User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: UltraSlideshow Lite 1.03 - Tạo ra trình chiếu hình ảnh flash tuyệt đẹp
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=129879
 1. #1
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  42.547
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.730 lần trong 14.629 bài

  Mặc định UltraSlideshow Lite 1.03 - Tạo ra trình chiếu hình ảnh flash tuyệt đẹp

  UltraSlideshow Lite 1.03


  (thegioitinhoc.vn) - Với UltraSlideshow, bạn có thể tạo ra trình chiếu hình ảnh flash tuyệt đẹp để xem trên máy tính, ghi album ảnh flash tự động .
  Ultraslideshow Lite cho phép bạn tạo slideshow flash nổi bật với hình ảnh, âm nhạc, văn bản, URL và các mẫu, sau đó lưu như tập tin SWF flash vào máy tính của bạn, và nhúng trong các trang web xã hội hoặc trang web riêng.Với Ultraslideshow Lite, bạn có thể chỉ cần thêm hình ảnh JPEG và các tập tin âm thanh WAV, áp dụng với các mẫu flash SWF, và xuất bản các slideshow flash đến các trang web để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Tất cả thực hiện chỉ trong ba bước trong vòng vài phút!


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Các tính năng chính của Ultraslideshow Lite
  - Hỗ trợ để thêm hình ảnh JPG và tập tin âm thanh WAV
  - Hỗ trợ thêm văn bản, liên kết, tiêu đề, mô tả các bức ảnh
  - Cung cấp phong phú SWF flash với các mẫu để áp dụng sang trình chiếu hình ảnh
  - Hỗ trợ tùy biến các thông số của các mẫu flash SWF
  - Tích hợp cửa sổ xem trước cho phép bạn xem các chức năng trong thời gian thực
  - Hỗ trợ txem hình tự động và lưu trong máy tính
  - Hỗ trợ nhúng để xem hình tự động đến các trang web xã hội hay trang web của riêng bạn

  Tạo Flash Slideshow cách dễ dàng
  Với UltraSlideshow Lite, bạn có thể tạo các trình chiếu hình ảnh flash tuyệt đẹp để xem trên máy tính, hoặc tải lên các trình diễn ảnh tới Go2Album album web miễn phí của chúng tôi, và sau đó nhúng các trình diễn ảnh đến trang web cá nhân của bạn, MySpace, Blogger, Friendster và các trang web mạng xã hội khác, ngay cả trang web của riêng của bạn.

  Tạo Slideshow SWF
  UltraSlideshow Lite tạo ra các trình diễn SWF flash. Phần mềm xem hình tự động này không đòi hỏi kỹ năng flash để tạo trình chiếu flash tuyệt vời. Đơn giản chỉ cần với các mẫu hình ảnh, âm nhạc và flash mà chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự lựa chọn dễ dàng, bạn có thể làm cho cảnh quan tuyệt đẹp SWF flash trình chiếu.

  Làm Photo Album
  UltraSlideshow Lite là phần mềm album ảnh có thể được sử dụng để xây dựng web chia sẻ album ảnh, album nghệ thuật, bộ sưu tập sản phẩm, tin tức album ảnh, và các loại khác . UltraSlideshow Lite giúp bạn tạo các trình diễn album ảnh tuyệt đẹp với âm nhạc và văn bản, và rất nhiều mẫu flash được thiết kế đẹp.

  UltraSlideshow Lite là bộ sưu tập flash có thể xây dựng thư viện ảnh trong SWF flash. UltraSlideshow Lite cung cấp nhiều tính năng tùy biến để kiểm soát . Bạn có thể tạo slideshow flash phù hợp với thiết kế web hiện tại của bạn: chiều rộng, chiều cao, biên giới, màu sắc, màu nền, kích thước thu nhỏ, ...
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi Kim Nguyen; 07-07-2012 lúc 01:34 AM

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. Thành viên sau đã cảm ơn Kim Nguyen về bài viết hữu ích này:

  tamnhinvietnam_2708 (09-07-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Hướng dẫn sử dụng UltraSlideshow Lite để tạo slideshow ảnh cực đẹp và miễn phí

  Ngoài việc chia sẻ hình ảnh với bạn bè thông qua mạng xã hội thì một bộ phận người dùng internet, đặc biệt là giới trẻ còn có xu hướng chia sẻ thông qua blog cá nhân. Nhưng nếu chia sẻ theo cách thông thường bằng cách hiển thị toàn bộ ảnh trên cùng một trang sẽ khiến tốc độ tải trang chậm đi đồng thời làm cho người xem cảm thấy nhạt nhẽo.

  UltraSlideshow Lite là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tổng hợp những bức ảnh các nhân kết hợp với một số bản nhạc yêu thích thành một slide trình chiếu cực kỳ sinh động để chèn vào blog cá nhân.

  UltraSlideshow Lite cho phép người dùng xuất ra thành nhiều định dạng khác nhau như SWF, HTML hay XML. Tải về UltraSlideshow Lite miễn phí Bạn phải đăng ký để thấy được link.

  Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy trên màn hình desktop xuất hiện shortcut mới. Nhấp đôi vào để khởi động ứng dụng. Do là phiên bản miễn phí nên sẽ bị giới hạn một sô tính năng mà điển hình là ứng dụng chỉ chấp nhận định dạng ảnh JPG và định dạng âm thanh là WAV.
  Sau khi kích hoạt ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện của UltraSlideshow Lite được thiết kế với thanh điều hướng các bước sử dụng ở trên cùng, Ở giữa hiển thị các tập tin hình ảnh và âm thanh để chèn vào slide và dưới cùng là các nút công cụ để bạn thêm các tập tin ảnh và âm thanh vào slide kèm các nút tùy chỉnh ứng dụng.
  Bạn có thể đặt tên và đường link vào mỗi bức ảnh hay thời gian hiển thị của ảnh đó trong slide bằng cách chọn bức ảnh cần tùy chỉnh sau đó nhấn chuột vào biểu tượng Settings bên dưới giao diện.
  Sau khi thiết lập tùy chỉnh cho từng ảnh xong, bạn nhấn nút Next ở thanh điều hướng để sang bước 2. Ở bước này, bạn sẽ chọn template cho slide, UltraSlideshow Lite cung cấp cho bạn khá nhiều template mẫu rất đẹp, muốn sử dụng template nào thì click chọn template đó. Bạn có thể xem trước slide ở khung preview bên phải. Nhấn Next ở thanh điều hướng để sang bước 3.
  Ở bước 3 này, bạn cần thiết lập thư mục chứa tác phẩm của mình. Bạn có thể copy đường dẫn vào đây hoặc sử dụng nút Browse để chọn thư mục. Sau khi chọn xong, bạn chỉ việc nhấn nút Build ở bên dưới giao diện và chờ ứng dụng tạo slideshow.
  Sau khi ứng dụng tạo xong, bạn sẽ thấy trong thư mục chỉ định xuất hiện tập tin *.html*.swf, bạn có thể xem tác phẩm bằng cách chạy tập tin *.html.
  Cách chèn vào blog


  Để có thể chèn slideshow này vào blog, bạn có thể upload tập tin *.swf này lên một hosting bất kỳ hoặc dropbox cho tiện sau đó lấy URL của tập tin swf đó.

  Tiếp theo, bạn mở tập tin *.html bằng notepad và copy đoạn <object>...</object>. Trong đó có dòng chứ slide.swf, hãy thay bằng URL của tập tin swf bạn đã upload. Rồi dán vào bài viết trên blog cá nhân (ở chế độ HTML).
  Với các tạo slide cho ảnh để chèn vào blog, các bạn thường sử dụng các dịch vụ trực tuyến, nhưng những dịch vụ này thường chèn logo vào slide rất thiểu thẩm mỹ. Với ứng dụng miễn phí này, tuy có hơi rườm ra nhưng tác phẩm xuất ra rất đẹp và bạn có thể làm chủ được việc chia sẻ của mình không phụ thuộc vào bất cứ dịch vụ trực tuyến.

  UltraSlideshow Lite tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. Cả hệ thống 32bits và 64bits.

  Chúc bạn thành công!

  Genk-Tham khảo Addictivetips


  Lần sửa cuối bởi son25; 09-07-2012 lúc 05:22 PM

 5. Có 2 người đã cảm ơn son25 vì bài viết này rất hữu ích:

  peterkoj (09-07-2012),tamnhinvietnam_2708 (09-07-2012)

 6. #3
  bachmat2 đang offline Gà nhà
  Tham gia ngày
  02-01-2010
  Đến từ
  Biên Hòa-Đồng Nai
  Bài gửi
  5.576
  Cảm ơn
  1.454
  Được cảm ơn 9.020 lần trong 2.366 bài

  Mặc định Tạo slideshow ảnh cực đẹp và miễn phí

  Ngoài việc chia sẻ hình ảnh với bạn bè thông qua mạng xã hội thì một bộ phận người dùng internet, đặc biệt là giới trẻ còn có xu hướng chia sẻ thông qua blog cá nhân. Nhưng nếu chia sẻ theo cách thông thường bằng cách hiển thị toàn bộ ảnh trên cùng một trang sẽ khiến tốc độ tải trang chậm đi đồng thời làm cho người xem cảm thấy nhạt nhẽo.

  UltraSlideshow Lite là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tổng hợp những bức ảnh các nhân kết hợp với một số bản nhạc yêu thích thành một slide trình chiếu cực kỳ sinh động để chèn vào blog cá nhân. UltraSlideshow Lite cho phép người dùng xuất ra thành nhiều định dạng khác nhau như SWF, HTML hay XML. Tải về UltraSlideshow Lite miễn phí Bạn phải đăng ký để thấy được link.

  Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy trên màn hình desktop xuất hiện shortcut mới. Nhấp đôi vào để khởi động ứng dụng. Do là phiên bản miễn phí nên sẽ bị giới hạn một sô tính năng mà điển hình là ứng dụng chỉ chấp nhận định dạng ảnh JPG và định dạng âm thanh là WAV.

  Sau khi kích hoạt ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện của UltraSlideshow Lite được thiết kế với thanh điều hướng các bước sử dụng ở trên cùng, Ở giữa hiển thị các tập tin hình ảnh và âm thanh để chèn vào slide và dưới cùng là các nút công cụ để bạn thêm các tập tin ảnh và âm thanh vào slide kèm các nút tùy chỉnh ứng dụng.  Bạn có thể đặt tên và đường link vào mỗi bức ảnh hay thời gian hiển thị của ảnh đó trong slide bằng cách chọn bức ảnh cần tùy chỉnh sau đó nhấn chuột vào biểu tượng Settings bên dưới giao diện.


  Sau khi thiết lập tùy chỉnh cho từng ảnh xong, bạn nhấn nút Next ở thanh điều hướng để sang bước 2.

  Ở bước 2 này, bạn sẽ chọn template cho slide, UltraSlideshow Lite cung cấp cho bạn khá nhiều template mẫu rất đẹp, muốn sử dụng template nào thì click chọn template đó. Bạn có thể xem trước slide ở khung preview bên phải. Nhấn Next ở thanh điều hướng để sang bước 3.  Ở bước 3 này, bạn cần thiết lập thư mục chứa tác phẩm của mình. Bạn có thể copy đường dẫn vào đây hoặc sử dụng nút Browse để chọn thư mục. Sau khi chọn xong, bạn chỉ việc nhấn nút Build ở bên dưới giao diện và chờ ứng dụng tạo slideshow.  Sau khi ứng dụng tạo xong, bạn sẽ thấy trong thư mục chỉ định xuất hiện tập tin *.html và *.swf, bạn có thể xem tác phẩm bằng cách chạy tập tin *.html.  - Cách chèn vào blog

  Để có thể chèn slideshow này vào blog, bạn có thể upload tập tin *.swf này lên một hosting bất kỳ hoặc dropbox cho tiện sau đó lấy URL của tập tin swf đó.

  Tiếp theo, bạn mở tập tin *.html bằng notepad và copy đoạn <object>...</object>. Trong đó có dòng chứ slide.swf, hãy thay bằng URL của tập tin swf bạn đã upload. Rồi dán vào bài viết trên blog cá nhân (ở chế độ HTML).
  Với các tạo slide cho ảnh để chèn vào blog, các bạn thường sử dụng các dịch vụ trực tuyến, nhưng những dịch vụ này thường chèn logo vào slide rất thiểu thẩm mỹ. Với ứng dụng miễn phí này, tuy có hơi rườm ra nhưng tác phẩm xuất ra rất đẹp và bạn có thể làm chủ được việc chia sẻ của mình không phụ thuộc vào bất cứ dịch vụ trực tuyến.

  UltraSlideshow Lite tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. Cả hệ thống 32bits và 64bits.


  Chúc bạn thành công!


  Theo Lê Dương Viễn Chinh (MO)  Add friend :

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  https://
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  src="images/smilies/54.gif" border="0" alt="" title="Chúc may mắn" class="inlineimg" />

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  Yh! bachmat2
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  [Limited Giveaway TGTH.VN] License Key Retail Windows 8.1 cho 3 bạn may mắn nhất - Hạn chót 30/11/2013
  http://tinyurl.com/k5lphhr


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

phan mem trinh chieu hinh anh co nhac

ultraslideshow lite

cách su dụng ultra slise show lite

UltraSlideshow Lite 1.03

huong dan su dung phan mem ultraslideshow lite

huong dan su dung ultraslideshow litelam slideshow flash swf depcach trih chieu hinh anh co nhaccach trinh chieu anh co nhac tren may tinhcode trinh dien anh 2012tao hình ảnh flash cực đẹpcách làm trình diễn flash trên hình có sẵncach trinh chieu hinh anh co kem nhaccach trinh chieu hinh anh co nhaccách sử dụng ultraslideshow litetrinh dien hinh anh flash cach tao mot abum hinh anh trinh chieuảnh động flash đẹp .swf.swf depảnh tự động chiếu trên weblàm sao để chèn nhạc vào ultraslideshow litetải ultraslideshow lite miễn phí huong dan su dungultraslideshow lite ultraslideshowsoft lam flash nguyen kim

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •