User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: FotoMix v8.9 - Tách và ghép nối nhiều hình ảnh thành một.
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=120163
 1. #1
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  42.555
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.731 lần trong 14.629 bài

  Mặc định FotoMix v8.9 - Tách và ghép nối nhiều hình ảnh thành một.

  (thegioitinhoc.vn) - FotoMix là một chương trình đa năng cho phép bạn kết hợp và thao tác hình ảnh khác nhau.Bạn không cần phải là chuyên gia về Photoshop vẫn có thể tạo ra nhiều bức ảnh tuyệt vời từ những ảnh gốc. FotoMix giúp bạn tạo các tác phẩm mới bằng việc trộn hai tấm ảnh lại với nhau, và tất nhiên là thêm các hiệu ứng để cho nó bắt mắt hơn.  FotoMix v8.9 | 7 Mb  Chương trình được đặc biệt thiết kế để giúp bạn đạt được hiệu ứng các một cách dễ dàng nhất có thể. FotoMix có giao diện đơn giản chia thành nhiều tab, cho mỗi một mục đích cụ thể.

  FotoMix là một chương trình đa năng cho phép bạn kết hợp và thao tác hình ảnh khác nhau, để tạo ra một loạt các hình ảnh.

  * Hủy bỏ, thêm hoặc thay đổi hình nền.
  * Thêm hoặc loại bỏ những người thân yêu và không yêu thương từ hình ảnh của bạn.
  * Thiết kế bắt mắt hình ảnh nghệ thuật, minh họa, hình nền, CD và DVD và Web đồ họa.
  * Tạo dựng phim bằng cách kết hợp nhiều hình ảnh tạo thành một hình ảnh miêu tả độc đáo, ngày sinh , kỷ niệm, hôn nhân, vv Bất cứ điều gì có thể.

  Kết quả chất lượng cao mà gần như không thể tìm biết là ảnh đã được bạn chế tác.
  Một khi sáng tạo của bạn được hoàn tất, bạn có thể in ra, gửi email cho bạn bè hoặc chuyển để in lên áo T-shirts, cốc, calendars, vv

  Giao diện chương trình khá đơn giản, với quá trình chỉnh sửa ảnh năm bước bố trí với các nút trên đầu trang. Người dùng chỉ cần chọn một hình nền, chọn một hình ảnh cận cảnh, thực hiện chỉnh sửa cần thiết trên mỗi hình ảnh, tinh chỉnh các thiết lập về thành phần cuối cùng, và lưu kết quả. FotoMix là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng không có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh nhưng cần một cách cơ bản để kết hợp các yếu tố từ hình ảnh khác nhau, hoặc chỉ thực hiện cơ bản chỉnh sửa và cải tiến trên một hình ảnh duy nhất, một dễ dàng cách để cắt, xoay, và thêm chữ vào hình ảnh.

  FotoMix hoàn toàn miễn phí, và không bao gồm quảng cáo.

  Bạn có thể tải về từ trang chủ.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. Có 2 người đã cảm ơn Kim Nguyen vì bài viết này rất hữu ích:

  JackNy (21-07-2012),boypetit (21-07-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Hướng dẫn sử dugnj FotoMix v8.9.3 - Ghép ảnh dễ dàng và nhanh chóng

  Bạn muốn xóa đi nền của hình ảnh cũ sau đó ghép vào hình ảnh mới để cho ra bức ảnh độc đáo hơn? Không cần phải sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop mới có thể thực hiện điều này mà FotoMix sẽ cho phép bạn thực hiện một cách nhanh chóng.

  Cắt và ghép ảnh là thủ thuật để cho ra một bức ảnh thú vị và độc đáo, chẳng hạn như ghép hình ảnh của bạn vào một địa điểm mà bạn chưa bao giờ đến, hay để tạo ra những bức ảnh đẹp mắt hơn.

  Với phần mềm đồ họa chuyên nghiệp như Photoshop, việc xóa đi nền cũ, sau đó thay thế bằng một nền mới phía sau hình ảnh là điều không quá phức tạp, đặc biệt với những “cao thủ” đồ họa.

  Tuy nhiên không phải ai cũng rành Photoshop, đặc biệt để sử dụng phần mềm này không phải dễ dàng gì.

  FotoMix là phần mềm miễn phí và nhỏ gọn, sẽ cho phép bạn xóa đi nền cũ trên hình ảnh, sau đó ghép hình ảnh vào nền mới một cách dễ dàng và nhahn chóng.

  Download phần mềm miễn phí tại Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc tại Bạn phải đăng ký để thấy được link.

  Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ hỏi người dùng có muốn cài đặt các phần mềm phụ kèm theo hay không (như một hình thức quảng cáo).

  Những phần mềm phụ này không thực sự cần thiết, do vậy khi gặp hộp thoại như dưới đây, bạn đánh dấu bỏ đi các tùy chọn rồi nhấn Next trước khi cài đặt.
  Sau đó tiếp tục các bước để hoàn tất quá trình cài đặt. Kích hoạt để bắt đầu sử dụng.

  Ở phần mềm giao diện chính của phần mềm, bạn có thể thấy menu gồm 5 nút bấm, tương đương với 5 bước để thực hiện quá trình ghép ảnh.

  Đầu tiên, tại mục Background cho phép bạn chọn hình ảnh dùng để làm nền (là hình ảnh mà bạn muốn ghép một hình ảnh khác vào đó). Mặc định, phần mềm đã chọn mẫu cho bạn 1 hình nền, muốn thay đổi hình ảnh này, bạn nhấn nút Open rồi chọn 1 hình ảnh khác thay thế.
  Trước khi qua bước tiếp theo, bạn có thể thêm các hiệu ứng trên hình nền này bằng cách nhấn vào nút Effects từ menu bên trái, sau đó chọn hiệu ứng mình muốn ở danh sách hiện ra rồi nhấn nút Ok. Nếu muốn bỏ đi các hiệu ứng đã chọn, chỉ việc chọn None từ menu.
  Sau khi đã chọn được hình nền ưng ý, nhấn nút ForeGround để sang bước tiếp theo. Đây là mục cho phép bạn chọn hình ảnh muốn ghép lên nền. Tại đây, nhấn Open để chọn hình ảnh có chứa đối tượng cần ghép.

  Tại đây, bạn nhấn vào nút Eraser để chọn và đánh dấu phần nền phía sau lưng đối tượng mà bạn muốn xóa (chỉ giữ lại đối tượng chính cần ghép vào nền đã chọn ở trên).

  Bạn sử dụng chuột trái để bôi từng khu vực và chọn, trong trường hợp chọn nhầm, nhấn chuột phải vào khu vực đã chọn để khôi phục.

  Để đơn giản và nhanh chóng hơn, bạn có thể chọn chức năng Fill Eraser, cho phép chọn và khoanh vùng từng khu vực dựa vào màu sắc tương đồng trên khu vực đó. Tính năng này cho phép đánh dấu và khoanh vùng khu vực được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Đối với những khu vực sát với đối tượng, bạn có thể phóng lớn hình ảnh (sử dụng thước lăn phóng to/thu nhỏ ở phía dưới hình ảnh), sau đó cẩn thận đi nét xung quanh đối tượng để không bị lem khi chọn.

  Kết quả cuối cùng sau khi khoanh vùng nền để loại bỏ, bạn sẽ giữ lại được đối tượng chính, như hình minh họa dưới đây:  Sang bước tiếp theo, nhấn vào nút Composition, phần mềm sẽ tự động xóa bỏ phần nền mà bạn đã chọn ở trên, đồng thời ghép đối tượng chính vào phần hình nền muốn ghép đã chọn ở bước đầu tiên.

  Kết quả thu được sẽ là một hình ghép theo như đúng ý đồ của bạn:
  Tại đây, bạn có thể nhấn vào nút Move/Size để di chuyển đối tượng được ghép vào nền. Trong trường hợp ở bước trên bạn chưa xóa hết phần nền cũ, vẫn còn sót lại (đặc biệt ở những khu vực viền xung quanh đối tượng), bạn có thể nhấn vào nút Fade Brush để làm mượt những khu vực này.

  Mục Touch up sẽ cung cấp cho bạn thêm một vài công cụ để giúp cho hình ảnh ghép được mượt hơn, không còn sót lại những vết tích từ nền của hình ảnh cũ.

  Tuy nhiên những công cụ này không thực sự hữu dụng lắm, mà bạn chỉ cần sử dụng công cụ Fade Brush được cung cấp ở trên là đủ.

  Cuối cùng, nhấn vào nút Finish để xem lại bức ảnh ghép của mình. Nếu cảm thấy ưng ý, bạn có thể nhấn nút Save để xuất ra hình ảnh cuối cùng.  Từ 2 hình ảnh riêng biệt đã tạo ra 1 bức ảnh duy nhất (ở bên phải)
  Ngoài việc ghép 2 hình ảnh với nhau, phần mềm còn cho phép ghép đồng thời nhiều hình ảnh với nhau (tại mục Fore Ground, bạn chọn đồng thời nhiều ảnh), sau đó xóa đi những thành phần khác nhau trên mỗi bức ảnh đã chọn, kết quả thu được sẽ là một bức ảnh ghép độc đáo có chứa các yếu tố còn lại của những bức ảnh này.  Một ví dụ minh họa cho khả năng ghép đồng thời cả 3 hình ảnh
  Trên đây là cách thức đơn giản để xóa nền và ghép ảnh vào nền mới. Ngoài ra, FotoMix còn trang bị khá nhiều các công cụ xử lý ảnh độc đáo khác mà bạn có thể dần khám phá trong quá trình sử dụng phần mềm.

  Hy vọng với sự giúp đỡ của phần mềm, bạn có thể tự tạo cho riêng mình những bức ảnh độc đáo và thú vị, như một món quà dành tặng cho bạn hay người thân.
  Theo dantri 5. Có 3 người đã cảm ơn son25 vì bài viết này rất hữu ích:

  TheLastSeeds (21-07-2012),boypetit (21-07-2012),nottruelove41 (24-07-2012)

 6. #3
  nottruelove41 đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  24-07-2012
  Bài gửi
  1
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Mình cho cài đặt thì nó hiện ra bảng thông báo:
  "Internal error: Failed to expand shell folder constant "userdocs" là sao dậy bạn?
  Cám ơn.


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

huong dan su dung fotomix

huong dan su dung FotoMixV8

fotomixv8

http:thegioitinhoc.vndo-hoa120163-fotomix-v8-9-tach-va-ghep-noi-nhieu-hinh-anh-thanh-mot.html

huong dan su dung fotomix 8.5.3phần mềm nối ảnhhuong dan su dung fotomix 9.0fotomix file open errorcach su dung fotomixv8ghep 3 anh thanh 1phần mềm ghép nhiều ảnh thành 1 ảnhphần mềm ghép nối ảnhhuong dan su dung fotomix v8Cat hinh thAnh nhieu any nhophan mem ghep 3 hinh thanh 1ghép nhiều ảnh thành mộtfile open error trong fotomixphần mềm ghép nhiều ảnhghép nhiều ảnh thành 1 hình trái timphần mềm ghép 2 ảnh thành 1cách ghép nhiều ảnh thành 1 hìnhNối ảnhghep 3 hinh thanh 1cach ghep 3 hinh thanh 1gắn nhiều ảnh thành 1 ảnh

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •