Với công nghệ ImageSense, người dùng có thể khởi động máy ảnh và chụp ảnh trong vòng 0,7 giây. Camera cho phép người dùng chụp ảnh liên tục và chụp ảnh trong điều kiện không đủ sáng. Với ImageSense, người dùng có thể vừa chụp ảnh vừa quay phim cùng lúc. Trên màn hình sẽ hiển thị một biểu tượng khi bạn quay phim, nếu muốn chụp hình, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó.

Dưới đây là một vài điểm nhấn:
Máy ảnh “pro”


Với ImageSense, sự kết hợp tất cả những cải tiến và nâng cấp này giúp cho tốc độ chụp ảnh nhanh nhất, chất lượng hình ảnh tốt nhất ngay cả trong những điều kiện chụp không thuận lợi. Giao diện độc đáo với phím chụp và quay được đặt ngay cạnh nhau trên cùng một màn hình cho phép bạn chụp hình và quay phim tiện dụng, nhanh chóng. Với dòng HTC One thế hệ mới, người dùng sẽ được tận hưởng tiện ích 4 trong 1: chụp ảnh siêu tốc; chất lượng hình ảnh ấn tượng ngay cả trong điều kiện không thuận lợi; Quay phim kết hợp chụp ảnh cùng lúc và hơn nữa là thoải mái dễ dàng lưu giữ và chia sẻ phim và hình ảnh mọi lúc mọi nơi với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp....

Rạp hát “di động”Với phần mềm Beats By Dr Dre Audio được ứng dụng lần đầu tiên cho phép người dùng trải nghiệm âm thanh phong phú hơn, và tuyệt vời hơn cho dù họ đang tận hưởng những bài nhạc yêu thích, xem một bộ phim trên YouTube, hoặc chơi game. HTC One cũng giúp việc tải và nghe nhạc trên điện thoại trở nên dễ dàng với phần mềm HTC Sync Manager tích hợp tự động cài đặt vào máy tính của bạn khi kết nối. Một khi được kết nối, sẽ thật dễ dàng để chuyển bài hát, danh sách nghệ sĩ và playlist từ thư viện nhạc trên máy tính vào điện thoại.
HTC One giúp bạn mang theo kho nhạc mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang lái xe. Với HTC One, bạn sẽ dễ dàng chuyển nhạc từ điện thoại đến hệ thống âm thanh trên xe với HTC Car Stereo Clip*. Thiết bị này còn giúp bạn kết nối với hơn 50 nghìn trạm thu phát sóng radio trực tuyến trên toàn thế giới hoặc chơi nhạc từ bất kỳ dịch vụ hay ứng dụng nào trên điện thoại thông qua loa trên xe.
Cấu hình “khủng”


Dòng sản phẩm mang tên HTC One bao gồm 3 chiếc điện thoại Android với cấu hình “khủng”: One X, One S và One V. Trong đó, chiếc máy cao cấp nhất trong bộ ba nói trên, HTC One X, được trang bị bộ xử lý lõi tứ Nvidia Tegra 3 thế hệ mới cho khả năng hiển thị đồ họa tốt, xử lý ứng dụng cực nhanh và thời lượng pin dài hơn. Cấu hình máy nổi bật bởi bộ xử lý lõi tứ 4-PLUS-1™ 1.5 GHz với lõi thứ 5 cho hiệu quả tiết kiệm pin và bô vi xử lý đồ họa 12 nhân NVIDIA ® hiệu suất cao. HTC One X còn sở hữu màn hình 4.7 inch tuyệt vời, độ phân giải HD 720p được thiết kế từ kính contoured Corning™ Gorilla Glass. HTC One X cũng sẽ xuất hiện với phiên bản 4G LTE với bộ xử lý lõi kép hỗ trợ LTE Qualcomm Snapdragon tốc độ lên đến 1.5 GHZ.

“Tuyệt tác” trong thiết kế


HTC One X nổi bật với thiết kế thân máy nguyên khối polycarbonate tuyệt đẹp, vừa mang sự mạnh mẽ của kim loại nhưng lại có trọng lượng siêu nhẹ. Với cấu trúc nguyên khối, thân máy là sự kết hợp độ bóng bẩy và sang trọng “của một chiếc đàn piano” ở mặt trước vừa có độ nhám vừa phải ở mặt sau. Trong khi đó HTC One S về thiết kế xứng đáng là một bước tiến mới của HTC với thân máy nguyên khối bằng kim loại mỏng chỉ 7.9 mmm. HTC One S đưa ra 2 tính năng mới trong công cuộc cách tân về mặt thiết kế của điện thoại di động. Đầu tiên là bề mặt đen mờ Ceramic Metal (gốm kim loại) được tạo thành từ kết quả của quá trình oxy hóa microarc (MAO) thường được sử dụng trong các vệ tinh nhân tạo. Điểm cải tiến thứ 2 của One S là nâng công nghệ mạ lên một đỉnh cao mới với quy trình độc quyền để tạo ra độ chuyển đổi màu sắc từ sáng đến mờ dần một cách tự nhiên, tinh xảo và sang trọng.
Cuối cùng là HTC one V được kế thừa thiết kế cổ điển đã giành được nhiều giải thưởng từ HTC Legend.

XHTT