Samsung Galaxy S II LTE HD - phiên bản Galaxy có cấu hình mạnh nhất đã có mặt tại Việt Nam.

Mặc dù cái tên Galaxy S II LTE HD nghe có vẻ như là 1 bản nâng cấp của Galaxy S II nhưng thực chất 2 mẫu này hoàn toàn khác nhau. Galaxy S II LTE HD có chip lõi kép Qualcomm MSM8660 - giống như CPU của HTC EVO 3D , màn hình AMOLED HD sử dụng ma trận PenTile với độ phân giải 1280 x 720 4.65 inch - vượt trội so với màn hình AMOLED Plus 480 x 800 4.27 inch của Galaxy S II.

Máy có thiết kế cũng khác nhiều so với Galaxy S II.


Dù dày hơn và có màn hình lớn hơn Galaxy S II nhưng cũng như người anh em, Galaxy S II LTE HD có trọng lượng quá nhẹ so với 1 sản phẩm 4.65 inch khiến người dùng có cảm giác không chắc chắn và hơi... rẻ tiền.


LTE HD sử dụng SoC Qualcomm thay vì Exynos như các smartphone khác của Samsung. Tuy SoC Qualcomm cho chất lượng chậm hơn so với Exynos, nhưng để đổi lấy kết nối LTE 4G thì đây là điều không thể tránh được. Dù vậy thì MSM8660 vẫn cho hiệu năng hoạt động rất tốt, không treo hay lag chút nào.Cũng như Galaxy S II, máy có camera 8.0MP cho chất lượng ảnh rất xuất sắc.Mặt sau máy được sơn kim loại xước thay vì vân sần như Galaxy S II.

Máy có pin dung lượng 1850mAh và hỗ trợ NFC.

Màn hình HD tỉ lệ 16:9 cùng mật độ điểm ảnh 316 điểm/inch - gần bằng Retina - của Galaxy S II LTE HD cho màu sắc và hình ảnh thật hơn so với Galaxy S II. Tuy nhiên do sử dụng công nghệ PenTile nên máy vẫn có hiện tượng rỗ mắt màn.
Máy có tích hợp ăng ten hỗ trợ xem phim, tuy nhiên tính năng này chỉ hoạt động được ở Hàn Quốc với mạng CDMA.

Jack cắm tai nghe ở phía trên máy.

Cổng sạc microUSB ở phía dưới.

Tỉ lệ màn hình 16:9 của Galaxy S II LTE HD cho cảm giác màn hình dài hơn và thon hơn.

Kích thước 2 máy không chênh lệch nhiều.


So sánh với Galaxy Note, Samsung Galaxy S II, iPhone 4 và Motorola Atrix 4G.


genk


Chủ đề tương tự: