User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: [Repack] Adobe Photoshop CC 2015 16.0.1 Final By JFK2005
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=300917
 1. #1
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  45.767
  Cảm ơn
  1.913
  Được cảm ơn 30.796 lần trong 14.668 bài

  Mặc định [Repack] Adobe Photoshop CC 2015 16.0.1 Final By JFK2005  Adobe Photoshop CC 2015 16.0.1 Final RePack By JFK2005 | 388.7 MB
  Russian/English registered version from JFK2005
  Updated version from 21.11.2015

  thegioitinhoc.vn -
  Adobe Photoshop - một chương trình xử lý đồ họa raster. Hỗ trợ nhiều định dạng đồ họa. Adobe Photoshop cho phép bạn tạo ra hình ảnh mới và chỉnh sửa chúng.Photoshop được sử dụng để tạo ra hình ảnh hình ảnh thực tế (photorealistic) làm việc với hình ảnh đã scan mầu sắc, chỉnh sửa, chỉnh màu sắc, chuyển đổi đồ thị, tách màu, vv Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với bitmap, trong trường hợp này là làm việc với các lớp (layer) và sử dụng đường viền . Chương trình là một công cụ hàng đầu không thể tranh cãi giữa các trình biên tập viên đồ họa chuyên nghiệp do khả năng mở rộng , hiệu quả cao và tốc độ. Adobe Photoshop cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho việc sửa chữa, chỉnh sửa, chuẩn bị hình ảnh để in ấn và đầu ra chất lượng cao.
  Phần mềm tốt nhất thế giới chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số . Xem trước một số cải tiến hiệu suất đáng kinh ngạc, hình ảnh kỳ diệu, và các công cụ sáng tạo mà chúng tôi đang làm việc .

  Adobe Photoshop, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng nhiều nhất trên thế giới cho đến nay. Mức độ phổ biến và tầm ảnh hưởng mà chương trình đạt được là xứng đáng, vì nó mang đến cho người dùng bộ công cụ có khả năng thực hiện được mọi tác vụ mà bạn từng tưởng tượng mình có thể làm với 1 bức ảnh. Trong số đó gồm có cắt ảnh, chia nhỏ ảnh, thay đổi màu sắc, độ tương phản, thêm vào hay loại bỏ bóng, chọn hoặc xỏa đi các thành phần trong ảnh, ... Nhờ giao diện đơn giản và dễ sử dụng của chương trình, người dùng dễ dàng thực hiện tất cả các chức năng trên và nhiều chức năng khác nữa.

  Adobe Photoshop không chỉ đơn giản là chương trình chỉnh sửa ảnh. Trong các phiên bản mới cập nhật, ngày càng có nhiều chức năng được thêm vào. Giờ đây bạn có thể biên tập cả video hay thậm chí tạo thiết kế cho việc in 3D. Không có gì ngạc nhiên khi Photoshop được các chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh trên thế giới tin dùng. Ngoài ra, nó còn được sử dụng rộng rãi (hay một số người cho là quá mức) trong ngành quảng cáo và trên các tạp chí online. Adobe Photoshop là ứng dụng thích hợp cho bất kỳ ai yêu thích công việc chỉnh sửa ảnh, dù bạn là chuyên gia hay nghiệp dư.
  Adobe Photoshop là chương trình biên tập đồ họa dạng cấu trúc dữ liệu raster rất nổi tiếng của công ty Adobe System, với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Phần mềm này nổi tiếng đến mức tên của nó trở thành động từ thể hiện hành động biên tập và chỉnh sửa ảnh. Với Adobe Photoshop, hỗ trợ người dùng thay đổi và biên tập hình ảnh theo rất nhiều cách khác nhau. Với công cụ mạnh mẽ này, bạn có thể chỉnh sửa từ những chi tiết nhỏ nhất bằng cách dùng các chức năng như vẽ, cắt hình ảnh, thêm chữ, chia nhỏ ảnh lớn thành từng ô nhỏ, xóa, thay đổi hình dạng, màu sắc, kích thước, ... Ngoài ra, bạn có thể dùng Adobe Photoshop để biên tập video cũng như tạo các dự án in 3D. Chương trình còn có rất nhiều plug-in cải thiện trải nghiệm của người dùng, ví dụ như thêm các bộ lọc hay hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh.


  Adobe Photoshop được sử dụng rộng rãi trong công nghệ quảng cáo, ngành xuất bản (vd như tạp chí), hay bởi các nhà biên tập hình ảnh chuyên nghiệp, nhà thiết kế, làm phim, họa sĩ, ... Tuy vậy, giao diện trực quan và đơn giản của chương trình cũng phù hợp với những người mới học và không chuyên nhưng yêu thích công việc biên tập và chỉnh sửa ảnh.

  Tự do hơn , tốc độ và sức mạnh để làm cho hình ảnh đáng kinh ngạc thực sự. Bạn sẽ nhận được hàng chục tính năng mới và tái tạo lại c , bao gồm các công cụ làm sắc nét tiên tiến nhất . Chia sẻ công việc ngay từ Photoshop® CC to Behance® để có được thông tin phản hồi và giới thiệu dự án của riêng bạn. Hãy truy cập vào các tính năng mới nhất tại thời điểm chúng được phát hành . Toàn bộ thế giới sáng tạo của bạn , cùng ở một nơi. Chỉ có trong Creative Cloud™.

  Một Photoshop kết nối hơn
  Photoshop ® CC là một phần của Creative Cloud ™. Điều đó có nghĩa bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các phiên bản tương lai tại thời điểm này họ đang có sẵn . Sử dụng sự lưu trữ với Cloud để giữ các tập tin của bạn được tổ chức trên nhiều máy tính . Và hội nhập với Behance ® , bạn có thể chia sẻ dự án của bạn trực tiếp từ Photoshop CC và nhận được phản hồi ngay lập tức từ sự sáng tạo trên toàn thế giới .
  Hoàn toàn làm sắc nét thông minh (mới)
  Kết cấu phong phú , các cạnh sắc nét, và các chi tiết khác biệt. Hoàn toàn mới . thông minh làm sắc nét là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nó phân tích hình ảnh để tối đa hóa sự rõ ràng và giảm thiểu nhiễu hạt và quầng sáng , và cho phép bạn tinh chỉnh cho chất lượng cao , kết quả tự nhiên.

  Intelligent Upsampling
  Phóng to một hình ảnh độ phân giải thấp nên sẽ rất tốt trong việc in ấn, hoặc bắt đầu với một hình ảnh lớn hơn và sử dụng để làm poster hoặc kích thước lớn trên biển quảng cáo . Mới upsampling giúp bảo tồn chi tiết và độ sắc nét mà không bị nhiễu hạt.(nhiễu tạp)

  Tính năng mở rộng bao gồm
  Là một phần của Creative Cloud, Photoshop cung cấp cho bạn tất cả các hình ảnh mạnh mẽ và các tính năng chỉnh sửa video mà bạn mong đợi - và bao gồm chỉnh sửa 3D cao cấp và công cụ phân tích hình ảnh mà trước đây chỉ có trong Photoshop Extended .
  Hổ trợ Camera Raw và Layer
  Áp dụng Camera Raw chỉnh sửa như một bộ lọc cho bất kỳ lớp (Layer) hoặc tập tin bên trong Photoshop , và sau đó nâng cao chúng theo cách mà bạn muốn . Và với Adobe ® Camera Raw 8 mới , bạn sẽ có cách chính xác hơn để "chữa lành" hình ảnh, sửa chữa phối cảnh biến dạng , và tạo ra các họa tiết .

  Hình chữ nhật có thể chỉnh sửa và được làm tròn
  Một trong những tính năng yêu cầu nhiều nhất của bạn là đây . Bây giờ bạn có thể thay đổi kích thước hình dạng, chỉnh sửa, và sửa lại chúng - trước hoặc sau khi đang được tạo ra . Thậm chí chỉnh sửa bán kính góc cá nhân trong hình chữ nhật thành tròn . Nếu một hình dạng là sự ràng buộc cho các trang web , dữ liệu xuất khẩu CSS từ các tập tin để tiết kiệm thời gian .

  Đa dạng
  Được thực hiện nhiều ít nhấp chuột hơn hơn bằng cách chọn nhiều đường lối , hình dạng, và vector khuôn mẫu cùng một lúc.

  System requirements:
  Processor: Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 (2 GHz or faster)
  Microsoft Windows 7 x64 or Windows 8 x64
  1 GB OF RAM
  3.2 GB of free hard disk space for installation. During installation requires additional free space (install on removable flash memory devices can not)
  Screen 1024 x 768 (recommended 1280 x 800) with 16-bit video card and video memory of 512 MB (support for 3D-components required video memory 1 GB)
  System with support for OpenGL 2.0


  Features RePack version:

  full-featured Photoshop CC 2015
  interface languages: Russian, English
  medicine built
  installs in 20 seconds
  all profiles are available lenses for Camera Raw and Lens Correction
  Assembly does not spoil the profiles of other applications of the company Adobe, installed on your computer
  defaults to %AllUsersProfile%, so will work with UAC enabled
  the Assembly includes all the plugins from Imagenomic and Nik Software
  64-bit

  Changes in the updated version from 08.10.2015:
  Camera Raw updated to version v9.2;
  Added 3D LUT presets.
  Changes in the updated version from 21.11.2015:
  Camera Raw updated to version v9.3
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link (Nhấp vào Direct download link)
  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. Có 4 người đã cảm ơn Kim Nguyen vì bài viết này rất hữu ích:

  Only Walker (22-11-2015),nguyenduyhy (25-11-2015),tktklt (22-11-2015),tomonline (22-11-2015)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  45.767
  Cảm ơn
  1.913
  Được cảm ơn 30.796 lần trong 14.668 bài

  Mặc định

  @ Bạn phải đăng ký để thấy được link - Bạn có thể reupload >> [Repack] Adobe Photoshop CC 2015 16.0.1 Final By JFK2005 này không?


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 5. Thành viên sau đã cảm ơn Kim Nguyen về bài viết hữu ích này:

  donaltqt89 (22-11-2015)

 6. #3
  Avatar của donaltqt89
  donaltqt89 đang offline Gà nhà
  Tham gia ngày
  03-02-2010
  Đến từ
  Quang Trị
  Bài gửi
  5.221
  Cảm ơn
  363
  Được cảm ơn 2.090 lần trong 1.163 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi Kim Nguyen Bạn phải đăng ký để thấy được link
  @ Bạn phải đăng ký để thấy được link - Bạn có thể reupload >> [Repack] Adobe Photoshop CC 2015 16.0.1 Final By JFK2005 này không?
  Link 4share: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Link Filedwon: Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Lần sửa cuối bởi donaltqt89; 22-11-2015 lúc 03:02 PM
  Name : Lê Quang Thành - [dongduoc.net]
  Tổng hợp Ghost_Soft
  http://4share.vn/d/2317101111161610
  Kho phần mềm, cập nhật liên tục
  http://tinyurl.com/zkn9k3o

 7. Thành viên sau đã cảm ơn donaltqt89 về bài viết hữu ích này:

  Kim Nguyen (22-11-2015)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •