Asus Padfone 2 đã được công bố vào tháng 10 năm ngoái, tuy nhiên, máy vẫn sở hữu cấu hình phần cứng đáng mơ ước. Cụ thể, chiếc smartphone lai tablet này được trang bị màn hình HD 4,7 inch, cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz và chạy Android Jelly Bean.

Thời lượng đàm thoại trên Asus Padfone 2.


Do bộ khung tablet của Padfone 2 sử dụng nguồn pin riêng nên chúng ta sẽ chỉ đánh giá thời lượng pin của thiết bị với vai trò sử dụng như điện thoại. Asus Padfone 2 sở hữu nguồn pin dung lượng 2.140 mAh và phải mất khoảng 2 giờ 15 phút để sạc đầy pin cho máy.

Thời lượng duyệt web trên Asus Padfone 2.


Thời lượng phát video trên Asus Padfone 2.


Máy cho thời lượng đàm thoại ấn tượng là 11 giờ 20 phút. Đây là kết quả thuộc hàng top hiện nay. Trình duyệt web cũng cực tốt với 8 giờ 20 phút. Thời lượng này chỉ thua kém một chút so với Samsung Galaxy Note II (8 giờ 48 phút), một trong những smartphone pin “trâu” nhất hiện nay.
Nhưng Padfone 2 lại tỏ ra hụt hơi một chút khi máy chỉ có thể phát video liên tục trong 7 giờ 38 phút ở độ sáng màn hình 50%. Nếu sử dụng với cường độ 1 giờ đàm thoại, 1 giờ duyệt web và 1 giờ xem video mỗi ngày, máy hoạt động được tới 56 giờ liền. Quả thực, đây là một thiết bị rất đáng tiền với chất lượng phần cứng tốt và hỗ trợ đa năng.

Genk-Tham khảo: GsmArena


Chủ đề tương tự: