User Tag List

Results 1 to 1 of 1
Chủ đề: Hướng dẫn sử dụng Picture Collage Maker 3.2 – Tạo lịch, thiệp, dễ dàng với 1 cú nhấn chuột
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=129350
 1. #1
  thuongem5phut's Avatar
  thuongem5phut is offline Gà công nghiệp
  Join Date
  16-01-2010
  Location
  Bình Tân - TP.HCM
  Posts
  1,377
  Thanks
  569
  Thanked 965 Times in 469 Posts

  Default [TGTH] Hướng dẫn sử dụng Picture Collage Maker 3.2 – Tạo lịch, thiệp, dễ dàng với 1 cú nhấn chuột

  Chắc hẳn rằng ai trong số mỗi chúng ta cũng đều chụp vài tấm hình để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Picture Collage Maker là một phần mềm cắt ghép ảnh mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo ra lịch, thiệp, Scrapbooks, áp phích...với những hình ảnh kĩ thuật số của bạn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn dễ dàng tạo ra được các sản phẩm ảnh cắt ghép cực kì ấn tượng để chia sẻ với bạn bè và gia đình mà không cần biết một chút kĩ thuật gì.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải tại: [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] hoặc [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

  Dung lượng: 70MB.

  Tương thích: Window XP, Vista và Window 7.

  Khi bắt đầu sử dụng, chương trình sẽ cung cấp cho bạn 4 tùy chọn để khởi tạo một dự án làm việc.

  - Create Blank Collage: Với tùy chọn này thì bạn sẽ tạo ra một trang trắng và bạn phải làm tất cả mọi việc từ thêm hình ảnh đến chọn các mẫu.
  - Template Collage Wizard: Tùy chọn này cho phép bạn thêm hình vào, sau đó chọn các mẫu mà chương trình cung cấp, sắp xếp lại vị trí hiển thị của hình ảnh.
  - Create From Template: Bắt đầu dự án bằng việc chọn một trong số các mẫu mà chương trình hỗ trợ, sau đó mới thêm hình ảnh vào sau bằng cách kéo thả vào các vị trí có sẵn trong mẫu mà bạn đã chọn.
  - Grid Collage Wizard: Thêm hình vào các khung được sắp xếp theo dạng lưới, bạn có thể thay đổi lại số hàng và số cột tùy thích.

  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

  Picture Collage Maker đi kèm với một thư viện các mẫu rất đẹp và chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn rất nhiều bố cục hình ảnh và ảnh nền cho công việc cắt dán của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi lại kích thước trang và chiều hiển thị. Đối với bất cứ tùy chọn nào bạn cũng sẽ được cung cấp một số mẫu có sẵn, tùy thuộc vào việc bạn muốn tạo ra lịch (Calendar), thiệp (Greeting Card), sổ hình ảnh (Photo album)…Sau khi chọn các mẫu xong, bạn sẽ được đưa đến giao diện làm việc chính của chương trình. Nếu bạn muốn đổi sang sử dụng một mẫu khác thì chỉ việc chọn lại các mẫu trong thẻ Template, sau đó việc bạn cần làm là thêm hình vào mẫu mà bạn đã chọn bằng cách kéo thả các hình ảnh vào khung, hoặc nhấp đôi vào khung rồi chọn đến các tấm hình cần sử dụng.

  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

  Nếu bạn không thích ảnh nền có sẵn trong các mẫu mà chương trình cung cấp, nhấn vào thẻ Background để thay đổi lại ảnh nền tùy thích. Nếu bạn muốn tinh chỉnh kĩ hơn các cách hiển thị của các đối tượng trên ảnh nền thì nhấn vào More Settings là được. Thẻ Photo cho phép bạn duyệt đến các thư mục hình ảnh và thêm ảnh vào, hoặc bạn có thể nhấn vào biểu tượng [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] nút Add – Add Photo ở trên cũng được. Để thay đổi kích thước to nhỏ của một bức ảnh, bạn chỉ cần chọn nó và nhấp vào các mép của nó để phóng to hoặc thu nhỏ lại, đồng thời để xoay nó theo một hướng bất kì thì nhấn vào dấu chấm xanh lá nằm ở giữa để xoay là được.

  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

  Tương tự như các chương trình khác, Picture Collage Maker cũng hỗ trợ bạn sử dụng các Mask (mặt nạ) cho hình ảnh. Chọn vào một hình ảnh bất kì, sau đó bạn chọn vào các mẫu trong thẻ Mask, ngay lập tức nó sẽ áp dụng vào hình ảnh mà bạn đã chọn. Nếu bạn muốn quay ngược lại thì nhấn vào nút Undo để trở về hình ảnh ban đầu. Thẻ Frame cung cấp cho bạn các khung hình ảnh rất đẹp, bên trong có 2 mục nhỏ cho bạn chọn là Picture Frame (bao gồm các khung hình ảnh với các kích cỡ và kiểu dáng khác nhau) và Color Frame (các khung hình được bao quanh bởi các màu sắc đơn giản). Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà chọn cho mình một khung hình phù hợp.

  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

  Nếu chỉ có hình ảnh không thì quá đơn điệu, để thêm vào các vật thể khác thì bạn chuyển xuống thẻ Clipart. Các vật thể được sắp xếp theo từng mục cụ thể như là Flower, Calendar, Greeting, Love…Cuối cùng là thẻ Shape cho phép bạn thêm vào các đối tượng có hình dạng như hình tròn, tam giác, hình vuông…bằng cách kéo thả hoặc nhấp đôi vào đối tượng.

  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

  Bạn hoàn toàn có thể làm việc đồng thời cùng một lúc với nhiều trang khác nhau. Để thêm vào một trang mới bạn nhấn vào dấu cộng nhỏ ở cột Page bên phải. Sau đó chọn vào các tùy chọn mà chương trình đề nghị mỗi khi bạn muốn tạo một dự án mới tương tự như lúc ban đầu. Chương trình cũng cho phép bạn quản lý các trang theo từng layer khác nhau, để thay đổi vị trí các layer bạn chỉ cần chọn nó và nhấn vào biểu tượng mũi tên lên hoặc xuống là được. Nếu bạn không muốn hiển thị layer đó trong trang đang làm việc thì chỉ cần bỏ dấu chọn là được hoặc nhấn Delete để xóa hẳn luôn.

  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

  Sau khi hoàn tất mọi công việc chỉnh sửa, để xuất hình ảnh ra bạn chọn vào nút Share. Tại đây bạn có thể chọn lưu lại dưới các định dạng ảnh quen thuộc, in ấn, cài làm hình nền, chia sẻ dự án làm việc qua mail cho bạn bè…Tuy nhiên trước khi xuất ra sản phẩm bạn nên chọn lại kích thước trang của nó thông qua menu Collage – Collage Panel Settings. Sau đó chọn vào các kích thước mà chương trình hỗ trợ tùy thuộc vào việc bạn muốn xuất ra sản phẩm nào rồi nhấn OK để lưu lại.

  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

  Cuối cùng bạn chọn lại định dạng ảnh cần lưu, và chọn nơi lưu trữ là xong.

  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

  Tham khảo phiên bản mới hơn tại đây: [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]


  Hoa Hoa Hoa


  Similar Threads:
  Last edited by thuongem5phut; 03-07-2012 at 02:39 PM.
  XÃ HỘI HÓA TIN HỌC
  goctinhoc24h.com

 2. The Following 3 Users Say Thank You to thuongem5phut For This Useful Post:

  U60Bp (03-07-2012),peterkoj (03-07-2012),tamvm77 (01-04-2013)

 3. # ADS
  Quảng cáo Contact: 0981.234.234
  Join Date
  Always
  Location
  Advertising world
  Posts
  Many
   

Visitors found this page by searching for:

hướng dẫn sử dụng picture collage maker pro

cách sử dụng phần mềm picture collage maker pro

cach su dung picture collage maker pro

cách sử dụng picture collage maker pro

cách dùng picture collage maker pro

huong dan su dung phan mem picture collage maker pro

huong dan su dung picture collage maker

hướng dẫn sử dụng picture collage maker

huong dan su dung photo collage

cách sử dụng phần mềm picture collage maker

cách sử dụng photo collage

cách lưu ảnh trong picture collage maker procách lưu ảnh trong picture collage makerhướng dẫn picture collage maker procách lưu ảnh picture collage maker prohuong dan dung picture collage maker prohướng dẫn sử dụng phần mềm picture collage makercách dùng picture collage makersử dụng picture collage maker procách sử dụng picture collage makercach su dung photo collagehướng dẫn sử dụng phần mềm picture collage maker procach su dung photo collage maxsu dung picture collage maker procách sử dụng Photo Collage Max

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •