Xuất phát từ tiếng Hindu – có nghĩa là “Hy Vọng” - Những thiết bị dòng điện thoại di động Asha mới của Nokia sẽ mang đến những điều mới mẻ gì?


Nokia Asha 303Nokia Asha 303 có 6 màu: đỏ, tím than (graphite), trắng bạc, xanh da trời nhạt (aqua), xanh lá cây, tía (purple) được thiết kế bằng những vật liệu và chất liệu hoàn thiện bằng kim loại tinh xảo. Điện thoại kết hợp màn hình cảm ứng điện dung 2,6” lớn với một bàn phím QWERTY hướng trọng tâm cho việc kết nối Internet và mạng xã hội dễ dàng.


Asha 303 được trang bị bộ xử lý mạnh 1Ghz, 3G và WLAN, trình duyệt Nokia Browser dựa trên điện toán đám mây có thể nén web đến 90%, hi vọng mang lại tốc độ nhanh hơn và tính năng truy cập Internet với giá cả hợp lý hơn.

Giải trí và ứng dụng: Angry Birds Lite, trò chơi di động phổ biến được cài đặt sẵn cùng với hỗ trợ dành cho các ứng dụng phù hợp toàn cầu khác như Facebook Chat, nhắn tin Whatsapp và phiên bản Nokia Maps mới nhất dành cho Series 40. Giá bán lẻ ước tính dành cho Nokia Asha 303 sẽ khoảng 115 euro (khoảng 3.500.000 VNĐ).

Xem video giới thiệu Nokia Asha 303 tại địa chỉ: [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] và thông tin cấu hình chi tiết [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].Nokia Asha 300Trang bị màn hình cảm ứng và bàn phím thông thường, Nokia Asha 300 có 6 màu bao gồm: tím than, đen nhạt (night shade), vàng (gold), bạc trắng, hồng và đỏ. Bộ xử lý của máy có tốc độ 1GHz và trang bị mạng 3G, người sử dụng có khả năng truy cập nhanh vào nhắn tin, email, nhắn tin tức thời từ màn hình chủ và có thể xoay ngón tay để truy cập các ứng dụng, âm nhạc hoặc trò chơi từ Nokia Store. Nokia Asha 300 cũng được nạp sẵn trò chơi Angry Birds Lite phổ biến.


Nokia Asha 300 được tích hợp máy ảnh 5 megapixel, công cụ nghe nhạc, radio FM, khả năng kết nối Bluetooth và có thể xử lý các thẻ nhớ lên đến 32GB. Giá dự kiến: 85 euro (khoảng 2.600.000 VNĐ).

Xem video giới thiệu Nokia Asha 300 tại địa chỉ: [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] và thông tin cấu hình chi tiết [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].Nokia Asha 200Nokia Asha 200 là điện thoại SIM kép mới nhất của Nokia với chức năng Đổi SIM Siêu Tốc, cho phép người tiêu dùng dễ dàng thay đổi SIM thứ hai mà không phải tắt thiết bị.


Chiếc điện thoại QWERTY này có màu sắc trẻ trung và vui nhộn nhằm hướng tới những người tiêu dùng đô thị, trẻ tuối. 8 màu sắc bao gồm: tím than, xanh lá cây, xanh da trời, xanh aqua, ngọc trai, hồng, hồng nhạt, cam. Nokia Asha 200 có tính năng nối mạng xã hội tích hợp, email và IM, bổ sung hỗ trợ RenRen, Orkut và Flickr. Dung lượng thẻ nhớ hỗ trợ là 32 GB và cung cấp pin cho thời gian nghe nhạc hứa hẹn lên đến 52 giờ chắc chắn là một điểm hấp dẫn với các bạn trẻ. Ngoài ra, giá dự kiến của sản phẩm này cũng tương đối hấp dẫn: 60 euro (khoảng 1.800.000 VNĐ).Xem video giới thiệu Nokia Asha 200 tại địa chỉ: [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] và thông tin cấu hình chi tiết [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].Nokia Asha 201Là phiên bản SIM đơn của Nokia Asha 200 với những đặc điểm tương tự hỗ trợ các tính năng âm nhạc bao gồm loa hiệu năng cao, radio FM stereo cải tiến và điều chỉnh nhạc chuông. Nokia Asha 201 cũng hỗ trợ push email cũng như ứng dụng nhắn tin Whatsapp phổ biến. Giá dự kiến của Nokia Asha 201 bằng với Nokia Asha 200 là 60 euro.


Xem video giới thiệu Nokia Asha 200 tại địa chỉ: [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] và thông tin cấu hình chi tiết [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].

Dự kiến phát hành:

Nokia Asha 303, 300 và 200 đều dự kiến phát hành trong quý 4/2011, còn riêng Nokia Asha 201 dự định sẽ ra mắt trong quý 1/2012.

XHTT


Similar Threads: