1. Smart Saving:

Smart Saving là tính năng tiết kiệm, kéo dài thời gian sử dụng pin được tích hợp sẵn trên ZenFone. Để bật tính năng Smart Saving ta chọn ứng dụng Power Saving. Vào ứng dụng ta bật On ở Smart Saving và chọn 1 trong 3 thiết lập:


- Ultra-saving mode: thiết lập nhằm tiết kiệm pin tối đa, tắt hết các kết nối không cần thiết.

- Optimized mode: ở thiết lập này sẽ vẫn giữ các kết nối theo nhu cầu người dùng, chỉ tối ưu các tùy chọn khác.

- Customized mode: tự chỉnh các thiết lập pin theo ý muốn. Màn hình kế tiếp hiển thị những tác vụ thông dụng như đọc sách, xem video, nghe nhạc, lướt web,… Bạn đánh dấu chọn vào từng tác vụ để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin đối với tác vụ đó, hay bỏ chọn để đưa về trạng thái bình thường. Ngoài ra, tương ứng với từng tác vụ còn có biểu tượng cho phép bạn tùy chỉnh độ sáng màn hình khi thực thi tác vụ đó.


2. ASUS Splendid

Tiện ích cho phép tùy chỉnh màu sắc trên màn hình theo ý thích người dùng, giúp cải thiện chất lượng hiển thị màu trên ZenFone

Ở đây gồm có 2 tab là Temperaturevà Enhancement phía dưới có thanh trượt để điều chỉnh và nhìn vào hình mẫu ờ trên để điều chỉnh, có hình mẫu phía trên ta trượt qua lại để chuyển đổi qua lại giữa các hình ảnh. Ở mục Vivid Mode bật sang chế độ ON để chuyển sang chế độ tăng độ rực rỡ cho hình ảnh. Nếu thiết lập xong thì ta bấm Done để lưu lại.


Bạn cũng có thể bấm vào Set To Default để quay lại thiết lập mặc định hoặc Previous Setting để quay lại thiết lập trước đó.

3. AudioWizard

Đây là tính năng cho phép điều chỉnh chất lượng phát âm thanh trên ZenFone phù hợp với nhu cầu sử dụng như nghe nhạc, xem phim, chơi game, ghi âm hay nghe diễn thuyết … âm thanh sẽ to và chất lượng hơn hẳn.


Kích hoạt tính năng chỉ cần click vào Audio Wizard và chọn các chế độ tùy chỉnh âm thanh tương ứng với nhu cầu của bạn. Nếu bạn ko muốn kích hoạt tính năng có thể chọn OFF

4. SuperNote

Super Note giúp bạn lưu lại những nội dung cần ghi chú bằng cách dùng tay viết ra nội dung y như viết trên giấy.


Khi khởi động chương trình bạn nhấn New Notebook tạo một quyển sổ ghi chú mới, mỗi quyển sổ có thể chứa nhiều trang ghi chú khác nhau. Ở hộp thoại hiện ra, bạn đặt tên quyển sổ vào ô Name, đồng thời chọn một hình nền ưa thích cho các trang ghi chú.

Ở giao diện ghi chú bạn dùng tay viết lên màn hình nội dung tùy ý. Bạn cũng có thể chuyển nội dung bạn vừa viết sang kiểu chữ nhỏ hơn, nằm thẳng hàng trên trang giấy, hoặc có thể sử dụng bàn phím để ghi chú.

Chủ đề tương tự: