designer 3.83 - Thiết kế Logo và biểu tượng chuyên nghiệp.  EximiousSoft Logo Designer 3.83 + Crack (21.50 MB)

  tgth.vn - EximiousSoft Logo Designer là một ứng dụng vẽ cụ thể nhằm tạo ra các biểu tượng và logo . Nó bao gồm một bộ sưu tập các mẫu đẹp và một thư viện các hinhf dạng nghệ thuật rất lớn.
  Các thiết kế của giao diện là rất tương tự như Microsoft Office 2007. Trong thực tế, nó thậm chí còn cho phép sử dụng bốn phong cách khác nhau Office 2007 như lớp phủ. Nó sử dụng một dải ruy băng, nơi hầu hết các lệnh được phân phối trong ba tab: Bản vẽ, Thiết kế và Xem. Các nút điều khiển và nhìn chính xác giống như trong Office. Tất cả những điểm tương đồng sẽ làm cho người dùng văn phòng cảm thấy hoàn toàn thoải mái.

  Khi bạn khởi động ứng dụng hoặc bất cứ khi nào bạn muốn tạo ra một logo mới, chương trình sẽ cho phép bạn chọn một trong số nhiều mẫu. Đây là một lựa chọn có giá trị cho những người có kỹ năng thiết kế chưa có nhiều king nghiệm;Vì vậy, có lẽ bạn sẽ muốn tạo ra logo của bạn từ đầu. Mặc dù một số công cụ không cần sử dụng bằng tay và tùy chỉnh hình dạng có sẵn, có một thư viện ấn tượng của các hình dạng nghệ thuất . Sau khi vẽ trên canvas, những yếu tố này có thể được sửa đổi bằng cách thêm vào bóng phản ánh, kết cấu, tính minh bạch và gradient .
  Dự án của bạn có thể được lưu lại dưới dạng tập tin độc lập, trong đó bạn có thể tải sau để tiếp tục làm việc hoặc tạo ra các logo mới. Các biểu tượng như vậy có thể được xuất sang một số định dạng hình ảnh, nhưng tùy chọn này không có sẵn trong các phiên bản dùng thử. Một cách bổ sung để chia sẻ hình ảnh của bạn là in chúng trực tiếp.
  EximiousSoft Logo Designer là một ứng dụng tuyệt vời . Trong tầm nhìn của tôi, giá trị thực sự không phải là chương trình chính nó bởi vì nó không cung cấp bất kỳ chức năng mà không có trong Microsoft Word. EximiousSoft Logo Designer : kết quả chỉ cung cấp những chức năng cần thiết để tạo ra một biểu tượng, nhưng trên tất cả, nó bao gồm một bộ sưu tập lớn các tác phẩm nghệ thuật hữu ích.

  * Rất dễ dàng để sử dụng.
  * Cho phép sử dụng các mẫu.
  * Bao gồm một thư viện ảnh nghệ thuật rộng lớn.  EximiousSoft Logo Designer cũng có thể được sử dụng để tùy chỉnh đồ họa cho doanh nghiệp chất lượng chuyên nghiệp cao , chẳng hạn như tạo danh thiếp, đầu thư, áp phích và các dịch vụ kinh doanh văn phòng phẩm khác vv. Bạn có thể truy cập đến một thư viện lớn của các biểu tượng được thiết kế để bạn có thể áp dụng một loạt các ''gradient'' và các hiệu ứng đặc biệt. Tất cả các đối tượng và hình mẫu trong trình tạo logo phục vụ cho một loạt các doanh nghiệp trong bất kỳ ngành công nghiệp , chẳng hạn như Công nghệ, Tài chính, Y tế, kinh doanh và bán lẻ, Giáo dục và Đào tạo , Du lịch và các tổ chức, Thể thao và Thể hình , thực phẩm và đồ ăn uống ... .

  • Các mẫu Logo chất lượng cao: Cung cấp hơn 50 mẫu được thiết kế trước. Chỉ cần chọn một bố cục mong muốn từ bộ sưu tập các mẫu trước khi xây dựng, chỉnh sửa các yếu tố của logo, thêm tên doanh nghiệp và biểu hiệu . Và cuối cùng, áp dụng một số phong cách. Đó là logo ấn tượng của riêng bạn.
  • Căn bản mạnh mẽ với các công cụ vẽ vector: Bạn có thể tạo ra bất kỳ đồ họa hình dạng như bạn mong muốn với những công cụ này. Di chuyển, xóa hoặc thêm thậm chí chuyển đổi một hình dạng với nhấp chuột đơn giản hoặc kéo .Đó thực sự đơn giản.
  • Đầu ra trong các định dạng hình ảnh phổ biến hơn: Hỗ trợ biểu tượng xuất khẩu sang JPG, GIF, PNG, BMP, PCX, TGA, TIFF file (tập tin JPG, GIF, nền của hình ảnh có thể được thiết lập đến minh bạch). Cũng hỗ trợ in logo từ máy in của riêng với độ phân giải cao.
  • Biên tập Lớp (Layer): Hoạt động như một chương trình biên tập hình ảnh tuyệt vời hỗ trợ mạnh mẽ lớp chỉnh sửa. Với các tính năng Layers bạn có thể kiểm soát vị trí của các đối tượng khác nhau trong logo , bạn có thể đặt một đối tượng quan trọng khác và tạo các hiệu ứng khác nhau.
  • Vẽ hình dạng với chất lượng cao: hình dạng hoặc văn bản có thể được lấp đầy với màu, phong cách tuyến tính (gradient) vv , bất kể khả năng sáng tạo, có thể pha trộn hình dạng và văn bản thành một logo ấn tượng trong một vài cú nhấp chuột.
  • Chỉnh sửa trực quan: Để tạo, di chuyển, thay đổi kích thước hoặc xoay hình vv bằng cách kéo hoặc nhấp chuột. Thực hiện một logo tuyệt vời trở nên thực sự dễ dàng với Deisnger Logo.
  • Hỗ trợ alpha sự pha trộn hoàn toàn. Mỗi đối tượng hình dạng hoặc văn bản bao gồm một kênh alpha. Bất kỳ đối tượng có thể được lấp đầy với mức độ minh bạch khác nhau.
  • Cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm vào bóng với các thiết lập tùy chỉnh hình dạng hoặc văn bản trên logo .
  • Dễ sử dụng: chương trình , đủ để tìm ra những gì để làm mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng. Chỉ cần bắt đầu việc lựa chọn mẫu biểu tượng, làm một số nhấp chuột hoặc kéo để chỉnh sửa. Sau nửa giờ là bạn có thể tìm thấy cho chính mình với một biểu tượng sau đó bạn tgiống như một ngôi sao thiết kế logo thật sự!
  • Tùy chỉnh bất kỳ Hình dạng: Chỉ cần để tạo ra bất kỳ hình dạng với công cụ Custom Shape. Hỗ trợ chèn ảnh của riêng bạn đến logo của bạn.
  • Giao diện tốt nhất : EximiousSoft Logo Designer với giao diện chương trình là cực kỳ thân thiện với người sử dụng và cho phép bạn sử dụng các tính năng khác nhau để tạo ra một logo tuyệt vời trong vài phút.
  • Undo và Redo: Undo hoặc Redo bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào.
  .....và còn nhiều hơn nữa


  Home Page - Bạn phải đăng ký để thấy được link
  OS: Windows XP / Vista / 7 / 8
  Medicine : Crack
  Bạn phải đăng ký để thấy được link (21.50 MB) / Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Có 2 người đã cảm ơn Untouchableman vì bài viết này rất hữu ích:

  Only Walker (15-12-2015),boypetit (16-12-2015)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •